ชู อูเอมูระ ปล่อย เฟรช ทิ้นต์ คุชชั่น #คุชชั่นหน้าสด ผสานรวมพลังคุชชั่น+BB+CC เข้าไว้ด้วยกัน ง่าย-เร็ว-รวบ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

17_03_SHU_UEMERA_04_NEON_133 f8 Bleed
Shu Uemura เปิดตัว #คุชชั่นหน้าสด บางเบาใสราวผิวสวยเปลือยเปล่า สดชื่นกว่าเบสเมคอัพแบบเดิมๆ และดีงามกว่าการโบ๊ะเมคอัพ ให้แต่งเติมสีให้ผิวดูระเรื่อ อำพรางจุดบกพร่อง เสริมความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากUV และตกแต่งผิว ครบในหนึ่งเดียว

ปลดปล่อยตัวคุณเองให้เป็นอิสระจากกิจวัตรการแต่งหน้าแบบจัดหนักจัดเต็มที่กินเวลา ด้วย fresh tint cushion เพียงแค่แตะลงบนผิว ก็ช่วยอำพรางรูขุมขน ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ แต่งผิวให้แลดูมีชีวิตชีวาขึ้น เสริมความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยให้ผลการแต่งผิวดูสวยตลอดทั้งวันอีกด้วย พร้อมด้วย fresh tint puff พัฟฟ์รุ่นใหม่ พัฟฟ์มีรูขนาดใหญ่ที่คอยจ่ายสูตรผสมให้กระจายบางๆ ทว่าสม่ำเสมอ และช่วยควบคุมความมันทันทีที่ใช้ ใช้ได้ทั้งแบบทาและแท็บ รูขนาดใหญ่นี้ยังช่วยให้พัฟฟ์แห้งไวหลังล้างอีกด้วย ช่วยให้ผิวไม่มันเงาเมื่อแต่งเติมในระหว่างวัน ใช้แต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน มีคุชชั่นให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ สี sand , beige, deep beige จำหน่ายในราคา: Full Set+พัฟ 1,700 บาท

 

SP_fresh_tint_cushion_fdt_case

01_Stage_Performer_compact-w-sponge

SP_fresh_tint_cushion_fdt_case_open

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.