Coach จัดประมูลกระเป๋าวินเทจถึง 28 ตุลาคมนี้

การประมูลกระเป๋าวินเทจของแบรนด์โค้ช (COACH) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้แก่ The Costume Institute at The Metropolitan Museum of Art

แบรนด์โค้ช (Coach) ฉลองครบรอบ 75 ปีแห่งการสร้างสรรค์งานฝีมืออันมีคุณภาพ ด้วยการจัดประมูลกระเป๋าวินเทจออนไลน์ทั้งหมด 48 ใบ ทั่วโลกในวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสสุดพิเศษนี้ทางแบรนด์ได้เลือกกระเป๋ารูปทรงเด่นจากเวิร์คช็อปดั้งเดิมของแบรนด์โค้ช (Coach) ซึ่งประกอบด้วยกระเป๋ารุ่นดัฟเฟิล (Duffle) ปี 1971, รุ่นแซดเดิล (Saddle) ปี 1972 และรุ่นดิงกี้ (Dinky) ปี 1974 ที่ทางแบรนด์ได้ไปแสวงหาจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อนำกลับมาทำใหม่ให้สวยงามยิ่งขึ้นโดยยังคงทิ้งกลิ่นอายความเป็นวินเทจไว้อยู่ กระเป๋าแต่ละใบถูกนำกลับมารวมไว้ที่นิวยอร์กและถูกนำมาแปลงโฉมใหม่ด้วยมืออย่างปราณีต กระเป๋าทั้ง 3 รูปทรงที่ทางแบรนด์ได้เลือกมานั้นบ่งบอกให้เห็นถึงสไตล์และคุณค่าที่ฝังลึกในความสำเร็จของทางแบรนด์เสมอมา การนำเสนอกระเป๋าวินเทจในครั้งนี้มีจุดประสงค์ทั้งเพื่อฉลองมิตรภาพระหว่างเซเลบริตี้ซึ่งเป็นมิตรที่ดีของแบรนด์และการนำเสนอกระเป๋าวินเทจที่ทำขึ้นใหม่พิเศษแฝงด้วยดีเทลที่ทันสมัยบ่งบอกถึงลายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะของทางแบรนด์รวมถึงเสนอแบบลวดลายใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

กระเป๋าวินเทจจำนวน 11 ใบที่อยู่ในการประมูลออนไลน์นี้ เป็นกระเป๋าส่วนหนึ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนสนิทของสจ๊วท วีเวอร์ส์ (Stuart Vevers) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์และผู้ที่เป็นมิวส์ (muses) ของทางแบรนด์ กระเป๋าที่สั่งทำพิเศษแต่ละใบนี้บ่งบอกถึงบุคลิกและลักษณะเฉพาะตนของแต่ละบุคคล กระเป๋ามาพร้อมกับป้ายห้อยกระเป๋า (hangtag) ที่มีลายเซ็นของผู้ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับกระเป๋าใบนั้นๆ ผู้ที่อยู่เบื้องหลังการดีไซน์รวมถึง เดบบี้ แฮร์รี่ (Debbie Harry), ลีนา ดันแฮม (Lena Dunham), เคท บอสเวิทท์ (Kate Bosworth) และดาราชื่อดังท่านอื่นๆ อย่าง โคลอี้ เกรซ โมเร็ทซ์ (Chloe Grace Moretz), ดรี เฮมมิงเวย์ (Dree Hemingway)และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋าอีก 26 ใบที่ทางแบรนด์ได้สรรหาจากที่ต่างๆและนำมาปรับแต่งซ่อมแซมใหม่เป็นอย่างดีในเวิร์คช็อปเครื่องหนังของแบรนด์โค้ช(Coach) ในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งกระเป๋าแต่ละใบสะท้อนให้เห็นถึงประวัติความเป็นมา รวมถึงคุณค่าและคุณภาพหนังที่ทางแบรนด์เลือกใช้ กระเป๋าถูกปรับแต่งโฉมใหม่ให้เหมาะกับลูกค้าผู้หญิงที่ทันสมัยแบบฉบับสาวโค้ช (Coach girl) ด้วยการตกแต่งกระเป๋าให้ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเช่นการประดับพู่ห้อย ติดแปะลายหนัง การเล่นลายและฝังหมุด

ส่วนกระเป๋าอีก 11 ใบ ที่อยู่ในการประมูลออนไลน์ในครั้งนี้ คือกระเป๋าที่มาพร้อมกับของที่เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งกระเป๋าแต่ละใบ กระเป๋ารุ่นดัฟเฟิล (Duffle) ปักหมุดมาพร้อมกับแจ็คเก็ตที่แสดงบนรันเวย์ กระเป๋ารุ่นดิงกี้ (Dinky) ที่มีการตกแต่งด้วยหนังลายงูที่มาในเวอร์ชั่นตัวเรกซ์ซี่ (Rexy) ตัวไดโนเสาร์ของแบรนด์ มาพร้อมกับตัวเรกซ์ซี่ (Rexy) 3 มิติขนาดใหญ่ที่ทำจากพัซเซิลหนัง กระเป๋าทุก ๆ รุ่นสร้างประสบการณ์ครั้งเดียวในชีวิตให้กับผู้ประมูล ราวกับได้ชมการเดินแบบบนรันเวย์ของแบรนด์โค้ช ในมหานครนิวยอร์ก หรือการได้ตั้งชื่อกระเป๋าโค้ช (Coach) ตามชื่อของคุณ

          ยอดประมูล 50,000 ดอลลาร์แรกนั้น ทางแบรนด์มอบให้กับ The Costume Institute at The Metropolitan Museum of Art เพื่อใช้ในการสนับสนุนและเสริมสร้างประวัติศาสตร์ด้านแฟชั่นรวมถึงช่วยพัฒนาแฟชั่นให้เป็นงานศิลปะ

          สจ๊วท วีเวอร์ส์ (Stuart Vevers) กล่าวว่า: “โปรเจ็คนี้ค่อนข้างเป็นการส่วนตัวผู้ที่ให้เวลาและความใส่ใจกับงานนี้คือมิตรสหายที่ผมได้ร่วมงานด้วยตั้งแต่วันที่ผมเริ่มงานกับแบรนด์โค้ช (Coach) ผมจึงรู้สึกถึงความเป็นครอบครัว ผมมีความสุขมากที่สามารถสนับสนุนการเงินให้กับแฟชั่นและเพื่อรักษาแฟชั่นให้คงอยู่ต่อไป จากการฉลองประวัติศาสตร์ความเป็นมาของแบรนด์โค้ช (Coach) และผลงานด้านการฝีมือันแสนปราณีตของทางแบรนด์ที่ถูกถ่ายทอดผ่านออกมาด้วยสินค้าที่มีเอกลักษณ์ชิ้นต่างๆ

15_Bambi_crop

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

HyperFocal: 0

ท่านสามารถประมูลสินค้าทางออนไลน์ ที่นี่ ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม เวลาเที่ยงตรง จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม เวลา17.00 . โดยประมาณ

Source : Courtesy of Coach Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.