เนื่องในวาระพิเศษฉลองครบรอบ 1ปี ของ Fenty Beauty ! มอบความแวววาวดุจราวกับเพชร

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีของ Fenty Beauty by Rihanna ริฮานน่าได้มอบความเปล่งประกายให้กับผิวของคุณเพื่อขึ้นไปอีกระดับกับความแวววาวที่ทำให้ผิวสวยคุณโดดเด่นราวกับเพชรเม็ดงาม

GLOSS BOMB UNIVERSAL LIP LUMINIZER IN DIAMOND MILK
กลอส บอม ยูนิเวอร์แซล ลิป ลูมิไนเซอร์ อิน ไดมอนด์ มิลค์

batch_0FB_FA18_II_DIAMONDMILK_RGB

ประกายโดดเด่น ชุ่มชื้น สัมผัสที่ลงตัว (830 บาท)

ความแวววาวเปล่งประกายที่พร้อมจะหยุดทุกสิ่ง มอบความรู้สึกถึงการเป็นที่สุดกับ กลอส บอม เฉดใหม่ที่มาพร้อมกับสีประกายน้ำนมไข่มุก: ไดมอนด์ มิลด์ เช่นเดียวกับ Fenty Glow ที่ริฮานน่าตั้งใจรังสรรค์ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อริมฝีปากที่เปล่งประกายและชุ่มชื้นราวกับหยาดน้ำค้าง ด้วยแปรงขนาด XXL ช่วยให้คุณสามารถลงกลอสบอมบนริมฝีปากด้วยอย่างนุ่มนวล ในขณะที่เชียบัตเตอร์ชก็ช่วยทำหน้าที่มอบความเปล่งประกายชุ่มชื่นจากภายในทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ยิ่งไปกว่ายังกลับมาด้วยสูตรใหม่ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมทั้งกลิ่นพีช-วานิลลา ที่จะมากระตุ้นให้รู้สึกอยากสัมผัสแบบไม่มีที่สิ้นสุด และยังมีให้เลือกใช้ถึง 2 เฉดสี เพื่อมอบความเปล่งประกายที่เป็นที่สุดของทุกสัมผัสไม่ว่าจะลุคไหน ๆ ก็ตาม

“ด้วยความหลงใหลในตัว กลอส บอม จึงทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจคิดค้น กลอส บอม ยูนิเวอร์แซล ลิป ลูมิไนเซอร์ อิน ไดมอนด์ มิลค์ ขึ้นมา ปรารถนาที่จะมอบให้ริมฝีปากของผู้หญิงทุกคนดูสวยสดใสชุ่มชื้น และเพิ่มความมีเสน่ห์ยั่วยวนใจ” – ริฮานน่า

เคล็ดลับการแต่งหน้า: ลองใช้ กลอส บอม ยูนิเวอร์แซล ลิป ลูมิไนเซอร์ อิน ไดมอนด์ มิลค์ อย่างเดียวเพื่อทำให้ริมฝีปากดูสดใสชุ่มชื่น หรือทาทับลิปสีโปรดของคุณเพื่อให้ดูสีปากนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น

DIAMOND BOMB ALL-OVER DIAMOND VEIL
ไดมอนด์ บอม ออล โอเวอร์ ไดมอนด์ เวล

batch_0FB_FA18_II_DIAMONDBOMB_RGB

ไฮไลท์เตอร์กากเพชรเนื้อละเอียดแบบ3D สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ฉายเปล่งประกายให้ถึงที่สุดกับกากเพชรสุดล้ำ (1,500 บาท)

ให้กลิตเตอร์กากเพชรช่วยสร้างความเปล่งประกายเจิดจรัสจากหัวจรดเท้าของคุณ กลิตเตอร์ ไดมอนด์ บอม ออล โอเวอร์ ไดมอนด์ เวล เป็นนวัตกรรมใหม่สุดล้ำกากเพชร 3D ทำให้หน้าและผิวของคุณดูแวววาวราวกับเคลือบด้วยคริสตัล ซึ่งมีเพียงริฮานน่าคนเดียวเท่านั้นที่ค้นพบ ไดมอนด์ บอม เธอได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเดรสคริสตัลที่ใส่ไปงาน CFDA Awards ในปี 2014 ที่ใช้เทคนิคทำจากแป้งผงวุ้นแบบพิเศษที่ให้ความรู้สึกนุ่ม อ่อนโยน และเรียบเนียนแนบผิวกาย ไฮไลท์เตอร์รุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับความเจิดจรัสขั้นสุดพร้อมที่จะสร้างสรรค์ความโดดเด่นให้กับทุกโทนสีผิวสวยด้วยนิยามความเพอร์เฟคเพียงหนึ่งเดียว พร้อมกับคำอุทานว่า “นี่มันเพชรกี่กะรัตกันนะ? นอกจากนี้ ตลับรูปเพชรหรูหราที่ทำให้คุณอยากถือไว้ตลอดเวลา ตามสไตล์ริฮานน่าเธอได้ทำการทดลองไฮไลท์เตอร์มาหลายเดือน และเธอได้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างเพอร์เฟค เพื่อสร้างความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเธอนั้นคือที่สุด และเธอยังแอบใช้กลิตเตอร์ตัวนี้มาในงาน Crop Over 2017 อีกด้วย

“หากคุณไม่สามารถหาเพชรมาได้มากพอแล้วละก็ แนะนำให้คุณใช้กลิตเตอร์นี้เคลือบผิวไปซะเลย เพราะจะช่วยให้ตัวคุณดูเคลือบไปด้วยเพชรทั้งตัว ” – ริฮานน่า

batch_0FB_FA18_II_KABUKIBRUSH160_RGB

เคล็ดลับการแต่งหน้า : ใช้แปรง the Face & Body Kabuki Brush เบอร์ 160 (1,350 บาท) ปัดเบา ๆ ทั่วตัวเพื่อความมีมิติและเปล่งประกาย และจำไว้เสมอว่าลุคเริด ๆ จัดเต็มแบบนี้เปรียบเสมือนกับ บอดี้ ลาวา ในช่วงฤดูหนาวของคุณ ส่วน ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของ Fenty Beauty อีก 1 ตัว คือ บรอนเซอร์ ครีมสำหรับทาตัวจาก คอลเลคชั่น Beach Please!

ลิปกลอส Gloss Bomb Universal Lip Luminizer in Diamond Milk and Diamond และ ไฮไลท์เตอร์ Bomb All-Over Diamond Veil จาก Fenty Beauty by Rihanna จะวางจำหน่ายวันที่ 7 กันยายน 2561 นี้เป็นต้นไปที่ร้าน Sephora ทุกสาขา  Online ที่ เว็บไซต์ www.sephora.co.th หรือ Application Sephora

batch_0FB_FALL18_DIAMOND_BOMB_SLICK_198

batch_0FB_FALL18_DIAMOND_BOMB_DUCKIE_043

batch_0FB_FALL18_DIAMOND_BOMB_CAMILA_088

batch_0FB_FA18_BULK_DIAMONDBOMB_BULK_RGB

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.