เพราะแฟชั่นคือศิลปะที่ไม่เคยหยุดนิ่ง! มาสาดสีสันไปกับคอลเลคชั่น Fall ’18 จาก Pomelo #TRYPOMELO

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

IN FAVOR OF ART FALL ‘18 COLLECTION #TRYPOMELO

collage

เพราะแฟชั่นคือศิลปะที่ไม่เคยหยุดนิ่ง! มาสาดสีสันความอาร์ตขั้นสุดไปกับคอลเลคชั่น Fall ’18 จาก Pomelo ที่พร้อมให้สาวๆ ยุคใหม่อวดสไตล์สุดยูนีคผ่านลายเส้นและดีไซน์สุดล้ำของแฟชั่นไอเท็มกว่า 100 ชิ้น!

คอลเลคชั่น FALL ‘18 นี้ Pomelo ขอยกงานศิลปะจากอาร์ตแกลเลอรี่มาโลดแล่นบนโลกแฟชั่นผ่านธีม “In Favor Of Art” ที่เน้นงานดีไซน์แหวกแนว ทั้งลายเพ้นท์จากศิลปินที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสตูดิโอศิลปะ, กลิตเตอร์ระยิบระยับ และอีกหลากลายปริ้นท์คอมบิเนชั่นสีสันสุดจี๊ด ที่จะมาช่วยเสริมความเป๊ะของสาวๆ

เพราะการครีเอทลุคใหม่ก็เปรียบเหมือนการสะบัดปลายพู่กัน สร้างสรรค์งานอาร์ตให้กับเอาท์ฟิตในทุกๆ วัน

batch_02018_08_15 Pomelo Thai Commercial-S 3-0615_RE

ทีเด็ดของคอลเลคชั่นก็คงจะหนีไม่พ้นสาวฮ็อต “ปู – ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ตัวแทนสาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ที่พร้อมมาฉีกกรอบการมิกซ์แอนด์แมตช์แบบเดิมๆ แต่ยังคีพความมั่นใจในแบบของตัวเองเอาไว้ งานนี้สาวๆ ที่อยากดึงอินเนอร์ความเฟียร์สของตัวเองออกมาต้องโดน! คอนเฟิร์มว่าจะสาวๆ สไตล์ไหน ก็สามารถ CREATE YOURS ออกแบบสไตล์ของตัวเองได้อย่างไม่จำกัด

batch_02018_08_15 Pomelo Thai Commercial-S 6-0879_RE

คีย์ไอเท็มที่สาวๆ ห้ามพลาดนั่นก็คือเซ็ตแจ็คเก็ตและกระโปรงหนัง Art Illustrated ที่ผสมกลมกลืนลายเส้นสุดแนวกับดีไซน์ไบค์เกอร์แบบบอยๆ และชุดเดรส Midi Semi Sheer Sequin ปักเลื่อมกลิตเตอร์สีสันสดใส จากนั้นตบท้ายแบบชิคๆ ด้วยเดรส Midi Mixed Prints ที่จับลาย Plaid มามิกซ์กับ Floral ออกมาได้อย่างลงตัว

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้ Pomelo ชวนสาวๆ มาแต่งแต้มความติสท์ไปกับแคมเปญ CREATE YOURS ลุ้นเป็นสาวผู้โชคดีบนโซเชียลมีเดียของ Pomelo พร้อมรับรางวัลมูลค่า 1,500 บาททุกสัปดาห์ เพียงแค่นำภาพไปตกแต่งผ่าน pomelofashion.com แล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดียพร้อมติดแฮชแทค #TRYPOMELO แล้วรอประกาศผลสาวที่ชนะแคมเปญรายสัปดาห์ได้เลยที่เฟสบุ๊คเพจของ Pomelo ร่วมสนุกกันได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคมนี้

batch_02018_08_15 Pomelo Thai Commercial-S 11-1392_RE

ช้อปคอลเลคชั่น FALL ‘18 ได้ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาท วางจำหน่ายทุกช่องทาง ทั้งเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM แอพพลิเคชัน iOS และ Android รวมถึง ร้าน Pomelo สาขา CentralWorld และโชว์รูม Pomelo Pin ทั้ง 2 สาขา (Interchange 21 และ All Seasons Place)
About Pomelo

Pomelo คือ แบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ เราอัพเดทหลากไอเท็มสดใหม่นำเทรนด์ กว่า 90 ชิ้นทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นชุดทำงานสำหรับบอสสาวโทนเรียบหรูคลาสสิคที่แฝงด้วยดีเทลสุดชิค แฟชั่นลำลองสดใสแซมกลิ่นอายเคป็อป บีชแวร์รับลมทะเล ไอเท็มรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือแฟชั่นชุดกีฬาเอาใจสาวสายเฮลท์ตี้กับ Alita by Pomelo และยังมีแฟชั่นเครื่องประดับ และรองเท้า หลากดีไซน์ให้เลือกสรร สินค้าของเราจะถูกส่งตรงจากสตูดิโอใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงมือนักช้อปทั่วโลก ภายใน 1-3 วัน เรารับประกันประสบการณ์ก่อนและหลังการขายที่สะดวกสบายกว่าใคร ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง พร้อมนโยบายคืนสินค้า 365 วัน ผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ 7-11 ทุกสาขาทั่วไทย, Sky Box บน BTS, ร้าน Pomelo และ Pomelo Pin ทุกสาขา

www.pomelofashion.com || App Pomelo || FB : Pomelo || IG : @pomelofashion || #TRYPOMELO

batch_02018_08_15 Pomelo Thai Commercial-S 2-0440_RE

batch_02018_08_15 Pomelo Thai Commercial-S 8-1047_RE

batch_02018_08_15 Pomelo Thai Commercial-S 9-1205_RE

batch_02018_08_15 Pomelo Thai Commercial-S 10-1341_RE

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.