Dolce&Gabbana Beauty แนะนำเสน่ห์ความงามแห่งเรียวปากครั้งให้กับ Shinissimo ลิปแลคเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด!

Dolce&Gabbana Beauty แนะนำเสน่ห์ความงามแห่งเรียวปากครั้งให้กับ Shinissimo ลิปแลคเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด! ที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับริมฝีปาก ด้วยประกายเงาวาวกว่าที่เคย ด้วยประสิทธิภาพของเม็ดสีแน่น สดชัด เหมาะสำหรับสาวสายแฟชั่นที่ต้องการเผยตัวตนอย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นงานเช้าหรือปาร์ตี้ลุคยามค่ำคืน เนื้อสัมผัสเบาสบายริมฝีปาก เม็ดสีเข้มข้นสวยคมชัดเงา บรรจุในแพคเกจที่ ประดับด้วยสัญลักษณ์ Sacred Heart ของ Dolce&Gabbana ทำให้ Shinissimo กลายเป็นแฟชั่นไอเทมที่ควรค่าแก่การครอบครองอย่างแท้จริงมีให้เลือก 14 เฉดสี ราคา 1,600 บาท

The Dazzling Formulation

Shinissimo ได้ผสานความเงางามเข้ากับสัมผัสบางเบา เคลือบริมฝีปากให้สวยดูชุ่มฉ่ำเป็นประกายด้วยการทาเพียงครั้งเดียว

  • ด้วยการพัฒนาสูตรล่าสุด! เพื่อมอบประสิทธิภาพในการเพิ่มความเงาวาวเปล่งประกายบนริมฝีปาก และเม็ดสีเข้มข้น ให้สีที่สดชัดโดดเด่น
  • เนื้อลิปสติกคิดค้นให้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ให้ความรู้สึกเบาสบายริมฝีปาก เพียงทาแค่ครั้งเดียว ก็มอบเรียวปากสวยอย่างง่ายดาย
  • เนื้อลิปแลคเกอร์ มอบการดูแลผิวริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Mediterranean Glow Complex โดย Dolce&Gabbana Beauty ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกอก สารสกัดจากผลมะเดื่อ และไฮยาลูรอนิคเอซิด ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากมลภาวะภายนอก ไม่ให้แห้งหยาบกร้าน

A True Colour Statement

Shinissimo ลิปแลคเกอร์สูตรล่าสุด! ที่ให้สีสันเปล่งประกาย สดชัด โดยมีให้เลือกมากถึง 14 เฉดสี ที่รอให้คุณมาแต่งเติมเรียวปากในสไตล์ที่เป็นคุณ มอบเสน่ห์แห่งเรียวปากสุดเย้ายวน ชวนหลงใหลให้กับริมฝีปาก โดย 3 เฉดสีโดดเด่นในคอลเล็กชั่นนี้ ได้แก่ Millennial Touch สีชมพูดอกฟิวเซีย, Heart Power สีแดงสว่าง และ Amethyst Vibe สีม่วงเข้มอมดำ

010 Diamond Fever – ลิปเนื้อใสแวววาว

130 Sweet Honey – กลอสซี่นู้ด

140 Pink Crush – ชมพูตุ่น

230 Lovely Kiss – ชมพูลูกกวาด

260 Pop Lady – ชมพูสว่าง

290 Millennial Touch – ชมพูดอกฟิวเซีย

410 Coral Lust – ส้มโครัลพีช

600 Heart Power – แดงสว่าง

630 DGLover – แดงเย้ายวน

640 DGAmore – แดงเลือดหมู

650 Classic Ruby – แดงรูบี้

320 Iconic Dahlia – ม่วงเข้ม

330 Amethyst Vibe – ม่วงเข้มอมดำ

390 Bronze Feeling – น้ำตาลเข้มเป็นมันเงา

The Campaign

แคมเปญโฆษณาสำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ แสดงถึงภาพแห่งความสุขสดใสเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกแห่งสีสันฉ่ำวาว ริมฝีปากของนางแบบ Manuela Sanchez แต่งแต้มด้วยสีแดงสว่างจาก Heart Power ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นเปล่งประกายให้กับชุดและรอยยิ้มของเธอ ใบหน้าสุกสว่างและดวงตาคู่สวยตกแต่งด้วยสีฟ้าผสมม่วงดาเลียสดใส

นอกจากนั้น Dolce&Gabbana Beauty ยังได้เตรียมไอเทมสำคัญชิ้นใหม่ที่จะขาดไม่ได้ในการสร้างกรอบให้ริมฝีปากดูมีมิติและรูปทรงสวยคมชัดกับ Lip Definer Universal Lip Perfector ดินสอเขียนขอบปากรุ่นใหม่ล่าสุดที่ริมฝีปากของคุณต้องการ ช่วยตกแต่งให้ริมฝากดูอวบอิ่มได้รูปทรงสวยคมชัด ไปพร้อมกับการป้องกันการเลอะเปื้อนหรือไหลเยิ้มของสีลิปออกนอกกรอบริมฝีปาก มาในสีแบบ Universal shade ที่เหมาะกับทุกโทนสีผิว เนื้อดินสอแบบครีมทำให้เขียนเพื่อสร้างกรอบริมฝีปากได้สะดวก มาคู่กับที่เหลาเพื่อเส้นคมบางให้การลากเส้นแม่นยำยิ่งขึ้น ราคา 930 บาท

วิธีการใช้ Lip Define ควบคู่ไปกับ Shinissimo

  1. ใช้ Lip Define วาดเส้นบริเวณขอบริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ
  2. จากนั้นใช้ Lip Define ทาให้ทั่วริมฝีปากเพื่อสร้างพื้นสีก่อนลงลิปและป้องกันริมฝีปากแห้งเป็นขุย
  3. แต้มลิป Shinissimo โดยเริ่มจากบริเวณกลางริมฝีปากแล้วเบลนด์ไปยังบริเวณขอบปาก

พบกับผลิตภัณฑ์เมกอัพ Dolce&Gabbana Beauty ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Dolce&Gabbana Beauty แผนกบิวตี้ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, และแผนกเครื่องสำอาง ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Dolce&Gabbana Beauty ได้ทางช่องทางดังต่อไปนี้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.