ชวนช้อปไอเท็มลิขสิทธิ์จากดิสนีย์ในงาน “Disney Funtastic Bazaar” เฉพาะที่ ช้อปปี้ มอลล์ เท่านั้น!

“ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” เตรียมมอบประสบการณ์ช้อปสุดมหัศจรรย์

ต้อนรับมหกรรมช้อปกระหน่ำ “Shopee 9.9 Super Shopping Day” เฉพาะที่ ช้อปปี้ มอลล์ เท่านั้น!

พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดน่ารักมากมายจากดิสนีย์ เมื่อช้อปในงาน “Funtastic Bazaar 2021

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน จับมือกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” (Disney Funtastic Bazaar) ต่อเนื่องเป็นปีที่สองต้อนรับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ “Shopee 9.9 Super Shopping Day”

ตั้งแต่วันนี้ นักช้อปและสาวกดิสนีย์ชาวไทยจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ในประเทศไทย ผ่านเกม โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย จากแฟรนไชส์ชื่อดัง ทั้งดิสนีย์ สตาร์วอร์ส พิกซาร์ และมาร์เวล นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินไปกับแฟลชดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากช้อปปี้ และร่วมลุ้นรับสินค้าที่ระลึกสุดน่ารักจากดิสนีย์ผ่านการแจกของรางวัลในงานนี้โดยเฉพาะ

สำหรับ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ซึ่งเป็นเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญที่จัดขึ้นบนช้อปปี้ มอลล์ (Shopee Mall) จะกลับมาสร้างสีสันอีกครั้งหลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากการเปิดตัวครั้งแรกในปีที่ผ่านมา โดยได้สร้างความประทับใจให้กับนักช้อปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในปีนี้ดิสนีย์ และช้อปปี้เตรียมนำเสนอสินค้าลิขสิทธิ์ให้นักช้อปได้เลือกสรรกันอย่างจุใจในที่เดียว พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบ Virtual อีกทั้ง AR ฟิลเตอร์ ในธีมดิสนีย์บนอินสตาแกรมก็จะกลับมาสร้างความประทับใจในรูปแบบเกมแสนสนุกเพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเล่น และชิงของรางวัลทั้ง Vouchers และสินค้ามากมาย

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2564 นักช้อปชาวไทยจะได้พบกับกิจกรรม และความพิเศษต่างๆ จาก “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ไม่ว่าจะเป็น:

  • พบกับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์มากมายจากดิสนีย์ พิกซาร์ มาร์เวล และสตาร์วอร์ส กว่า 120 แบรนด์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากฟลูโอคารีล สินค้าออแกนิกสำหรับเด็กจากละมุน ชุดเครื่องนอนโตโต้ คอลเลกชันสินค้าเครื่องแต่งกายจากคาแรคเตอร์ สตูดิโอ และ สินค้าแม่และเด็กจากโอเชียนทอยส์ พร้อมเพลิดเพลินกับการช้อปด้วยโปรโมชันสุดพิเศษ สินค้าลดสูงสุด 90% โค้ดรับเงินคืน 25% Coins ตลอดทั้งแคมเปญ รวมทั้งโปรโมชัน Beat the Clock ที่จะแจกโค้ดเงินคืนสูงสุด 90% เฉพาะวันที่ 17 กันยายน 2564 วันเดียวเท่านั้น และสิทธิพิเศษอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay
  • และพิเศษ! สำหรับนักช้อปที่มียอดซื้อรวมสูงสุด (Top Spender) ในลำดับต่าง ๆ ยังมีสิทธิ์รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่ BE@RBRICK Mickey Mouse จำนวน  1 รางวัล มิคกี้ เมาส์ พรีม่า อาร์ต จากทองคำบริสุทธิ์ จำนวน 5 รางวัล และขวดน้ำเปลี่ยนสี ลายทีมเวนเจอร์ส จำนวน 200 รางวัล
  • สาวกดิสนีย์ยังสามารถร่วมสนุกไปกับเกมส์ Shopee Catch พร้อมนำคะแนนสะสมมาแลกรับโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 200 บาท ไม่มีขั้นต่ำ และผู้ที่มีคะแนนสูงสุด 100 อันดับแรก จะได้รับรางวัลพิเศษเป็นสายคล้องคอพร้อมที่ใส่บัตรลายมิคกี้ เมาส์
  • กิจกรรมมากมายบนโซเชียลมีเดีย ทั้งช่องทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรมของช้อปปี้ รวมไปถึงบนฟีเจอร์ Shopee Feed และ Shopee Live ในแอปพลิเคชันช้อปปี้ เพื่อชิงรางวัลเสื้อยืด Mickey Mouse “สวัสดี”  สุดพิเศษที่คัดสรรมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ชนะ (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)
  • เตรียมพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “คุณณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือ “ดาวโอเกะ” ผู้ให้เสียงพากย์ภาษาไทยเป็นเจ้าหญิงจัสมินในภาพยนตร์ “Disney’s Aladdin – อะลาดิน” โดยนักช้อปสามารถร่วมทดสอบความรู้เกี่ยวกับดิสนีย์ เพื่อลุ้นรับส่วนลดและของรางวัลพิเศษมากมาย ผ่านทาง Shopee Live ในวันที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

และความพิเศษยังไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้ สาวกดิสนีย์ยังจะได้พบกับรายการพิเศษ Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน” ที่จะยกทัพความมัน และความบันเทิงอย่างคับคั่ง มาพร้อมกับการแจกของรางวัลสุดยิ่งใหญ่จากดิสนีย์อย่าง มิคกี้ เมาส์ พรีม่า อาร์ต จากทองคำบริสุทธิ์ จำนวน 45 รางวัล เตรียมรับชมได้ในวันที่ 15 กันยายน 2564 ผ่านทางช่อง 7HD และ Shopee Live ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Disney Funtastic Bazaar ได้ที่ https://shopee.co.th/m/disney-bazaar-2021

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.