Drunk Elephant Protini™ Powerpeptide Resurf Serum ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน


Drunk Elephant – Clean Beauty จากอเมริกา มาด้วยคอนเซปต์ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของสกินแคร์ที่เป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และมอบความสมดุลให้แก่ผิว ซึ่งทุกไอเทมจากแบรนด์นี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว โดยผลิตภัณฑ์ปราศจาก 6 สารก่อการระคายเคือง (Suspicious 6) ได้แก่ น้ำมันหอมระเหย, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, สารกันแดดแบบเคมี, น้ำหอม/สีย้อม และSLS อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ 100% Cruelty-Free ไม่มีการทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์

Tiffany Masterson ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้เริ่มค้นคว้าส่วนผสมต่าง เธอตกหลุมรักน้ำมันเมล็ดมารูล่าของแอฟริกา และรู้สึกหลงใหลกับตำนานที่ว่าช้าง เกิดอาการมึนเมาหลังจากที่กินผลมารูล่า เรื่องนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อแบรนด์ว่า Drunk Elephant แบรนด์ก่อกำเนิดขึ้นเพื่อเปลี่ยนประสบการณ์ใช้งานผลิตภัณฑ์ดูแลผิว จะไม่มีการจัดประเภทผลิตภัณฑ์ตามสภาพผิว เนื่องจาก Tiffany ไม่เชื่อในเรื่องนั้น ปรัชญาของเธอคือผิวก็คือผิว ผิวไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบใดก็ทำหน้าที่เหมือนกัน หากคุณเชื่ออย่างนั้นแรงบันดาลใจหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Drunk Elephant คือการสร้างแบรนด์ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ทางการแพทย์ และปลอดภัยเทียบเท่ากับแบรนด์ธรรมชาติเป้าหมายของเธอคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคิดค้นสูตรเฉพาะ เป็นส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพผิวลึกถึงภายใน ซึ่งผิวสามารถรับรู้ และยอมรับได้เท่านั้น

เปิดประสบการณ์ดูแลผิวกับแบรนด์ Drunk Elephant ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำ ใหม่ล่าสุดในซีซั่นนี้กับ Protini™ Powerpeptide Resurf Serum เซรั่มเสริมความแข็งแรง และช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนนี้ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของซิกนอลเปปไทด์เสริมความแข็งแรงให้กับผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วยโกรทแฟคเตอร์สกัดจากพืช และกรดอะมิโนที่ช่วยเสริมการทำงานของกรดแลคติก 10% ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวดูเนียนนุ่ม สีผิวดูสม่ำเสมอ และสัมผัสได้ถึงผิวที่ดูเปล่งประกาย

POWER DUO

Protini™ Powerpeptide Resurf Serum และตัวนี้คือขั้นที่เหนือกว่า ด้วยการผสมผสานสารสกัดเข้มข้นจากเปปไทด์ 11 ชนิด กรดอะมิโนที่ทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิว และกรดแลคติกที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน Protini™ Powerpeptide Resurf Serum จึงมอบผลลัพธ์ผิวดูเนียนนุ่มอิ่มฟู พร้อมฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำและให้ผิวดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ  นั้นคือทรีทเม้นเข้มข้นอุดมด้วยเทคโนโลยีสารสกัดประสิทธิภาพสูงที่เสริมความแข็งแรงของชั้นผิว พร้อมมอบผิวดูเนียนนุ่มเปล่งประกาย อีกทั้งยังช่วยลดเลือนปัญหาริ้วรอยแรกเริ่ม ผิวเสียจากแดด หรือรูขุมขนกว้าง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นภายใน (ด้วยสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว โซเดียมไฮยาลูโรเนต และโซเดียม PCA) และยังอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ น้ำมันสกัดจากพืชที่ปราศจากกลิ่นหอม และวิตามินที่จำเป็นต่อผิว (วิตามินอีโทโคไตรอีนอล สควาเลน น้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียว และน้ำมันจากเมล็ดมารูล่า) ช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก แต่ไม่ทิ้งไว้ซึ่งความเหนอะหนะ

Protini™ Powerpeptide Resurf Serum ซึ่งถูกคิดค้นให้มีค่า pH ในระดับเหมาะสมที่ 3.3 ขวดนี้จึงตรงเข้าดูแลทุกความเสื่อมสภาพของผิว ขณะเดียวกันก็มอบความแข็งแรงและฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

เสริมพลังการทำงานของพาวเวอร์เปปไทด์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อใช้คู่กับ Protini™ Polypeptide Cream
มอยเจอร์ไรเซอร์โปรตีนล้ำสมัย ด้วยส่วนผสมจาก Signal Peptides 9 ชนิด โกรทแฟคเตอร์ และกรดอะมิโนเสริม เป็น extra shot ของโปรตีนให้กับผิว ช่วยปรับสีผิว ฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวามากขึ้น ยกกระชับ และลดริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น เห็นการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

อัพเดตสกินแคร์ และไอเท็มดูแลผิวของ Drunk Elephant ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่หน้าร้าน Sephora และ Sephora.co.th
Protini™ Powerpeptide Resurf Serum ราคา 3,280 บาท เริ่มวางขายวันที่ 3 มิถุนายน 2564

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.