พาส่อง Beach Please! Summer 2018 คอลเลคชั่นต้อนรับหน้าร้อนจาก Fenty Beauty ให้ผิวเปล่งประกายไปกับชิมเมอร์สะท้อนแสง

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

collage

Fenty Beauty by Rihanna กลับมามอบความเปล่งประกายของผิวหน้าด้วยชิมเมอร์ที่สวยล้ำลึกด้วยเฉดสีสะท้อนแสงในชุดคอลเลคชั่นที่ 2 จาก Beach Please! Summer 2018 Collection หลังจากที่ได้สร้างความฮือฮาให้สาวๆ ได้อวดผิวสวยด้วยชิมเมอร์ทาผิวที่เป็นกลิตเตอร์ในคอลเลคชั่นแรกที่ผ่านมา และชุดนี้จะสร้างความงามและจุดประกายผิวหน้าของคุณแบบ Fenty Face ที่มอบความกระจ่างใสสไตล์เมทัลลิกปลดล็อคความงามของผิวหน้าที่ดูแปล่งประกายสวยบาดใจได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

FB_SU18_BEAUTY

การเปิดตัวของ Beach, Please! ตัวแม่ที่จะขาดไม่ได้เลยคือ Killawatt กลุ่มเครื่องสำอางที่เป็นไฮไลท์เตอร์เนื้อครีม และในคอลเลคชั่นชุดนี้จะเป็น Killawatt Foil Freestyle Highlighter Duos ตัวใหม่จากตระกูล Fenty Beauty เป็นการค้นพบมิติใหม่ในการไล่สีที่เบาบางที่เป็นเคล็ดลับและเทคนิคการไฮไลท์ส่วนตัวของริฮานน่า ที่คุณสามารถไล่สีที่เบาบางเพื่อเน้นจุดเด่นบนใบหน้าด้วยความล้ำลึกของความเป็นสีเมทัลลิคแบบที่คุณไม่เคยพบเจอมาก่อน ที่ผ่านมาอาจเคยเห็นจากงานพรมแดง หรือตามภาพสื่อที่แต่งลอกเลียนแบบมา แต่ยังไม่เคยมีใครได้นำมาใช้จริง และนั่นคือการไล่เฉดสีไฮไลท์มิติใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสันเริ่มจากพวงแก้มไปที่ดวงตาและโหนกแก้ม เบลอกรอบหน้าที่จุดเริ่มของไฮไลท์และตบท้ายด้วยอายแชโดว์ ซึ่งการแต่งหน้าแบบไร้ขีดจำกัดนี้และเป็นวิธีที่ริฮานน่าใช้สำหรับการเน้นโทนสีให้โดดเด่นในทุก ๆ วัน ติดตามชมวิธีแต่งหน้าจากเหล่ากูรูของ Fenty Beauty Global อาทิ เฮคเตอร์ เอสพิญอล และ พริซซิลล่า โอโน่

KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER DUO HYPER-METALLIC FINISH. ENDLESS WAYS TO GLOW

กีลลาวัต ฟอยล์ ฟรีสไตล์ ไฮไลท์เตอร์ ดูโอ  เปล่งประกายแบบไร้ขีดจำกัดกับไฮเปอร์เมทัลลิกไฮไลท์ (1,450 THB)

batch_FB_SUM18_EDITRIAL_GRP_KILLAWATT_V2

ถ้าคุณคิดว่า Killawatt เป็นตำนานที่สุดยอดแล้ว ขอแนะนำ KILLAWATT FOIL FREESTYLE HIGHLIGHTER DUO ตัวใหม่ในตระกูลเดียวกัน คุณจะหลงรักความเป็น Killawatt มากยิ่งขั้น เพราะตัวใหม่นี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องสำอางชื้นใหม่เท่านั้น แต่ยังมาสร้างความตำนานความยิ่งใหญ่มากขึ้น ด้วยตัวเนื้อที่บางเบาตามแบบต้นฉบับ แต่เพิ่มความแวววาวขั้นสุดราวกับแผ่นฟอยล์ อัดแน่นไปด้วยความคมชัดของเมทัลลิกแบบเข้มข้น ลูมิไนเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีละเอียดและสวยงามเกินขีดจำกัดนี้ ทำให้คุณสวยปังกับทุกโทนสีผิวเพื่อความโดดเด่นของผิวหน้า ตา ไหปลาร้า และทุกส่วนที่คุณต้องการให้ดูโดดเด่น และที่สำคัญ คุณจะเลือกเฉดสีไหนก็ไม่มีวันพลาด เพราะแต่ละเฉดสีจะมอบความพิเศษที่สวยระยับนุ่มนวลด้วยชิมเมอร์ที่ละเอียดขั้นสุดเพื่อทำให้ฝันของสาวๆ กลายเป็นจริง

batch_Fenty-ThirdShoot-Freestyle_Highlighter_duo_A_i_RGB copy

batch_Fenty-ThirdShoot-Freestyle_Highlighter_duo_B_i_RGB copy

batch_Fenty-ThirdShoot-Freestyle_Highlighter_duo_C_ALT_h_RGB copy

วิธีใช้ : สำหรับขั้นตอนที่ 2 ของการแต่งหน้าสไตล์ Fenty Face เป็นการไล่เฉดสีไฮไลต์ Killawatt Foil เพื่อค้นหาคำตอบของการเน้นสีสันสร้างความโดดเด่นในทุก ๆ วันของคุณ หรืออาจจะใช้เป็น ไฮไลต์ บลัช และ อายแชโดว์ ก็ย่อมทำได้ตามสไตล์คุณ เพราะได้ชื่อว่าเป็นไฮไลต์แล้ว สามารถดัดแปลงเพิ่มความสวยได้แบบที่ไม่มีขีดจำกัดนั่นเอง

ริฮานน่าได้กล่าวไว้ว่า : “ฉันไม่เคยหวั่นกับเฉดสีพวกนี้เลยนะ ออกจะชอบไฮไลต์พวกนี้ด้วยซ้ำ โดยเฉพาะเวลาฉันไล่เฉดสีแล้วเบลนด์จากแก้มไปถึงตาถึงโหนกแก้ม (ริฮานน่าใช้ Killawatt Foil ทาตรงส่วนบนของแก้มจากโหนกคิ้วลงมาถึงโหนกแก้ม แล้วก็ปาดขึ้นไปถึงหางคิ้ว เบลนด์ในส่วนโหนกแก้มสวยท้าแดดที่เจิดจรัสสุดๆ )

เคล็ดลับจากกูรู : ใช้แปรง Cheek-Hugging Highlight Brush เบอร์ 120 สำหรับไลท์โหนกแก้ม ด้วยรูปแบบฟันฉลามของแปรงทำให้การไฮไลท์ของคุณมีมิติและเป๊ะมากกว่าเดิม ใช้ด้านที่กว้างกว่าในการทำให้โหนกแก้มของคุณคมชัดยิ่งขึ้น ใช้ด้านที่เล็กกว่าในการแต่งให้จมูกและคางคุณเด่นยิ่งขึ้น และเพื่อความเป๊ะและโดดเด่นของดวงตา คุณยังสามารถใช้กับแนวขนตาเพิ่มความสดใสของดวงตาได้อย่างสวยงาม

ISLAND BLING 2-IN-1 LIQUID EYE SHIMMER (LIMITED EDITION) HYPNOTIC BRILLIANCE. INSANE SHIMMER + GLITTER EFFECTS. 

ไอแลนด์ บลิง ทู อิน วัน ลิควิด อาย ชิมเมอร์ (รุ่น Limited Edition)  สวยสะกดทุกสายตา ด้วยประกายวิ้งวับระยับพราวของชิมเมอร์ผลมกลิตเตอร์ (1,020 THB)

batch_Fenty-ThirdShoot-Iiquid_eye-shimmer_ALT_d_RGB copy

โดดเด่นในช่วงหน้าร้อนอีกครั้งด้วย ลิควิด อาย ชิมเมอร์ ที่ดูสวยหรูดังสมบัติอันล้ำค่าที่ให้มากกว่าการทาเปลือกตา มอบประกายระยิบระยับจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว มามอบความสะดวกด้วยหัวสองด้านในแท่งเดียว ด้านแรกให้ความโดดเด่นกับเงาประกายเมทัลลิคของชิมเมอร์ ส่วนอีกด้านหนึ่งให้ความเจิดจรัสด้วยกลิตเตอร์สีรุ้งแสงแวววาบ จะใช้แค่ด้านเดียวหรือไล่ระดับสีเพื่อเฉดสีใหม่ที่มีสีสันยิ่งขึ้น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากแสงยามพระอาทิตย์ตก ที่สะกดทุกสายตาด้วยสีประกายดั่งไข่มุกที่ล้อไปกับทุกมุมของแสง

วิธีใช้ : ใช้ทาบนเปลือกตา จะทาแยกหรือไล่เฉดสี จากเฉดสีอ่อนกว่าทับสีเมทัลลิกที่มีโทนเข้มกว่า เพื่อให้ได้สีสันแบบสามมิติ

เคล็ดลับจากกูรู : เบลนด์สีเมทัลลิกที่เข้มกว่าด้วยนิ้วของคุณรอให้แห้งแล้วใช้กลิตเตอร์ทาทับ

SUMMER DAZE & SUMMER NIGHTS IRIDESCENT LIP LUMINIZER TRIO (LIMITEDEDITION)
SHEER, IRIDESCENT COLOR. HYPER SHADE-SHIFTING FINISH

ซัมเมอร์ เดซ & ซัมเมอร์ ไนท์ส อิเรอเดชซีนทฺ ลิป ลูมิไนเซอร์ ทรีโอ (รุ่น Limited Edition)  ที่สุดของสีสันกับความเงางามอย่างเหนือระดับ (1,200 THB)

batch_Fenty-ThirdShoot-Iridescent_Lip_f_RGB copy

batch_Fenty-ThirdShoot-Iridescent_Lip_ALT2_f_RGB copy

ประกายใหม่ซัมเมอร์นี้ ลิปกลอสสีครีมมันวาว ด้วยสูตรพิเศษเฉพาะเพื่อความโดดเด่นอย่างแท้จริงเปิดโอกาสให้คุณเจิดจรัส….อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน จากลุคที่ดูสดใสสว่างเปล่งประกายด้วย SUMMER DAZE ไปสู่ความล้ำลึกแบบโฮโลแกรม SUMMER NIGHTS ในลุคพิเศษนี้ยังทำให้มีชีวิตชีวา แต่งแต้มสีสันให้ริมผีปากด้วยประกายไข่มุกที่เข้ากับทุกโทนสีผิว จะทาเดี่ยวเพื่อความโดดเด่น หรือ ทาทับลิปสติกแบบแมทสำหรับความลงตัวอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เคล็ดลับจากกูรู : ใช้ทาทับบนลิปแมท Mattemoiselle Plush Matte Lipstick เพื่อให้มีสีสันที่สวยสุดบนริมฝีปาก

batch_FB_SUM18_EDITRIAL_COLLECTION_PRODUCT_ONLY_WNC

เฟนตี้ บิวตี้ โดย ริฮันน่า BEACH, PLEASE ! Summer 2018 Collection II มีวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ที่ Sephora ทุกสาขา และ Online  ที่ เว็บไซต์ www.fentybeauty.com  และ www.sephora.co.th

batch_FB_SUM18_EDITORIAL_COLLECTION_BOX

batch_FB_SUM18_EDITRIAL_ENTIRE_COLLECTION_W_BOX_Asset_BODY_WNC_Logo_Re

batch_FB_SUM18_EDITRIAL_COLLECTION_PRODUCT_ONLY_WNC

batch_FB_SUM18_EDITRIAL_GRP_EYE_SHIMMER_KILLAWATT_LIP_V1

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.