เปิดตัว ดาวิกา โฮร์เน่เป็น GUESS GIRL คนใหม่สำหรับแคมเปญโฆษณาฤดูใบไม้ร่วง 2018

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ในฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ GUESS ภูมิใจที่ได้เปิดตัว ดาวิกา โฮร์เน่ (Davika Hoorne) ซูเปอร์สตาร์ นักแสดงและแฟชั่นไอคอน เป็น GUESS Girl คนใหม่ของประเทศไทยในแคมเปญโฆษณาสุดอลังการสำหรับเสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา และเครื่องประดับ จากคอลเลคชั่นล่าสุด

davika-guess-girl005

แคมเปญนี้ถูกถ่ายภาพผ่านเลนส์ของช่างภาพแฟชั่น วรุณ เกียรติศิลป์ ที่ซึ่งได้พาผู้ชมไปเดินทางท่องเที่ยวผ่านทะเลทราย นางแบบจะสวมใส่เสื้อผ้าหลากหลายแนวจากคอลเลคชั่นยีนส์ที่ถูกคุมสีแบบเอิร์ธโทน ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องมาจากแคมเปญ GUESS แบบคลาสสิคที่ถูกแต่งแต้มโดยอิทธิพลของสไตล์และความงามที่ลงตัวของดาวิกา

davika-guess-girl001

ในส่วนของเครื่องแต่งกายสุภาพสตรีนั้น จะสะท้อนเห็นถึงส่วนผสมที่ลงตัวจากการใช้ผ้ายีนส์บนกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ กระโปรงมินิเสกิร์ต และเสื้อเชิร์ตติดกระดุมแบบคลาสสิค กางเกงยีนส์ และเสื้อยืดติดโลโก้ยังคงเป็นความโดดเด่นของคอลเลคชั่นของฤดูใบไม้ร่วงนี้ นาฬิกาข้อมือที่มาพร้อมแถบข้อมือแบบโลหะถือเป็นความแปลกใหม่ของคอลเลคชั่นนาฬิกา คอลเลคชั่นเครื่องประดับ ถูกนำโดยสร้อยคอพร้อมโซ่คล้องจี้ที่ทำมาจากคริสตัลหลากหลายแบบ พร้อมทั้งสร้อยข้อมือที่มาพร้อมกันเป็นชุด ในส่วนของกระเป๋าถือ สำหรับฤดูกาลนี้จะชูโรงด้วยกระเป๋าสะพายทรง tote bag ขนาดใหญ่ กระป๋าแบ็คแพ็คสะพายหลัง พร้อมโลโก้ขนาดใหญ่ และกระเป๋า cross body สะพายข้างขนาดเล็กทีมาในโทนสีดำและเมทัลลิก

davika-guess-girl004

อิทธิพลของดาวิกา ยังคงเติบโตเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องและแคมเปญนี้ได้เฉลิมฉลองความคิดที่ว่าผู้หญิงจะสวยงามและเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์เมื่อมีทัศนคติที่มั่นใจ ความงามและความมีระดับของเธอถูกส่องผ่านแคมเปญนี้ และ GUESS ประเทศไทยรู้สึกตื่นเต้นที่จะมีเธอเป็น GUESS girl คนล่าสุด โดยคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดนี้สามารถช้อปได้ที่ https://www.looksi.com/guess-thailand/

davika-guess-girl001

davika-guess-girl002

davika-guess-girl003

davika-guess-girl006

davika-guess-girl007

davika-guess-girl008

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.