Emilio Pucci ชวนปาร์ตี้ริมสระในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2018

EMILIO PUCCI SPRING/SUMMER 2018

ปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่เหล่าสาวๆเอมิลิโอ ปุชชี่ได้รับเชิญ แสงแดดส่องลงบนพื้นน้ำระยิบระยับเป็นประกายชวนน่าหลงใหล เป็นความสนุกที่แสนจะเบิกบานใจ คอลเลคชั่นนี้จึงมาในรูปแบบของชุดว่ายน้ำและแคฟแทน (Caftan) คลุมด้วยผ้าขนหนูปักลาย และ ชุดเชิ๊ตกระโปรงที่ดุสุขุมภายใต้อารมณ์ที่ดูเรียบง่าย ใส่สบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม โดยให้ความสำคัญกับการเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วและพริ้วไหว อีกทั้งยังนำความน่าดึงดูดใจของคริสตัลและประกายแวววาวของการเย็บจับจีบเป็นระบายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฟองคลื่นของทะเลมาใช้ อีกทั้งยังมีการใช้ลายจุดเล็กๆสร้างจังหวะให้กับลายผ้าและลายฉลุบนเนื้อผ้ามอบความนุ่มนวลและสดใหม่ให้กับคอลเลคชั่น

01

รูปทรงที่ลื่นไหล เฉดสีอ่อน และสัมผัสที่เบาบาง นำไปสู่แนวคิดของการเปลี่ยนความอ่อนนุ่มไปสู่รูปแบบของความโปร่งใส และการปะทะกันอย่างสนุกสนานของไอเทมต่างๆในหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นชุดเชิ๊ตกระโปรง จัมพ์สูทผ้าดัชเชส (Duchesse) กางเกงขาสั้น อีกทั้งยังมีทูนิค (Tunic) และแคฟแทนที่มาทั้งในแบบสั้นและยาว ชุดกระโปรงผ้าเจอร์ซี่เนื้อลื่นตัดขอบหนัง กางเกงทรงพริ้ว แจ็คเก็ตกีฬาทรงเรียบ ไปจนถึงชุดว่ายน้ำและเลกกิ้ง

16

05

ในฤดูนี้ ปุชชี่ได้นำงานฝีมือและการใช้เครื่องประดับตกแต่งที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย อย่างการใช้ลูกไม้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุด อีกทั้งยังมีการปักกระจก การใช้ผ้าไหม ผ้าฝ้าย ลายผ้าสี และลายจุดด้วยการใช้เลเซอร์คัท และยังสร้างความสนุกสนานมากขึ้นให้กับเสื้อผ้า ด้วยการใช้โลโก้ของเอมิลิโอ ปุชชี่มาเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลคชั่น อีกทั้งยังผสมผสานลายผ้าและเนื้อผ้าให้ดูโดดเด่น และนำความสปอร์ตตี้ (Sporty) เข้ามารวมกับความมีชีวิตชีวาของปุชชี่

14

12

ลายผ้าในคอลเลคชั่นนี้ นำเสนอด้วยสีขาว, สีฟ้าน้ำทะเล, สีคอรัล (Coral) และสีเขียวมรกต ผ่านลายปริ้นท์ “Nisida”  และ “Flamingo” ลงบนผ้าดัชเชส ผ้ายืดเจอร์ซี่ ผ้าไหมแพร ผ้าชามัวร์ (Charmeuse) ผ้าจอร์เจีย (Georgette) ผ้าขนหนู ผ้าคอตตอนยืด ผ้าไหมฟอก และหนังลายฉลุ ความสนุกสนานในหน้าร้อนถูกนำมาเล่นกับเครื่องประดับ มีตั้งแต่ สร้อยคอรูปปะการัง แว่นกันแดดทรงใหญ่ กระเป๋าผ้าทวิลล์รุ่น “Zenzi” รองเท้าแตะหลากหลายสีสันทำจากหนังเมทัลลิค (Metallic) และพีวีซี รองเท้าหนังลายฉลุหัวแหลม ผ้าขนหนูโพกหัว ไปจนถึงรองเท้าแตะคาปริ (Capri) รุ่นใหม่ที่ออกมาในคอลเลคชั่นนี้ สง่างามอย่างสนุก และสนุกอย่างไร้กังวล มาร่วมปาร์ตี้ในชุดที่เป็นตัวของคุณที่สุด

11

19

21

29

34

35

37

38

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Courtesy of Emilio Pucci

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.