สกินแคร์เพื่อผิวใส ไบรท์ แบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์! รวมสกินแคร์โดดเด่นจาก SK-II ตัวช่วยให้เผยผิวที่กระจ่างใส

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะโพสต์รูปลงโซเชียลในแต่ละที ก็คงต้องเคยใช้ฟิลเตอร์เพื่อกู้ผิวให้ดูใส ไบรท์  แต่อันที่จริงแล้ว ผิวที่ไกลว์ กระจ่างใสแบบไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์ ไม่งากอย่างที่คิดเลย วันนี้ บอกลาจุดด่างดำและผิวหม่องคล้ำ เพราะเราได้รวบรวมสกินแคร์โดดเด่นจาก SK-II ตัวช่วยให้เผยผิวที่กระจ่างใส และคุณจะภูมินำเสนอรูปภาพของผิวหน้าแบบ #โนฟิลเตอร์!

มิราเคิล วอเตอร์

SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE (7,400 BAHT)

ไม่รักก็ต้องรัก! น้ำตบพิเทร่า™ อุดมด้วยมากกว่า 90% พิเทร่า™ ส่วนประกอบเอกสิทธิ์เดียวของแบรนด์ที่สามารถเลียนแบบผิวหน้าของเราได้ และจึงเป็นเหตุผลที่ผิวสามารถซึมซับพิเทร่า™ เร็วว่าน้ำเปล่าได้อีก! เปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย SK-II Facial Treatment Essence สามารถฟื้นฟูผิวภายใน 28 วัน ให้สัมผัสถึงผิวที่กระจ่างใสดุจคริสตัล บอกได้เลยว่าหลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้ จะเหมือนว่าได้ใช้ฟิลเตอร์ในทุก ๆ ครั้งที่ถ่ายรูปเลยนะ!

เปิดสวิตช์ให้ผิวโกลว์

SK-II GENOPTICS AURA ESSENCE (7,700 BAHT)

อยากถ่ายเซลฟี่ให้ปัง ก็มาทางนี้เลยค่ะ เพราะตัว SK-II GenOptics Aura Essence เป็นเอสเซนซ์ไบร์เทนนิ่งยอดนิยม เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง มีออร่า ด้วยสารสกัดจากลูกพรูน พิเทร่า™ และ D-Melano P3C™ ส่วนประกอบเหล่านี้ช่วยเติมเต็มความกระจ่างใส โดยลดเลือนจุดด่างดำแลความหม่องคล้ำ และทำให้โทนผิวดูเจิดจ้า สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาตัวช่วยให้ผิวใสแบบธรรมชาติ ก็สามาระถลองผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้เลย

ที่สุดของพิเทร่า

SK-II FACIAL TREATMENT MASK (3,570 BAHT)

ถ้าใครเป็นแฟนของน้ำตบพิเทร่า™ อยู่แล้ว ก็คงจะหลงรัก SK-II Facial Treatment Mask อย่างแน่นอน ปรนนิบัติผิวด้วยพิเทร่า™ เข้มข้นที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก แลพทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง นุ่มนวล และกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่วางมาสก์ให้แนบกับผิวและทิ้งไว้ประมาณ 5 ถึง 15 นาที และผิวของคุณก็เห็นความเปลี่ยนแปลงสู่ความกระจ่างใสดุจคริสตัล จนเพื่อน ๆ ทักมาว่าทำอะไรให้ผิวใสขนาดนี้

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้วางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขาทั่วประเทศที่ใกล้คุณ และ เว็บไซต์ SK-II

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.