เอสเต ลอเดอร์ เอเชีย แปซิฟิก เซ็นสัญญากับนักแสดงหญิงแห่งยุค Yang Mi

Estee Lauder APAC spokesmodel_Yang Mi_resized

22 มีนาคม 2560 – เอสเต ลอเดอร์ เอเชีย แปซิฟิก ประกาศการเซ็นสัญญากับนักแสดงหญิงแห่งยุค Yang Mi (หยาง มี่) ผู้โด่งดังและได้การยอมรับในวงกว้าง ในฐานะไอคอนความงามและแฟชั่น โดย หยาง มี่เซ็นสัญญาเป็น spokesmodel ให้กับแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ในประเทศจีนและบางประเทศในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก หยาง มี่ จะเริ่มปรากฏตัวในแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ทั้งในสื่อดิจิทัล, โทรทัศน์และสิ่งพิมพ์ในประเทศจีน ตั้งแต่กุมภาพันธ์ 2560 นี้เป็นต้นไป

“ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมากที่ได้เป็นตัวแทนของเอสเต ลอเดอร์” หยาง มี่ กล่าว “นี่เหมือนฝันที่กลายเป็นจริงที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ความงามระดับไอคอน ฉันตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพต่างๆ ของแบรนด์ให้กับแฟนๆ ของฉัน”

 

เกี่ยวกับหยาง มี่

นักร้องและนักแสดงหญิงชื่อดัง ผู้เริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงเด็ก ปัจจุบันนอกจากบทบาทนักร้องและนักแสดง เธอยังมีผลงานในฐานะผู้จัดรายการโทรทัศน์ หยาง มี่ คือหนึ่งในผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศจีน โดยเธอได้รับการจัดอันดับจาก Forbes ให้อยู่ในลำดับที่ 13 จากรายชื่อ 100 คนดังผู้ทรงอิทธิพลของประเทศจีนประจำปี 2555 และในปีเดียวกันนี้เธอยังได้รับรางวัลในฐานะนักแสดงหญิงผู้ได้รับความนิยมสูงสุดจากงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ Golden Eagle TV Art Festival ในปี 2559 ที่ผ่านมา ผลงานทางโทรทัศน์ของเธอได้รับการจัดอันดับเรทติ้งสูงสุดในประเทศจีน เธอได้รับเสียงตอบรับและแรงสนับสนุนอย่างมากบนช่องทางโซเชี่ยล ด้วยจำนวนผู้ติดตามกว่า 70 ล้านคนบน Weibo ซึ่งนับว่าสูงสุดเป็นอันดับหนึ่งของนักแสดงหญิงชาวจีนบนสื่อโซเชี่ยล นอกจากนี้ หยาง มี่ ยังเคยขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำหลายครั้ง และได้รับเชิญเข้าร่วมชมโชว์ในแฟชั่นวีค โดยได้รับเกียรติเป็นแขก front row มากมาย เธอเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธพลในฐานะแฟชั่นไอคอน ที่มีแฟนๆ รุ่นเด็กติดตามมากมาย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.