Ecua – Andino for CENTRAL “Thai Breeze” เอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่น

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“ห้างเซ็นทรัล” และ “เอกวา-อันดิโน” หมวกปานามาแบรนด์ดัง เปิดตัวคอลเลกชั่น “Thai Breeze” สำหรับห้างเซ็นทรัลโดยเฉพาะ

“ห้างเซ็นทรัล” เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดของ “Ecua–Andino” (เอกวา-อันดิโน) แบรนด์หมวกปานามาชื่อดังสัญชาติเอกวาดอร์ ที่ออกแบบคอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อห้างเซ็นทรัลโดยเฉพาะในชื่อ “Thai Breeze” (ไทย บรีซ) โดยได้รับเกียรติจากผู้ก่อตั้งแบรนด์บินตรงจากประเทศเอกวาดอร์ พร้อมชมแฟชั่นหมวกจากนางแบบ และนายแบบชื่อดัง ออกมาเรียกเสียงฮือฮาถึงความคิดผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยเข้ากับหมวกปานามา บรรยากาศของงานเป็นไปอย่างกันเองบนชั้น 5 Siwilai City Club ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

 

ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-ชาแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันนี้หนุ่มสาวหันมาแต่งตัวมากขึ้น ทุกคนต่างสนุกที่จะได้มิกซ์แอนด์แมชท์เสื้อผ้าในแบบที่ชอบ จนกลายเป็นสไตล์ของตัวเอง ซึ่งไม่เพียงแต่เสื้อผ้า แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อเสริมลุคสวยเท่ได้คงหนีไม่พ้นเครื่องประดับต่างๆ อย่างแว่นตา สร้อยคอ แหวน หรือหมวกหลากหลายทรง โดยเฉพาะหมวกปานามา ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะด้วยฟังก์ชั่นในการใช้งาน
ที่สามารถสวมได้แทบทุกโอกาส และรูปทรงที่คลาสสิก จึงเป็นที่นิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าทุกเพศ
ทุกวัย และเพื่อตอกย้ำความเป็นจุดหมายของคนรักแฟชั่น ห้างเซ็นทรัลจึงได้เป็นตัวแทนจำหน่ายหมวกปานามา เอกวา-อันดิโน (Ecua–Andino) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทำให้ลูกค้าสามารถลอง หรือเลือกแบบที่ชอบได้จากสินค้าจริง ในราคาสมเหตุผล”

“และในการเป็นพันธมิตรอันแน่นแฟ้นนี้ ห้างเซ็นทรัลภูมิใจที่ได้แบรนด์ เอกวา-อันดิโน สร้างสรรค์คอลเลกชั่นหมวกปานามาสุดพิเศษสำหรับห้างเซ็นทรัล ในชื่อ ‘Thai Breeze’ ที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม และรอยยิ้มของคนไทย ซึ่งเชื่อว่าทุกท่านจะชื่นชอบ” ธาพิดา กล่าว

 

ด้าน มร.อเลฮานโดร เลกาโร (Alejandro Lecaro) CEO แบรนด์ เอกวา อันดิโน กล่าวว่า “ถือเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ เอกวา อันดิโน ที่ได้ร่วมงานกับห้างเซ็นทรัล นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปีที่ผ่านมา และในครั้งนี้เมื่อได้รับเชิญให้ออกแบบคอลเลกชั่นสำหรับห้างเซ็นทรัลโดยเฉพาะ จึงไม่ลังเลที่จะตอบตกลงทันที

ความท้าทายในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้อยู่ที่ จะทำอย่างไรให้เหมาะกับห้างเซ็นทรัล และต้องสื่อถึงความเป็นไทยร่วมสมัย แต่ไม่หวือหวาเกินไป และยังคงไว้ด้วยความคลาสสิกของหมวกปานามา เป็นที่มาของคอลเลกชั่น “Thai Breeze” โดยหยิบความประทับใจในวัฒนธรรมของไทย ภาษาไทย และรอยยิ้มอันอ่อนโยน ที่พบได้ทุกที่ทั่วไทย เสมือนสายลมที่พัดผ่านรอบตัว

จุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้คือการใส่ความเป็นไทยคัลเจอร์ สะท้อนภาพลักษณ์ของคนไทย ที่สนุกกับการแต่งตัว กล้าโชว์ความเป็นตัวเอง แต่ยังอยู่ในกรอบของวัฒนธรรมอันดี โดยใช้เทคนิคการเย็บขลิบขอบปีกหมวกดูขี้เล่น หรือการใช้สีเอิร์ธโทนของริบบิ้นที่ดูสุขุมลุ่มลึก หรือการใช้ริบบิ้นที่ยาวกว่าปกติสำหรับคนขี้เบื่อ ให้สามารถสร้างสรรค์การผูกริบบิ้นได้อย่างอิสระ และการเพ้นท์ลายมวลดอกไม้สีสันสดใส ล้วนเป็นลูกเล่นที่เหมาะกับภูมิอากาศของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างปฎิเสธไม่ได้”

อเลฮานโดร กล่าวต่อว่า “ด้วยรูปทรงคลาสสิกของหมวกปานามา จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สามารถผสมผสานได้กับทุกลุคทุกสไตล์ และที่สำคัญเราคัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยมจากต้นปาล์มโทคิยา ในประเทศเอกวาดอร์ ซึ่งเป็นปาล์มที่มีคุณสมบัติให้เส้นใยอ่อนนุม แต่มีความทนทานสูง เมื่อนำมาสานด้วยมือจึงมีความละเอียดประณีตสวยงาม สะท้อนความเป็นต้นกำเนิดหมวกปานามา ที่มาจากประเทศเอกวาดอร์ได้อย่างลึกซึ้ง”

สำหรับงานเปิดคอลเลกชั่นเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ได้เนรมิต Siwilai City Club เป็นเหมือนสวนหลังบ้าน ที่เจ้าบ้านจัดปาร์ตี้เล็กๆ ชวนผองเพื่อนมานั่งคุยรับลมเย็น ในบรรยากาศพาโนรามาซิตี้วิวแบบ 360 องศา โดยภายในงานได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน รวมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ปานามาเลิฟเวอร์ อาทิ ลีต้าร์-พิมพ์นารา แสงเงิน, หญิง-กรุณา วัจนะพุกกะ, มิ้งค์-ณัฎฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ดวง-วรรรพร โปษยานนท์, จ๋า-สิตาวีร์ คงธนะ, พลอย-วิไลลักษณ์ มหาสุวรรณชัย, เติร์ด-ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า, พีช-ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์, กิ๊ฟท์-ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, มะเหมี่ยว-ชนิดาประสมสุข และพั้นซ์-ภัคญาดา ชุติดนัยกุล เป็นต้น

 เป็นเจ้าของคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Thai Breeze” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า เฟสติวัลสมุย ภูเก็ต ป่าตอง และเซน สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStrore

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.