DVF Resort 2016-17 “Take-Away” on Her Winter Holiday

DVF Resort 2016-2017 ภาพรวมของคอลเลคชั่นนี้ ได้รับแรงบัลดาลใจมากจาก “บรรยากาศทริปพักผ่อน ช่วงกลางวันเธอเป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความคล่องแคล่วปราดเปรียว ส่วนกลางคืนเธอดูสง่างามภูมิฐานในชุดค็อกเทล” ดีไซน์เนอร์จึงเน้นการใช้ผ้าที่มีทั้งความเรียบหรูและดูมีลูกเล่น อาทิ ผ้าลูกไม้ ที่มีทั้งชุดเดรซยาว เสื้อครอป กางเกงขาบาน กระโปรงทรงดินสอ, ผ้านิตเนื้อบางทอผสมกลิตเตอร์, ผ้าเลื่อม และผ้าซาติน สำหรับซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Wrap Dress จะดูมีชีวิตชีวาจากการใช้สีสไตล์ colorblock อาทิ สีน้ำเงินเข้ม เฉดสีต่างๆ อาทิ Deep night, Sea green, Caribbean blue, Neptune blue, Blue multi-metallic และสีอื่นๆ ในโทนขรึม อาทิ สีเขียว Olive และสีดำ

DVF01

สิ่งที่โดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ที่ DVF เน้นมากเป็นพิเศษ คือ การมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยเสื้อผ้ากับเครื่องประดับที่คาดไม่ถึง อาทิ การจับคู่ชุดเดรซกับรองเท้าผ้าใบที่ทำให้ดูเท่และทะมัดทะแมง หรือการจับคู่กับเข็มขัดผ้าโอบิสไตล์ญี่ปุ่นที่มีสีสันตัดกับสีเรียบของเดรซโอเวอร์ไซส์เพื่อให้ดูมีความเป็นเฟมินินเน้นความสวยงามของรูปร่าง และการจับคู่เชิ้ตและกางเกงคูลอตที่ใส่สบายและลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

DVF02

สำหรับกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้ ในส่วนของคลัชท์ดีไซน์เนอร์ยังคงเลือกความเรียบและหรูหราของซิลค์ซาตินโทนสีเดียวกับเสื้อผ้ามาเป็นวัสดุหลัก และสำหรับกระเป๋าสะพายยังคงเป็นเครื่องหนังเพื่อคงคอนเซ็ปต์คอลเลคชั่นนี้ที่เน้นความเรียบง่ายให้สามารถเป็น Everyday bag แต่ไม่น่าเบื่อด้วยการตัดเย็บเป็นเลเยอร์และฮาร์ดแวร์ยังคงใช้สีทองเพิ่มความหรูให้กับกระเป๋า

DVFACC01DVFACC02DVFACC03

พบกับ Diane von Furstenberg (ไดแอน วอน เฟอร์สเตนเบิร์ก) หรือ DVF Shop ได้ที่ ชั้น1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม โทร.02-252-4170, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร.02-129-4791 ชั้น G ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ โทร.02-003-6410  และชั้น G ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม

Image & Source : Courtesy of DVF Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.