พาส่องทุกไอเท็มใน The Moroccan Spice Collection จาก Fenty Beauty

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_044_Vivanco_PalmSprings_Beauty_121_RGB

ไม่ว่าจะแบบเบา ๆ ปานกลาง หรือ จัดเต็ม ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ Fenty Beauty ก็จัดเต็มด้วยคอลเลคชั่นที่เร่าร้อนสำหรับทุกความต้องการในคอลเลคชั่นใหม่ The Moroccan Spice ได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากทรายสีชมพูและทรายสีทองของทะเลทรายซาฮาร่า และสีฟ้าเมทัลลิคของโมร็อคโค ริฮานน่ารังสรรค์ทุกเฉดสีในพาเลทด้วยตัวเธอเอง และยังได้นำผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้มาแต่งแต้มดวงตาของเธอเพื่อออกงานระดับพรมแดง รวมถึงเบื้องหลังชีวิตประจำวันทั่วไปของเธอตลอดช่วงเดือนที่ผ่านมา ในพาเลทนี้เต็มไปด้วยสีเข้มสวยโทนสโมคกี้ สีสว่างแบบจัดจ้าน และ โทนเซ็กซี่แบบเรียบหรู ที่เหมาะสำหรับทุกเฉดผิว และด้วยเฉดสีที่หลากหลายนี้ คุณจะสามารถเปลี่ยนลุคใสๆของคุณให้เป็นคนที่เร่าร้อนได้ทุกที่ทุกเวลา

MOROCCAN SPICE EYESHADOW PALETTE เปล่งประกายแบบเร่าร้อน สโมคกี้แมท โทนสีที่เร่าร้อนสำหรับทุกความต้องการ (ราคา 2,200.00 บาท )

batch_0FB3006_SILO_MOROCCAN_SPICE_OPEN_300

ไม่ต้องฝันรออีกต่อไป เพราะโมร็อคคัน สไปซ์ อายแชโดว์ พาเลท สามารถรวบรวมทุกสิ่งที่คุณต้องการที่จะเปลี่ยนในวันที่ร้อนอบอ้าวสู่คืนที่เซ็กซี่ยั่วยวนไปกับ 16 โทนสีอัดแน่นตอบโจทย์ทุกสีผิว รองรับทุกความต้องการด้วยโทนสีที่หลากหลาย จัดเต็มไปด้วยเนื้อแมท ซาติน ไข่มุก เมทัลลิก และชิมเมอร์ กระตุ้นความเป็นโมร็อคโคด้วยอายแชโดว์สูตรติดทนนานล่าสุดจาก Fenty Beauty ด้วยสัมผัสที่แน่น เรียบสวยราวกำมะหยี่ ให้ลุคบางเบา และเรียบหรู ไม่เป็นคราบบนเปลือกตา พาแลทนี้เต็มไปด้วยโทนสีที่ริฮานน่าโปรดปราน และกากเพชร “Evil Genie” ที่เกิดจากแรงบันดาลใจจากการแต่งหน้าในมิวสิควิดิโอ “Wild Thoughts”

เคล็ดลับการแต่งหน้า: เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณสามารถรองพื้นเปลือกตาด้วย Pro Filt’r Amplifying Eye Primer ที่จะช่วยให้อายแชวโดว์ติดทนทานมากขึ้น

PRO FILT’R AMPLIFYING EYE PRIMER เติมเต็มทุกเม็ดสี ติดทนยาวนานยิ่งขึ้น บางเบา เรียบเนียน ไม่ตกร่อง (ราคา 860.00 บาท )

batch_0FB3006_SILO_PRO_FILTR_EYE_PRIMER_OPEN_300

ไปสู่อีกขั้นกับนวัตกรรมการแต่งแต้มเปลือกตาให้สีโดดเด่น ติดทนนานยิ่งขึ้น ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณในทุกที่ทุกเวลา ด้วยเนื้อครีมสีชมพูที่บางเบากลมกลืนไปกับทุกสภาพผิว ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนไร้ที่ติ และทำให้สีอายแชโดว์แจ่มชัดมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยให้สีติดแน่นทนนาน ไม่ตกร่อง ไม่เลอะเลือน

เคล็ดลับการแต่งหน้า: ทาทั่วเปลือกตาด้วยคอตตอนบัด เบลนด์ด้วยปลายนิ้ว หรือใช้ Precision Makeup Sponge 100 รอให้แห้งแล้วจึงลงอายแชโดว์ หรือจะใช้ Invisimatte Blotting Powder เพื่อช่วยให้เซ็ตตัวเร็วขึ้นก็ได้

FLYLINER LONGWEAR LIQUID EYELINER กรีดได้ทั้งแบบหนา และบาง ได้เส้นที่เฉียบคมดั่งใจปรารถนา ( 800.00 บาท )

batch_0FB3006_SILO_FLYLINER_OPEN_300

พบกับมิติใหม่แห่งความคมชัด โดดเด่น ของอายไลเนอร์แบบลิควิดผสมผสานกับเจล ที่ช่วยให้ติดทนนาน กันน้ำ แห้งเร็ว ไม่จางหรือลบเลือนระหว่างวัน ด้วยแรงบันดาลใจจากปลายดินสอทำให้เกิดอายไลเนอร์หัวแบบสามเหลี่ยม ช่วยให้เขียนได้ง่าย เหมาะมือ ควบคุมได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะลุคไหน ๆ ริฮานน่าได้ออกแบบให้ ปลายอายไลเนอร์เพอร์เฟคยิ่งขึ้นด้วยความเรียวแหลม สำหรับการกรีดแบบเล็กเรียว ไปจนถึงหนาเข้ม ด้วยเทคโนโลยีใหม่จาก Fenty Beauty ปลายที่ยาวและยืดหยุ่น ให้เนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน ไม่สะดุด สำหรับการกรีดทุกรูปแบบ ช่วยให้ทุกการกรีดของคุณเรียบลื่นไม่สะดุดกับทุกการเคลื่อนไหว

All – Over Eyeshadow Brush 200 หัวแปรงโค้งมนปลายเฉียง สำหรับการแต่งตาทุกรูปแบบ ( 960.00 บาท )

batch_0FB3006_SILO_ALLOVER_EYESHADOW_BRUSH200_PRODUCT_300

ด้วยนวัตกรรมแบบเบสิคที่ออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ แปรงด้ามนี้คือที่สุดสำหรับทุกความต้องการ ด้วยความนุ่มนวล อ่อนโยน 100 % ของขนแปรง ที่จะสามารถทำให้คุณแต่งแต้มดวงตาคู่สวยให้โดดเด่น ได้อย่างง่ายและรวดเร็ว ขนแปรงทรงใบพัดที่ถูกออกแบบมาสำหรับการลงอายแชโดว์ได้อย่างนุ่มนวล สม่ำเสมอ ทำให้แปรงนี้คือที่สุดของทุกโจทย์ในการแต่งตาจาก Fenty Beauty

TAPERED BLENDING BRUSH 210 ออกแบบพิเศษเพื่อการแต่งเปลือกตาทุกรูปแบบ ( 960.00 บาท )

batch_0FB3006_SILO_TAPERED_BLENDING_BRUSH210_PRODUCT_300

ไม่ว่าคุณจะชอบแบบเรียบง่าย หรือ ต้องการความโดดเด่น การเบลนด์ คือขั้นตอนสำคัญในการสร้างความโดดเด่น ให้กับดวงตา แปรง Tapered Blending Blush 210 ที่ได้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการคอนทัวร์ในทุกบริเวณที่คุณต้องการปกปิดริ้วรอยเพื่อลุคที่เจิดจรัสไร้ที่ติ ขนแปรงออกแบบมาในรูปแบบของใบพัดที่นุ่มฟู เพื่อใช้กับผลิตภัณฑ์อายแชโดว์จาก Fenty Beauty รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สุดโปรดของคุณ Killawatt Freestyle Highlighter ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่ารูปตา หรือ เปลือกตาแบบไหน หัวแปรงที่นุ่ม ยืดหยุ่น ได้ถูกออกแบบพิเศษสำหรับทุกการใช้งาน ให้คุณแต่งหน้าได้ทุกแบบราวกับมืออาชีพ

 

Fenty Beauty โดย ริฮานน่า คอลเลคชั่น The Moroccan Spice พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคมเป็นต้นไป ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา Online ที่ เว็บไซต์ www.sephora.co.th , www.Fentybeauty.com หรือ Application Sephora

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.