ครั้งแรกกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติสุดน่ารัก “คันทรี่ แอนด์ สตรีม”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

countryandstream

แบรนด์คอนเซปต์
คันทรี่ แอนด์ สตรีม แบรนด์สกินแคร์ที่ผสมผสานความงามเข้ากับธรรมชาติ สรรหาสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลกที่ดีต่อผิวพรรณ ปราศจากสารที่ก่อความระคายเคืองผิว เพื่อตอบโจทย์ชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว โดยมีผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากทั้งน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ล และยังเพิ่มความน่ารักสดใสด้วยหมีน้อย “แคนสตัน” ที่จะทำให้ทุกวันของคุณไม่น่าเบื่อ

มาทำความรู้จัก “Kanston”
บนผลิตภัณฑ์ของคันทรี่ แอนด์ สตรีม จะมีเจ้าหมีน้อยแคนสตันอยู่บนผลิตภัณฑ์ เจ้าหมีน้อย “แคนสตัน”เป็นตัวแทนนำเสนอสินค้าของแบรนด์ ซึ่งเป็นหมีที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และคอยตามหาส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมเพื่อมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคันทรี่แอนด์สตรีมอยู่เสมอ

“แคนสตัน” มีนิสัยอ่อนโยน รักในการทำอาหาร และมีงานอดิเรกคือการตกแต่งสวน จึงมักจะเห็น ”แคนสตัน” สวมผ้ากันเปื้อนสีเหลืองซึ่งเป็นสีโปรดอยู่ตลอดเวลา

แคนสตัน รักน้ำผึ้งเป็นพิเศษและมีความผูกพันกับน้ำผึ้งมาก แม้แต่วันเกิดของเขา 8 พ.ย. ยังแปลเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ว่า “น้ำผึ้งคุณภาพดี”

ประโยชน์ของน้ำผึ้ง

น้ำผึ้งประกอบด้วยวิตามิน และแร่ธาตุมากมายหลายชนิด ทั้ง วิตามินบี1 บี2 บี6 และวิตามินซี รวมถึงเต็มเปี่ยมไปด้วยกรดอะมิโนที่เป็นอาหารผิว โดยมีการนำน้ำผึ้งมาใช้เพื่อบำรุง และรักษาสุขภาพผิวมาเป็นเวลายาวนาน

คุณสมบัติหลักของน้ำผึ้งนั้นคือ ช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่น คงความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดีได้อีกด้วย

มาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ของ คันทรี่ แอนด์ สตรีม กัน

Honey Peeling/ ฮันนี่ พีลลี่ง 150 มล. 690 บาท

Honey Peeling_package

ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกตกค้างอย่างอ่อนโยน ขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ให้เมคอัพติดทน

“impurity sensors” จับเฉพราะสิ่งตกค้าง จึงไม่รบกวนและก่อการระคายเคืองต่อผิวเปี่ยมไปด้วยมอยเจอไรเซอร์จาก น้ำผึ้ง, รอยัลเจลลี่, เชีย บัตเตอร์, โจโจบา ออยล์, ไฮยาลูรอนิค และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสใช้ได้ทั้งขณะผิวเปียกและแห้ง

วิธีใช้
หลังทำความสะอาดผิวหน้า กดฮันนี่พีลลิ่งบนฝ่ามือ นวดวนเบาๆทั่วใบหน้า สิ่งตกค้างจะหลุดออกมากับพีลลิ่ง ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

Honey Peel Off Pack/ ฮันนี่ พีลออฟ แพ็ค 60 กรัม 570 บาท

Honey Peel Off Pack_bottle

ขจัดสิวเสี้ยนและสิ่งตกค้าง ทำความสะอาดรูขุมขนเพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผิวเรียบเนียน ทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดสิวเสี้ยน ขจัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเผยผิวใหม่ ขจัดขนอ่อนบนใบหน้า ส่วนผสมจากมอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติให้ผิวนุ่ม และสารสกัดจากวิทช์ ฮาเซลช่วยกระชับรูขุมขน

วิธีใช้
ทาพีลออฟ แพ็คลงบน หน้าผาก จมูก คาง ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วลอกออก

Honey Cleansing Water/ ฮันนี่ คลีนซิ่ง วอเตอร์ 250 มล. 550 บาท

Honey Cleansing_package

คลีนซิ่งสูตรน้ำ ลบเมคอัพหมดจด ด้วย 2 คุณสมบัติทั้งคลีนซิ่งและโลชั่นในหนึ่งเดียว พร้อมมอบความนุ่มลื่นให้กับผิวด้วย ออแกนิคมอยเจอไรเซอร์ 5ชนิด (กุหลาบ, ดอกส้ม, ลาเวนเดอร์, คาโมไมล์, อโลเวรา) อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ สี ซิลิโคนและน้ำมัน ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างบนผิวหน้า

วิธีใช้
เทคลีนซิ่งวอเตอร์ลงบนสำลีให้ชุ่ม เช็ดเมคอัพออกอย่างอ่อนโยน

Honey UV water gel SPF50+ PA++++ / ฮันนี่ ยูวี วอเตอร์ เจล เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 45 กรัม 550 บาท

Honey UV water gel SPF50+PA++++_bottle

กันแดดเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วพร้อมปลุกผิวให้สดชื่น เบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 50 เท่า พร้อมบำรุงผิวจากน้ำผึ้งและออแกนิคมอยเจอไรเซอร์ 6 ชนิด (ลาเวนเดอร์, คาโมไมล์, โรสแมรี่, โจโจบา, เลดี้ แมนเทิล, รากแอลเทีย) ล้างออกได้ด้วยโฟมล้างหน้า ไม่ต้องใข้ เมคอัพรีมูฟเวอร์

วิธีใช้
ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว และควรทาซ้ำเมื่อเหงื่ออก

Natural Honey lip UV SPF20 PA++ / เนเจอรัล ฮันนี่ ลิป ยูวี เอสพีเอฟ20 พีเอ++ 4.5 กรัม 300 บาท

Natural Honey lip UV SPF20 PA++_package

ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดถึง 20 เท่า ลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก ให้ความมั่นใจได้ในทุกกิจกรรมท้าแดด ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น หอมกลิ่นน้ำผึ้ง พร้อมส่วนผสมมอยเจอไรเซอร์ 7 ชนิด คือ honey, royal jelly extract, hyaluronic acid, shea butter, Rose hip oil, olive oil, vegetable squalane

Natural Honey lip HM/ เนเจอรัล ฮันนี่ ลิป เอชเอ็ม 4.5 กรัม 280 บาท

C&Sリップクリーム

บำรุงริมฝีปากให้น่าจุ๊บ ขจัดความแห้งกร้าน หมองคล้ำ เนื้อลิปเข้มข้นคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้นานตลอดวัน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก บำรุงริมฝีปากได้บ่อยตามต้องการ ตรียมริมฝีปากให้พร้อมก่อนลงลิปสติก ช่วยให้ลิปสติกทาง่ายและสีชัดมากยิ่งขึ้น พร้อมกลิ่นน้ำผึ้งธรรมชาติ

Natural Honey lip/ เนเจอรัล ฮันนี่ ลิป 10 กรัม 280 บาท

C&Sハニーフルリップ

ลิปเซรั่มบำรุงริมฝีปากด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้ง และรอยัลเจลลี่ ริมฝีปากนุ่ม สุขภาพดีด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจากน้ำผึ้ง เนื้อชุ่มชื่น แต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะใช้ทาริมฝีปากก่อนลงสีลิปสติก เพื่อความติดทนนานมากยิ่งขึ้นหอมกลิ่นน้ำผึ้งจากธรรมชาติ

Natural Honey lotion HM / เนเจอรัล ฮันนี่ โลชั่น เอชเอ็ม 150 มล. 590 บาท

Natural Honey lotion HM_package

โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำผึ้ง ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งและ Royal Jelly ช่วยรักษาสุขภาพผิวให้ดีอย่างต่อเนื่อง
ผ่อนคลายด้วยกลิ่นน้ำผึ้งอโรมาปราศจากแอลกอฮอล์ สี และ มิเนอรัล ออยล์

Golden Moisturizer HM / โกลเด้น มอยส์เจอไรเซอร์ 80 กรัม 750 บาท

Golden Moisturizer HM_jel

เอสเซ้นท์น้ำผึ้งเนื้อเจลให้สัมผัสสดชื่น ชุ่มชื้นผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานตลอดวันด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง ฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดีด้วยรอยัล เจลลี่ สามารถใช้เป็น over night mask ได้

Honey Body Cream HM/ ฮันนี่ บอดี้ ครีม เอชเอ็ม 200 กรัม 490 บาท

Honey Body Cream HM_package

ครีมทาตัวสูตรน้ำผึ้ง ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวภายใน 3 วินาที ผิวนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งธรรมชาติ ส่วนผสมจากความงามมากมายทั้งคอลลาเจน ไฮยาลูโรนิค แอซิด อ่อนโยนต่อผิวด้วยออแกนิค มอยเจอร์ไรเซอร์

Honey Hand Cream / ฮันนี่ แฮนด์ ครีม 50 กรัม 320 บาท

Honey Hand Cream_package

ถนอนมือให้เนียนนุ่มตลอดวันด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งและอโลเวรา ถนอมผิวให้เนียนนุ่ม ป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน
ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะผ่อนคลายความอ่อนล้าด้วยกลิ่นน้ำผึ้งธรรมชาติ

Honey Nail Treatment Oil / ฮันนี่ เนล ทรีทเม้นท์ ออยล์ 7 กรัม 590 บาท

Honey Nail Treatment Oil_bottle

บำรุงเล็บให้แข็งแรง ลดปัญหาเล็บฉีกหักและลอกเป็นขุย ออแกนิค ออยล์ 6 ชนิด บำรุงเล็บและจมูกเล็บให้นุ่มชุ่มชื่น เคราตินและอโวคาโด ออยล์ ป้องกันความแห้งกร้าน และบำรุงให้เล็บแข็งแรงน้ำผึ้ง รอยัลเจลลี่ และสควาเลน มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงเล็บให้ชุ่มชื้น

All in One Apple Jelly / ออล อิน วัน แอปเปิ้ล เจลลี่ 100 กรัม 890 บาท

All in One Apple Jelly_package

เจลบำรุงผิวสเต็มเซลล์แอปเปิ้ล ลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ 6 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว เสต็มเซลล์แอปเปิ้ล เพื่อผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ – สกัดจากแอปเปิ้ลพันธ์พิเศษจากสวิสเซอร์แลนด์ที่ไม่เน่าเปื่อย ซึ่งมีคุณสมบัติในการต่อต้อนริ้วรอยและฟื้นฟูผิวให้กระชับ

6 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว – มีคุณสมบัติเป็นได้ทั้ง โทนเนอร์,อิมัลชั่น, เซรั่ม, ครีม, มาส์ก และเมคอัพเบส สวยครบในหนึ่งเดียวสำหรับเช้าที่เร่งรีบ

ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง คือ น้ำหอม, สี, มิเนอรัล ออยล์, ซิลิโคน, พาราเบน, น้ำมัน, แอลกอฮอล์, สารลดแรงตึงผิว เนื้อเจลบางเบา ซึมซาบสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.