Fenty Beauty เปิดตัว The Pro Kiss’r Collection Lipstick ลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เตรียมริมฝีปากเพื่อรอยจูบแสนประทับใจทุกช่วงเวลา ด้วย Pro Kiss’r Collection คอลเลคชั่นลิปสติกใหม่ล่าสุด จาก Fenty Beauty ที่ครั้งนี้มาพร้อมกับ ลิปบาล์มหวานฉ่ำ Pro Kiss’r Luscious Lip Balm และลิปสครับแบบแท่ง Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick

การเตรียมริมฝีปากให้พร้อม นับเป็นเคล็ดลับระดับโปร ที่ ริฮานน่า ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าเสมอ ดังนั้นเธอจึงคิดค้น Pro Kiss’r Luscious Lip Balm ลิปบาล์มเนื้อครีมที่ให้ความชุ่มชื้นเนียนนุ่ม ช่วยบำรุงริมฝีปากทุกสภาพผิว ให้ชุ่มฉ่ำและดูอ่อนเยาว์ และยังสามารถใช้ได้กับทุกโทนสีผิว เพื่อเตรียมความพร้อมของริมฝีปาก เหมาะสำหรับทั้งเพื่อปรนนิบัติริมฝีฝาก และการรองพื้นสำหรับทาลิปติกในขั้นต่อไป

ลิปสครับแบบแท่ง Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick เป็นลิปสครับที่ใช้ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่บิดแท่งขึ้นมา ก็จะพบกับเม็ดสครับจากเมล็ดแอพริคอต ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มอยู่เสมอ

“ฉันหลงใหลเกี่ยวกับการดูแลริมฝีปากของฉันให้เนียนนุ่มมากๆ – และนั่นคือกุญแจสำคัญที่ทำให้ลิปสติกของฉันเพอร์เฟคสุดๆ!” – ริฮานน่า กล่าว

ลิปบาล์ม Pro Kiss’r Luscious ริมฝีปากนุ่มเนียนทุกที่ ทุกเวลา ลิปบาล์มเนื้อครีมคุณภาพดีที่สุด ( 700 THB )

ครองสัมผัสที่เนียนนุ่ม เพิ่มความเย้ายวนของริมฝีปาก ด้วยลิปบาล์ม Pro Kiss’r Luscious ที่มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบา และเนียนนุ่ม ล็อคความชุ่มชื้นให้กับผิวริมฝีปากของคุณ ในแบบที่ชุ่มฉ่ำที่สุด มากกว่าที่เคยสัมผัสมา
Pro Kiss’r แตกต่างจากลิปบาล์มอื่น ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา พร้อมที่จะดูแลริมฝีปากของคุณในทุกช่วงเวลา สรรสร้างมาจากเชียบัตเตอร์ที่ไม่ทำให้ริมฝีปากวาวเยิ้ม และเม็ดมะม่วงที่ช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสำหรับการลงลิปสติกในขั้นถัดไป และด้วยสูตรส่วนผสมที่กำลังพอดีนี้ จะทำให้ริมฝีปากมีสีชมพูอ่อนเรื่อๆ บวกกับกลิ่นหอมของวานิลลา ที่ใครๆก็มิอาจห้ามใจได้

วิธีใช้ : ทาได้บ่อยตามที่ต้องการเพื่อริมฝีปากที่นุ่มนวล อยากดูแลริมฝีปากเป็นพิเศษเหรอ? ลองนี่เลย! เริ่มต้นด้วยการสครับ โดยลิปสครับแบบแท่ง Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick

ทิปจากกูรู: เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรทาลิปมันก่อนการแต่งหน้าทุกครั้ง ทิ้งไว้สักพักให้เซ็ตตัวและซึมซาบลงไปในริมฝีปาก ในขณะที่คุณกำลังแต่งแต้มดวงตาและส่วนอื่น ด้วยลุคแบบ Fenty Face จนเสร็จ ริมฝีปากของคุณจะพร้อมสำหรับการลงลิปสติกพอดี!

แท่งสครับ PRO KISS’R LIP-LOVING SCRUBSTICK สครับด้วยความรัก เพื่อจุมพิตที่ดื่มด่ำ ( 620 THB )

พบกับลิปสครับเพียงหนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณ ลิปสครับ Pro Kiss’r Lip-Loving Scrubstick แบบแท่ง ที่ทำให้ริมฝีปากของคุณเนียนนุ่มน่าจูบ แบบไม่ยุ่งยาก ลืมสครับอันก่อนๆของคุณได้เลย ด้วยน้ำหนักที่เบา ไม่ลื่นมือของแท่งสครับ มาพร้อมกับสารสกัดจากเมล็ดแอพริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าของคุณอย่างอ่อนโยน แค่ทาวนให้ทั่วริมฝีปาก แล้วเช็ดออก เพียงเท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการแต่งหน้า ไม่ว่าจะที่ไหน เวลาใด

วิธีใช้ : ทาวนให้ทั่วบริเวณริมฝีปาก แล้วเช็ดออก เพื่อล็อคความชุ่มชื้น จากนั้นลงลิปบาล์ม Pro Kiss’r Luscious ระหว่างวันได้ตามที่ต้องการ

“ริมฝีปากที่นุ่มเนียนน่าจูบ ดูหวานฉ่ำ เป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนปรารถนา ไม่ว่าคุณจะอยู่ในลุคไหนก็ตาม” – ริฮานน่า กล่าว

Fenty Beauty by Rihanna Pro Kiss’r Collection จะวางจำหน่ายวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 นี้เป็นต้นไป ที่ร้าน Sephora ทุกสาขา หรือออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.sephora.co.th

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.