“d program” ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น 9 ปีซ้อน วางจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสัน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

headpr

บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับ วัตสัน ประเทศไทย จัดงาน “d program x Watsons” เพื่อเปิดตัวแบรนด์ d program (ดี โปรแกรม) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่รังสรรค์มาเพื่อผิวแพ้ง่ายของคนเอเชียโดยเฉพาะ ผ่านการวิจัยและพัฒนาโดยศูนย์วิจัยชิเซโด้มากว่า 50 ปี พร้อมยอดขายในกลุ่มของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแพ้ง่ายเป็นอันดับ 1 ที่ประเทศญี่ปุ่นถึง 9 ปีซ้อน มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “d” ย่อมาจาก defense x develop กล่าวคือ ทำหน้าที่เสมือนเสริมเกราะป้องกันผิวจากการทำร้ายของมลภาวะภายนอก อาทิ มลภาวะต่างๆ ที่ทุกคนต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน เพื่อลดความเสี่ยงที่ผิวจะเกิดอาการระคายเคือง และอาการแพ้ซ้ำๆ พร้อมฟื้นบำรุงผิวจากภายในให้ดูสุขภาพดีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

re8

ภายในงานพบกับ 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กลุ่มทำความสะอาดผิว ประกอบด้วย d program Conditioning Wash และ d program Deep Cleansing Oil และกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงตามสภาพผิวที่ถูกออกแบบมาถึง 4 สูตร เพื่อตอบสนองทุกความกังวลของปัญหาผิวที่แตกต่างกัน โดยมีเนื้อสัมผัส 2 แบบ คือ โลชั่น (Lotion) และอิมัลชั่น (Emulsion) ประกอบด้วย d program Acne Care ผิวบอบบางเป็นสิวง่าย d program Balance Care ผิวไม่สมดุลมันรูขุมขนกว้าง d program Moist Care ผิวแห้งกร้าน และ d program Vital Act ผิวที่มีริ้วรอย อีกทั้งทุกผลิตภัณฑ์ยังเป็นสูตร Hypoallergenic ที่มีความอ่อนโยน และปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว อาทิ พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำหอมและสารแต่งสี โดยผลิตภัณฑ์ของ d program มาในรูปแบบเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ แต่ให้ความชุ่มชื่นยาวนานช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวดูสุขภาพดี เหมาะแก่ทุกสภาพอากาศแม้อากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย

นอกจากนี้ พบกับ คุณยูซูเกะ อิเคเบะ” (Mr.Yosuke Ikebe) ผู้คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ d Program ร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ โดยมีนักแสดงผิวหน้าใสอารมณ์ดี ดีเจพุฒพุฒิชัย เกษตรสิน และ แพทย์หญิง.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุลร่วมพูดคุย ตลอดจน ดีเจวีรวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา รับหน้าที่เป็นพิธีกร ลานเซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

d program ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายเพื่อคนเอเชีย วางจำหน่ายแล้วเฉพาะที่ร้าน Watsons เท่านั้น และสามารถคลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/dProgramThailand/

re12

กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว d program

d program Conditioning Wash 150g ราคา 750 บาท

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่ช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกิน เหงื่อ และสิ่งสกปรกออกจากชั้นผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ ตลอดจนปัจจัยต่างๆ ด้วยส่วนผสมที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อการทำความสะอาดผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และเป็นสูตร non-comedogenic

วิธีใช้

 • ปริมาณการใช้ ประมาณ 1 ซม. ขณะมือและใบหน้าเปียก
 • ผสมน้ำเย็น หรือ น้ำอุ่นเล็กน้อย จากนั้นตีเนื้อผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดฟอง
 • นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างเป็นประจำทั้งเช้าและเย็น

d program Deep Cleansing Oil 120ml ราคา 890 บาท

เมคอัพรีมูฟเวอร์สูตรออยล์ เนื้อสัมผัสอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด รวดเร็วและล้างออกได้อย่างง่ายดาย ลดการเสียดสีบนผิวหน้า ไม่ระคายเคืองต่อผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และเป็นสูตร non-comedogenic เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้

 • ปริมาณการใช้ ประมาณ 2-3 ปั้ม ขณะมือและใบหน้าแห้ง
 • นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า เพื่อให้เครื่องสำอางละลาย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

re9

กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงแบ่งตามสภาพผิว

d program Balance Care Lotion I ขนาด 125 ml. และ d program Balance Care Emulsion  I ขนาด 100 ml. โลชั่นและอิมัลชั่นสำหรับปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกิน และช่วยกระชับรูขุมขน

ราคา 1,090 บาท

โลชั่นปรับสมดุลผิวสำหรับผิวผสม แพ้ง่าย และเหมาะสำหรับผู้มีความกังวลเรื่องความมันส่วนเกิน รวมถึงรูขุมขนกว้าง ด้วยการช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะและฟื้นบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดี พร้อมกระชับรูขุมขนให้เนียนเรียบควบคู่กับลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างมี

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ

 • รูขุมขนดูกระชับ ดูเนียนเรียบ
 • ฟื้นบำรุงผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ*ให้ผิวดูสุขภาพดี
 • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย

*ฝุ่นและควัน

d program Acne Care Lotion ขนาด 125 ml. และ d program Acne Care Emulsion ขนาด 100 ml. โลชั่นและอิมัลชั่นสำหรับผิวบอบบางเป็นสิวง่าย

ราคา 1,190 บาท

โลชั่นสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายหรือผิวที่เป็นสิว ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากมลภาวะให้สภาพผิวดูสุขภาพดีและกลับมาดูเนียนเรียบ ริ้วรอยและจุดด่างดำอันเกิดจากสิวดูจางลง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว

 • ฟื้นบำรุงผิวและเสริมเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ*ให้ผิวดูสุขภาพดี
 • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย

*ฝุ่นและควัน

re10

d program Moist Care Lotion ขนาด 125 ml. และ d program Moist Care Emulsion ขนาด 100 ml. โลชั่นและอิมัลชั่นสำหรับผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื่น

ราคา 1,090 บาท

โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวแห้ง แพ้ง่าย ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื่นเพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวที่แห้งกร้าน ไม่เนียนเรียบ รู้สึกเนียนนุ่มชวนสัมผัส เสริมเกราะปกป้องพร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ดี

 • ฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านไม่เนียนเรียบ
 • ฟื้นบำรุงผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ*ให้ผิวดูสุขภาพดี
 • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย

re11

d program Vital Act Lotion I และ II ขนาด 125 ml. และ d program Vital Act Emulsion ขนาด 100 ml. โลชั่นและอิมัลชั่นสำหรับผิวที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระชับ

ราคา 1,090 บาท

โลชั่นบำรุงผิวสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายที่มีริ้วรอยแห่งวัย โดยสูตร I จะช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน ส่วนสูตร II จะช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่นขึ้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง พร้อมฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูกระชับ เนียนเรียบ ริ้วรอยดูจางลง พร้อมคืนผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติให้กลับมาอีกครั้ง

 • ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย
 • ฟื้นบำรุงผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ*ให้ผิวดูสุขภาพดี
 • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.