“Domohorn Wrinkle” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐานที่เชี่ยวชาญด้านริ้วรอยและจุดด่างดำ จากประเทศญี่ปุ่น

pr

บริษัท Saishunkan Pharmaceutical Co.,Ltd. (ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล) เป็นบริษัทผลิตยาที่มีแนวคิดแบบแพทย์แผนตะวันออก หรือที่เรียกว่า “แนวคิดแบบคัมโป” โดยเริ่มก่อตั้งครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1932 นับเป็นบริษัทที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 85 ปี โดยมีถิ่นฐาน ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาอะโสะ จังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น

ด้วยความแนวคิดแบบคัมโปที่ว่า “มนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ” และมี “พลังในการฟื้นฟูตัวเองที่มีอยู่แล้วในร่างกายตามธรรมชาติ” ซึ่งเราจะช่วยดึงพลังอันน่ามหัศจรรย์ดังกล่าวนี้ จากส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติออกมา เพื่อช่วยเพิ่มพลังที่มีอยู่ในร่างกายนั้นให้กลับมาแข็งแรง ให้คุณมีความสุขและเปล่งประกายแม้จะมีอายุเพิ่มมากขึ้น

โดยผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1974 ซึ่งถือเป็นรายแรกในประเทศญี่ปุ่นที่นำคอลลาเจนมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Cream20 ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 และนำมาพัฒนาเป็น “8 ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle” หรือ “One Line” ที่มุ่งแก้ปัญหาด้านริ้วรอยและจุดด่างดำ โดยได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนเป็นอย่างดี จากลูกค้าในประเทศญี่ปุ่นและไต้หวัน

และในโอกาสนี้ จึงได้จัดตั้งบริษัท Saishunkan Pharmaceutical (Thailand) Co.,Ltd. เพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐาน “Domohorn Wrinkle” ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2018 เป็นต้นไป โดยมุ่งหวังที่จะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว “Domohorn Wrinkle” มาช่วยจัดการกับปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น พร้อมเจาะกลุ่มหญิงไทยที่ชื่นชอบการบำรุงและดูแลตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ โดยได้รับเกียรติจากตัวแทนสาวไทย อย่าง ฮันนี่-ภัสสร และ นิหน่า-สุฐิตา มาร่วมพิสูจน์ความงามด้วย Domohorn Wrinkle

ทั้งนี้ เรายังเป็นบริษัทแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น ที่เป็นผู้บุกเบิกการทำธุรกิจในรูปแบบ “Direct Tele Marketing” มาอย่างต่อเนื่อง โดยรูปแบบดังกล่าว ได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ซึ่งเป็นการขายสินค้าในรูปแบบที่ไม่ได้วางขายหน้าร้าน แต่เรามี “Customer Pleaser” คอยให้บริการรับคำสั่งซื้อทางโทรศัพท์ ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่รับคำสั่งซื้อเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้รับฟังปัญหา ให้คำปรึกษา และช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความกังวลผิวต่างๆ ด้วยการค้นหาสาเหตุของปัญหาที่แท้จริงอย่างเอาใจเขามาใส่ใจเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

และเช่นเดียวกันกับในประเทศไทย กับผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle พร้อมจำหน่ายผ่านช่องทาง “Customer Pleaser” โดยสินค้าเรานั้นจะไม่มีจำหน่ายที่ร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้า ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางโทรศัพท์หรือเว็บไซต์ โดยทางเราจะเป็นผู้จัดส่งผลิตภัณฑ์จนถึงมือลูกค้าโดยตรง  

re_1DX2055
  ในด้านกระบวนการผลิตนั้น ได้ผลิตสินค้าที่มีมาตรฐานการผลิตเทียบเท่ากับการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ และในการตรวจสอบสินค้า ไม่ได้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเครื่องจักรเพียงอย่างเดียว แต่ยังใช้คนตรวจสอบคุณภาพสินค้าทุกๆ ชิ้นอย่างเข้มงวดอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังคำนึงถึงการรัษาสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ โดยที่สำนักงานใหญ่ในจังหวัดคุมาโมโตะ ได้ใช้แผงโซลาร์เซลล์ในการผลิตไฟฟ้าทั้งหมด ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งานตลอดทั้งปี  

ไม่เพียงเท่านี้ Saishunkan Pharmaceutical ยังเป็นบริษัทที่คอยให้การสนับสนุนให้ผู้หญิงทำงาน จึงส่งผลให้ 85% ของพนักงานในบริษัทเป็นผู้หญิง รวมทั้งยังมีเนอสเซอรี่ภายในพื้นที่บริษัท เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างอุ่นใจ และคลายกังวล ไม่ต้องเป็นห่วงบุตรหลาน

“กับผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยวิธีที่ไม่มีใครเหมือน

เพื่อให้คนไทยทุกคนที่มีปัญหาผิวด้านริ้วรอยและจุดด่างดำจากอายุที่เพิ่มขึ้นมีความสุขและพึงพอใจ เราจึงได้คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งต้นกำเนิดทั่วโลกอย่างพิถีถัน และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อเป็น “ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐาน” ที่ลูกค้าสามารถไว้ใจและใช้ได้อย่างต่อเนื่องตลอดไป

8 ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐาน ที่ช่วยจัดการกับปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพเนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือที่เราเรียกว่า “ผิวเน็นเรฮาดะ” (Nenreihada) เช่น ริ้วรอย และจุดด่างดำ

re_1DX2045

1 Oil-in-Gel Remover 110 กรัม ใช้ได้ประมาณ 60 วัน 1,800 บาท

2 Silky Cream Foam 110 กรัม ใช้ได้ประมาณ 60 วัน 1,800 บาท

3 Softening Foam Mask 80 กรัม ใช้ได้ประมาณ 45 ครั้ง 4,200 บาท

4 Intense Hydrator 120 มลใช้ได้ประมาณ 60 วัน 1,800 บาท

5 Vital White Essence 30 มล. ใช้ได้ประมาณ 60 วัน 3,500 บาท

6 Cream20 30 กรัม ใช้ได้ประมาณ 60 วัน 4,500 บาท

7 Milky Veil Lotion 100 มล. ใช้ได้ประมาณ 70 วัน) 1,800 บาท

8 UV Dress Cream 25 กรัม ใช้ได้ประมาณ 75 วัน 1,800 บาท

     

แนวคิดของ Domohorn Wrinkle

“คัมโป” x “ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์”

  re_1DX2079

เป้าหมายของผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle คือการเสริมสร้าง “พลังฟื้นฟูด้วยตัวเองตามธรรมชาติที่มีอยู่ในร่างกาย” ให้แข็งแรง และสุขภาพดี เพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาผิวเน็นเรฮาดะ เช่น ริ้วรอยและจุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจนี้ เราจึงยึดแนวคิด “คัมโป”  ผสมผสานกับ  “ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์” ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มายาวนานกว่า 40 ปี

ผลการตอบรับในประเทศญี่ปุ่น และไต้หวัน

  • กว่า 40 ปีที่ผ่านมา เราได้รับความไว้วางใจ และการตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle กว่า 8 ล้านคน และในปัจจุบัน 93%* จากลูกค้ากว่า 260,000 คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle กลับมาซื้อซ้ำ

* จากผลประกอบการเดือนพฤษภาคม ปีค.ศ.2017 จากลูกค้าที่มีการซื้อซ้ำมากกว่า 3 ครั้ง

  • Cream20 เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเป็นรายแรกในประเทศญี่ปุ่น และเป็นครีมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1

* จากผลการสำรวจของ Fuji Keizai Co.,Ltd.  

  • Domohorn Wrinkle ได้รับรางวัล “Queen Beauty Awards” จากรายการโทรทัศน์ชื่อดังในประเทศไต้หวัน ซึ่งเป็นรางวัลที่รวบรวมผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ที่มีแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศตะวันตก (ยุโรปและอเมริกา)  ญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวันเข้าร่วมรายการแข่งขันชิงรางวัล โดยผลิตภัณฑ์ “Domohorn Wrinkle” ทั้ง 8 ชิ้น ได้รับรางวัล รวมทั้งสิ้น 7 สาขาในหมวด Direct Marketing เมื่อวันที่ 1 กันยายน ปี ค.ศ. 2017

re_1DX2097

วิธีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle

      ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ไม่มีจำหน่ายที่ร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้า ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางโทรศัพท์หรือเว็บไซต์ โดยทางเราจะเป็นผู้จัดส่งผลิตภัณฑ์จนถึงมือลูกค้าโดยตรง  

     ดังนั้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และไว้วางได้ในผลิตภัณฑ์ของเรา เราจึงจัดเตรียมผลิตภัณฑ์เซ็ตทดลองเพื่อให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้ ก่อนการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดจริง โดยการลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์เซ็ตทดลอง ผ่านทางโทรศัพท์ 02-260-2222 หรือเว็บไซต์ www.saishunkan-th.com

Domohorn Wrinkle Experience Space

เราได้จัดเตรียมสถานที่ที่ให้ลูกค้าได้รู้จัก สัมผัส และทดลองผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle ได้อย่างใกล้ชิด ภายในพื้นที่ที่เราเตรียมไว้ให้ พร้อมผู้ดูแลผิวส่วนตัว “Pleaser” ที่คอยให้บริการ และให้คำแนะนำขั้นตอนการทำ “โอเทะอาเทะ” (Oteate) ที่ถูกต้อง พร้อมเคล็ดลับการดูแลผิว รวมถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหา และความกังวลผิวต่างๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.