Cute Press” เปิดตัวพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “CI-LAB SENSITIV” คว้า “มะปราง อลิสา” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลผิว

[ข่าประชาสัมพันธ์]

‘คิวท์เพรส’ (Cute Press) สร้างความตื่นเต้นครั้งใหม่ให้ผู้บริโภค เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมปราการผิว ’CI-LAB SENSITIV’ (ซี-แล็บ เซนซิทีฟ) สกินแคร์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่คิดค้นมาเพื่อคนเมืองร้อนโดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกใช้ 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กลุ่มเซฟผิวหน้า เซฟผิวกาย เซฟผิวจากแสงแดด และเซฟจุดซ่อนเร้น พร้อมคว้านักแสดงสาวมากความสามารถ ‘มะปราง อลิสา ขุนแขวง’ เป็นพรีเซนเตอร์กลุ่มเซฟผิวหน้า และพระเอกหนุ่มสุดฮอต ‘กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ เป็นพรีเซนเตอร์กลุ่มเซฟผิวกาย เพื่อเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลผิว และชวนให้ทุกคน #เซฟผิวแพ้ง่าย และปลดล็อกความมั่นใจ ออกไปสนุกกับทุกกิจกรรมได้อย่างเต็มที่แบบไร้กังวล

นางสาวสรลักขณ์ จุนเกียรติ Brand Communication Director ผลิตภัณฑ์ Cute Press กล่าวว่า “Cute Press เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคเมืองร้อนชื้นอย่างลึกซึ้ง และแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการยอมรับมายาวนานเกือบ 50 ปี โดยที่ผ่านมาเราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และเป็นตัวช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างนิยามความสวยในแบบของตัวเอง ปลดล็อกความมั่นใจ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองร้อน ตามแบรนด์คอนเซปต์ ‘Tropical Life is Beautiful อยู่เมืองร้อน อยากสวยต้องได้สวย’ โดยล่าสุดจับ Pain point คนเมืองร้อนชื้นที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย มาพัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘CI-LAB SENSITIV’ (ซี-แล็บ เซนซิทีฟ) สกินแคร์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่คิดค้นมาเพื่อคนในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ ชูความอ่อนโยนขั้นสุด มาพร้อมนวัตกรรม SUB-MICRON BARRIER RESCUE COMPLEX เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งทีมวิจัยได้ทำให้สารบำรุงผิวมีอนุภาคเล็กพิเศษ บำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว (ผิวชั้นนอก) พร้อมผสาน 4 พลังสารบำรุงผิว ได้แก่ Ceramide, Phytosphingosine, Aloe Vera และ D-Panthenol ทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื่นได้นาน 24 ชั่วโมง ช่วยบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ปกป้องและฟื้นฟูผิวบอบบาง แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง โดยมี 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย กันแดด และจุดซ่อนเร้น โดยทุกสูตรผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง* จากสถาบันชั้นนำว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง”

พร้อมดึงตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลผิว อย่าง “มะปราง อลิสา” และ “กลัฟ คณาวุฒิ” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ฮีโร่โปรดักส์ เพื่อชวนคนรุ่นใหม่มาเซฟผิวบอบบาง แพ้ง่าย และปลดล็อกความมั่นใจไปด้วยกันด้วย Cute Press CI-LAB SENSITIV นอกจากนี้ยังเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ชุดล่าสุด เพื่อสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมาย

มะปราง – อลิสา ขุนแขวง แบรนด์พรีเซนเตอร์กลุ่มผลิตภัณฑ์เซฟผิวหน้า สาวสวยสายลุย เผยประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ และความประทับใจว่า “ดีใจค่ะ ที่ Cute Press ให้โอกาสมะปรางได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์เซฟผิวหน้าของ  CI-LAB SENSITIV และเป็นตัวแทนสาว ๆ ที่มี Tropical lifestyle ซึ่งเป็นอะไรที่ตรงกับมะปรางมาก ๆ เพราะปกติมะปรางเป็นคนที่ค่อนข้างลุย และชอบทำกิจกรรมที่หลากหลายสนุก ๆ มัน ๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้องเพลง แข่งรถ ถ่ายรูป และดำน้ำ ซึ่งกิจกรรมส่วนใหญ่จะต้องโดนแดด โดนฝุ่นควันตลอดเวลา รวมถึงเวลาที่เราทำงานก็ต้องแต่งหน้าและเจอแสงไฟตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยค่ะ ทำให้ผิวมะปรางเริ่มแพ้ง่ายขึ้น เราเลยหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลผิว โดยเฉพาะผิวหน้า ซึ่งจากประสบการณ์การใช้จริง มะปรางรู้สึกได้ว่าผลิตภัณฑ์เซฟผิวหน้าของ CI-LAB SENSITIV อ่อนโยนกับผิวมาก ๆ เนื้อครีมก็บางเบา ทาแล้วไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะไว้เลย ที่สำคัญมั่นใจได้ เพราะผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว เรียกว่าเป็นไอเทมเด็ดในการดูแลผิวหน้าของมะปรางเลยค่ะ”

ทางด้านพรีเซนเตอร์หนุ่ม กลุ่มผลิตภัณฑ์เซฟผิวกาย รอยยิ้มใจละลาย กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ กล่าวว่า “ผมว่าเดี๋ยวนี้กลุ่มผู้ชายรุ่นใหม่หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลผิวกันมากขึ้น รวมถึงตัวผมด้วย เพราะด้วยสภาพอากาศ มลภาวะ และฝุ่นควันที่ต้องเจอในแต่ละวันทำร้ายผิวมาก ๆ ครับ รวมถึงแต่ละกิจกรรมที่ผู้ชายชอบทำส่วนใหญ่ก็จะเป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องเจอทั้งแดด เหงื่อ และความชื้น อย่างตัวกลัฟเอง พอมีเวลาว่างจากตารางงานก็จะชอบไปออกกำลังกาย หรือไปเตะบอลกับเพื่อน ๆ ผมเลยต้องหาตัวช่วยสำหรับดูแลผิวกายเอาไว้ นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์เซฟผิวกายของ CI-LAB SENSITIV ครับ ยิ่งได้มาเป็นพรีเซนเตอร์และได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริงก็รู้สึกได้เลยว่าเหมาะกับตัวเองมาก ๆ ครับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนไทยและคนในสภาพอากาศร้อนชื้นจริง ๆ แถมมีให้เลือกใช้ทั้งแบบเนื้อโลชั่นสำหรับคนผิวธรรมดา และครีมสำหรับคนที่ผิวแห้งมาก อยากบอกต่อทุกคนให้หันมาเซฟผิวกันด้วย CI-LAB SENSITIV กันครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้ ทั้งช่องทางออฟไลน์ ได้แก่ Cute Press Shop ทั่วประเทศ ร้านตัวแทนจำหน่าย  Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM รวมถึงช้อปออนไลน์ผ่าน  www.cutepress.com, Cute Press Facebook Official, IG Official, Line Official, Line My Shop, Shopee, Lazada, Konvy และแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ Grab Mart, Line Man Mart, Panda Shops

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.