อัพหน้าใสนุ่มเด้งรับเดทวาเลนไทน์สไตล์สาวญี่ปุ่น โดยไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น กับ Dove Facial Cleaner

Dove Facial Cleanser

ถึงเดือนกุมภาพันธ์ทีไรหัวใจว้าวุ่นทุกทีเพราะมีวันวาเลนไทน์อยู่ ไม่ว่าคุณจะมีเดทสุดสวีทหรือเฉิดฉายแบบสาวโสดสุดแฮปปี้ในวันแห่งความรัก แต่การดูแลผิวพรรณให้สะอาดใสเนียนนุ่มเด้งก็ช่วยให้คุณมั่นใจกับทุกวันที่ผ่านเข้ามาได้ เรามาเตรียมตัวรับมือกับวันวาเลนไทน์ด้วยเคล็ดลับอัพหน้าใสเนียนนุ่มเด้งสไตล์สาวญี่ปุ่นกันดีกว่า

สงสัยไหมคะว่าสาวญี่ปุ่นจะแต่งหน้าน้อยกว่าสาวไทย แต่ทำไมผิวถึงดีขนาดนั้น นั่นก็เพราะสาวแดนซากุระให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวอย่างมาก และให้การแต่งหน้าเป็นตัวเสริมลุคมากกว่า เมื่อผิวดีเป็นตัวตั้งต้น จะแต่งหน้าลุคไหนก็ได้หมด

ขั้นตอนที่สาวๆ ญี่ปุ่นจะพิถีพิถันมากเป็นพิเศษคือการทำความสะอาดผิวจากเครื่องสำอางให้หมดจด ไม่เหลือคราบหรือสารเคมีจากเครื่องสำอางที่อาจตกค้างและเรามองไม่เห็น ถ้าทำความสะอาดได้ไม่ดีผิวจะพังได้ แต่แค่นั้นไม่พอ เพราะการล้างหน้าทุกครั้งจะพรากเอาความชุ่มชื้นจากผิวไปด้วย เราจึงต้องบำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นกลับไปด้วย เรียกว่าทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวไปพร้อมกัน ผิวหน้าถึงจะสะอาดใสเนียนนุ่มเด้งแบบสาวญี่ปุ่น

ถ้าไปดูบนโต๊ะเครื่องแป้งหรือกระจกหน้าห้องน้ำของสาวญี่ปุ่น จะเจอบิวตี้ไอเท็มที่ครองใจสาวๆ ญี่ปุ่นด้านการทำความสะอาดผิวหน้าอันดับ 1 คือ Dove Facial Cleanser ซึ่งตอบโจทย์ทั้งการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด และเติมความชุ่มชื้นคืนสู่ผิว ซึ่งเรื่องเติมความชุ่มชื้นนี้เป็นลายเซ็นของ Dove เลยล่ะค่ะ

Dove Micellar Water

Dove Facial Cleanser นี้ใช้เทคโนโลยี Nutrium Moisture เทคโนโลยีเฉพาะของโดฟซึ่งให้ความชุ่มชื้นชนิดเดียวกับความชุ่มชื้นที่อยู่ในผิว จึงไม่เพียงแต่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แต่ยังช่วยบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้นนุ่มเด้งแบบฉบับสาวญี่ปุ่นได้อีกด้วย

Dove Micellar Water (2)

เริ่มจาก Dove Micellar Water ที่ลบคราบเครื่องสำอางได้หมดจดเพียงสัมผัสครั้งเดียว ปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันบูด และพาราเบน ไฮไลท์สำคัญคือนอกจากทำความสะอาดแล้วยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอีกด้วย หรือวันไหนที่แต่งหน้าหนักเป็นพิเศษก็ควรใช้ Dove Oil Make Up Remover คลีนซิ่งออยล์ร่วมด้วย ต่อด้วย Dove Facial Foam โฟมล้างหน้าที่มีทั้งแบบหลอดและแบบปั๊มด้วยเนื้อโฟมระดับพรีเมียม 3 สูตร ได้แก่ สูตรควบคุมความมัน สูตรชุ่มชื้นเป็นพิเศษ และสูตรไวท์เทนนิ่ง เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี หรือสาวๆ คนไหนต้องการความคล่องตัวก็สามารถใช้แบบ 3 in 1 ที่รวมทั้งการลบเครื่องสำอาง เซรั่ม และโฟมล้างหน้าในหนึ่งเดียว นี่แหละค่ะ เคล็ดลับหน้าสะอาดใสเนียนนุ่มเด้งสไตล์สาวญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากตัว Dove Micellar Water แล้ว ขอบอกว่าโฟมของ Dove facial Cleanser ก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะมีความนุ่มเด้งในระดับที่สามารถสามารถยกกะละมังทั้งใบขึ้นมาได้ทีเดียว

 

Dove Facial Cleanser เก๋จริงอะไรจริงขนาดไหน ดูได้ที่คลิปนี้เลยค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.