4 เหตุผลที่คนโสดควรลองฟีเจอร์วิดีโอคอล Face-to-Face ล่าสุดจาก Tinder

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

การเดทผ่านวิดีโอช่วยให้เราคัดกรองเดทแย่ๆ ออกไปได้ถึง 90% แบบไม่ต้องเสียเวลาไปออกเดทจริง หากใครยังกล้าๆ กลัวๆ กับการใช้ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก Tinder อย่าง Face-to-Face   วิดีโอคอล วันนี้เราจะมาแนะ 4 เหตุผลสุดปังที่ทำให้ฟีเจอร์นี้เป็นฟีเจอร์ที่เหล่าหนุ่มโสดสาวโสดห้ามพลาด

  1. เช็คเคมีก่อนเดทจริง

คงไม่มีใครอยากมีเดทแย่ๆ ที่ทำให้เปลืองทั้งเวลาและพลังงาน มีโมเมนต์คอยลุ้นว่าคนที่เดินเข้ามาในร้านกาแฟหรือร้านอาหารคนไหนคือคู่เดทที่ (น่าจะ) ตรงปกของคุณ มานั่งตีความข้อความที่เขาหรือเธอส่งมา หรือหาข้อแก้ตัวเพื่อชิ่งการเดทพังๆ ปัญหาทั้งหมดนี้จะแก้ไขได้ด้วยการเดทผ่านวิดีโอคอล เพราะมันจะช่วยให้คุณได้เห็นคู่เดทของคุณในรูปแบบที่ ‘จริง’ มากขึ้นผ่านภาพเคลื่อนไหว คำพูด รวมถึงภาษากาย ถ้าคุณรู้สึกไม่ใช่ คุณก็เพียงแค่สามารถบอกปฏิเสธแบบสุภาพและกดวางสายแบบชิลล์ๆ โดยการคอลผ่านแอป Tinder จะต้องได้รับการยินยอมจากทั้งสองฝ่ายทำให้หมดกังวลเรื่องการตามตื๊อแบบที่คุณอาจเคยเผชิญในเดทจริง เช่น การตามตื๊อจะไปส่งคุณที่บ้านหลังจากที่คุณพยายามชิ่ง

  1. เป็นตัวเองได้แบบมั่นใจ

คุณสามารถเดทผ่านวิดีโอจากมุมไหนในบ้านก็ได้ หรือจะเป็นสถานที่ใดก็ตามที่คุณสะดวก สภาพแวดล้อมที่คุ้นชินจะช่วยทำให้คุณเผยตัวตนที่แท้จริงออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณได้รู้จักคู่เดทของคุณไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นความสนใจหรือลักษณะท่าทางที่แสดงออกมาผ่านการวิดีโอคอลในสถานที่ที่เขาหรือเธอรู้สึกเป็นตัวเอง เช่น คุณสามารถบอกนิสัยของคู่เดทของคุณได้ผ่านสไตล์การตกแต่งห้อง หรือหากคุณได้ยินเสียงน้องหมาเห่าเป็นซาวด์ประกอบการพูดคุย คุณอาจจะคิดในในว่า It’s a match’

  1. คูลกว่าแถมประหยัดเวลา (และเงิน)

เมื่องานหรือการสอบถาโถม หลายๆ คนคงไม่ได้มีความรู้สึกอย่างแต่งตัวสวยๆ ไปออกเดทในร้านกาแฟ เพื่อเป็นการประหยัดเวลา (และเงิน) รวมถึงความรู้สึกเฟลๆ ที่อาจมากับการเดทที่ไม่เป็นไปอย่างที่หวัง การออกเดทผ่านวิดีโอคอลจะมาช่วยแก้ปัญหาการถูกสูบพลังไปกับการเดทจริงๆ ที่คุณต้องทำก็เพียงแค่ปัดซ้ายปัดขวา และคลิกปุ่มวิดีโอคอลเมื่อคุณรู้สึกใช่

  1. ไม่เสียเวลาสลับแอป

“คุยกันใน Line ดีไหม” “แอดไลน์เรามาหน่อย นี่ไอดีเรา” “คุยในไลน์สะดวกกว่า” ประโยคเหล่านี้คงเป็นประโยคที่หลายๆ คนเจอเวลาเริ่มบทสนทนาใหม่ๆ ใน Tinder แต่ตอนนี้ประโยคเหล่านี้จะน้อยลงเมื่อทุกคนสามารถใช้ฟีเจอร์ใหม่จาก Tinder อย่าง Face-to-Face วิดีโอคอลที่ทำให้ตอบโจทย์ทุกรูปแบบความสัมพันธ์ในแอปเดียว นี่จะช่วยให้คุณสามารถเริ่มสร้างความสัมพันธ์แบบออนไลน์ได้ลึกซึ้งขึ้น และย้ายไปออฟไลน์เมื่อไรก็ได้ที่คุณรู้สึกใช่ รวมถึงยังช่วยให้คุณจัดกลุ่มผู้คนบนมือถือของคุณได้แบบเป็นระบบมากขึ้นและง่ายขึ้นอีกด้วย

 

ทดลองใช้ฟีเจอร์ Face-to-Face วิดีโอคอลได้แล้ววันนี้ ผ่านแอป Tinder ทั้งระบบ iOS และ Android หรือรู้จัก Tinder มากขึ้นทาง  https://tinder.com/

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.