คอลเลกชั่นใหม่จาก Coach ต้อนรับวันตรุษจีน 2021

สำหรับปีใหม่ทางจันทรคติปี 2021 Coach ขอนำเสนอคอลเลกชั่นพิเศษของแว่นตากันแดดและแว่นสายตาที่อยู่ในกล่องของขวัญสีแดงสด คอลเลกชันนี้ผลิตขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันตรุษจีนในปีฉลูทอง ด้วยสีแดงอันเป็นสัญลักษณ์ของวันหยุดและมีรายละเอียดที่ประณีตรวมถึงลวดลายของ Coach ที่ไม่เหมือนใคร เช่นเรื่องราวที่ขาแว่นโดยการเพิ่มลูกเล่นรูปม้าและรถม้า มีการแกะสลัก “Celebrate 2021” และรูปวัว อยู่ที่ด้านในขาแว่น

สไตล์โลหะที่ประณีตผสมผสานรูปทรงกลมสื่อถึงความเป็นผู้หญิง เข้ากับแสงเงาที่โดดเด่น ด้านหน้าสีทองและสีแดงพร้อมปลายขาแว่นสีแดงเพื่อให้เข้ากัน คู่พิเศษนี้มีการสลักรูปฉลูและข้อความ “เฉลิมฉลองปี 2021” ที่ด้านในของขาแว่น มาพร้อมเลนส์ไล่ระดับสีน้ำตาลอ่อน / ชมพูและโลโก้รูปม้าและรถม้า กรอบโลหะอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แผ่นรองจมูกแบบปรับได้มีให้เพื่อความพอดีเข้ากับใบหน้า

กรอบโลหะที่ทันสมัยพร้อมกรอบรูปไข่ เข้ารูปกับขมับแบบบางและแผ่นรองจมูกแบบปรับได้เพื่อความพอดีกับใบหน้า ลายม้าและรถม้าอันเป็นสัญลักษณ์ของโค้ชนำมาใช้เป็นบานพับที่ใช้งานได้จริง ทั้งหมดเข้าด้วยกันเป็นสไตล์ออปติคอลหรือแว่นสายตา มาในสีทองอ่อนพร้อมสีแดงด้านหน้าและปลายขาแว่นอะซิเตทสองชั้นสีแดงเพิ่มความน่าดึงดูดไปอีกหนึ่งระดับ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.