FWD X The Chocolate Factory ประสบการณ์ความแตกต่างครั้งใหม่สุดว้าว ในคอนเซ็ปต์ “Iconic taste of Thailand”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

FWD ประกันชีวิต ร่วมกับ The Chocolate Factory ครีเอทความแตกต่างครั้งใหม่ให้กับทุกคนที่หลงใหลในรสชาติของช็อกโกแลต ด้วยเมนูพิเศษสุดว้าว “Chocolate Bon Bon” 8 รสชาติใหม่ ที่ยังไม่เคยมีมาก่อน ในคอนเซ็ปต์ “Iconic taste of Thailand” รับรองว่าจะเป็นประสบการณ์ชวนประทับใจตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิมอย่างแน่นอน

เพราะบางครั้งชีวิตก็เหมือนกล่องช็อกโกแลต ที่แต่ละวันจะมีรสชาติแปลกใหม่ให้สัมผัส หรือพบเจอไม่เหมือนกัน บ้างหวาน บ้างขม แต่ก็เป็นหนึ่งในรสชาติของชีวิตที่ต้องเจอ ขอแค่กล้าออกไปใช้ชีวิต สนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อที่จะได้ Celebrate living ในทุกๆวัน

ประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ FWD ประกันชีวิต ขอชวนทุกคนมาอิ่มความสุขด้วยเมนูพิเศษที่ครีเอทร่วมกันกับ The Chocolate Factory ร้านช็อกโกแลตระดับพรีเมียม ที่ใครได้ลองชิมก็ติดใจหลงใหลในรสหวานของช็อกโกแลตตั้งแต่คำแรก และยังทำให้ช็อกโกแลตกลายเป็นของฝากสุดฮิตทุกครั้งเมื่อเริ่มเปิดร้านที่เขาใหญ่ และความนิยมนี้ยังต่อยอดมาเป็นคาเฟ่ช็อกโกแลตระดับพรีเมียมในกรุงเทพฯ ตามมาอีกด้วย

ซึ่งความตื่นเต้นล่าสุดในครั้งนี้ ขึ้นชื่อว่าเมนูพิเศษทั้งที FWD ประกันชีวิต และ The Chocolate Factory ทุ่มสุดตัวกับงาน Brand collaboration ด้วยการสื่อสารแบรนด์ผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส หรือ 5 sensory ด้วยโจทย์ที่ว่าต้องอร่อย ไม่เคยมีมาก่อน และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยการนำวัตถุดิบช็อกโกแลตพรีเมียมจากวัฒนธรรมตะวันตกมาครีเอทคู่กับวัตถุดิบท้องถิ่นของวัฒนธรรมไทย ผลลัพธ์ก็คือเมนู“Chocolate Bon Bon” 8 รสชาติใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “Iconic taste of Thailand” ที่หยิบเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว ที่ The Chocolate Factory ยังไม่เคยมีมาก่อน

 

Iconic taste of Thailand – Chocolate Bon Bon ทั้ง 8 รสชาติ ประกอบไปด้วย

  • Coconut Custard (ขนมใส่ไส้) ช็อกโกแลตสีเขียวเข้มรสขนมใส่ไส้ ที่โดดเด่นด้วยการนำขนมไทยโบราณมาผสมกับความเข้มข้นของช็อกโกแลตลงไป ให้รสชาติที่อร่อยหวานมัน สายขนมไทยชิมแล้วไม่หยุดแค่คำเดียวแน่นอน
  • Summer Dream (เสาวรสและมะม่วง) ความเปรี้ยวของเสาวรสและมะม่วง เข้ากันได้ดีกับรสช็อกโกแลตที่เข้มข้น ให้ความหอมของกลิ่นผลไม้แบบไทยๆ ที่ไม่เหมือนที่ไหน พร้อมรสเปรี้ยวตัดหวานที่ลงตัวสุดๆ
  • Thai Origin (ไทยออริจิน) เป็นช็อกโกแลตที่ได้กลิ่นอายของความเป็นไทยตั้งแต่คำแรกที่เข้าปาก ด้วยรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์ของเมล็ดโกโก้จากภาคเหนือ ใครชอบดาร์กช็อกโกแลตรสเข้มๆ หอมๆ เมนูนี้ห้ามพลาด
  • Siam Chili (พริกขี้นหนูไทย) แปลกใหม่กว่าใครด้วยรสแซ่บจี๊ด เป็นช็อกโกแลตรสพริกที่ได้ความเผ็ดร้อนจากพริกขี้หนูไทย อร่อยลงตัวแบบไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน เป็นช็อกโกแลตรสชาติสุดพิเศษที่ชิมแล้วจะตกหลุมรักตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิม
  • Lychee (ลิ้นจี่) ช็อกโกแลตรสลิ้นจี่หอมๆ มีความหวานซ่อนเปรี้ยว ที่พอรวมกับความเข้มข้นของช็อกโกแลต ก็ช่วยเรียกความสดชื่นให้เราได้ทันที
  • Thai Coffee (โกปี๊) กลิ่นหอมๆ ของโกปี๊ กาแฟโบราณสไตล์ไทย ที่ได้กลิ่นความหอมแตะที่จมูก เบลนด์เข้ากับรสชาติเข้มๆ ของช็อกโกแลตแล้ว ได้เป็นรสช็อกโกแลตกาแฟที่ชวนติดใจได้ไม่ยาก
  • Thai Bingsul (หวานเย็น) ช็อกโกแลตสีชมพูรูปทรงดอกไม้ กับรสชาติน้ำแข็งใส ขนมหวานเย็นโบราณที่เข้ากันได้ดีกับรสเข้มข้นของช็อกโกแลต ทานคำแรกก็ย้อนวัยทำให้คิดถึงรสชาติที่คุ้นเคยในวัยเด็กของเราได้เดี๋ยวนั้น
  • Thai Crispy Pancake (ขนมเบื้อง) อีกหนึ่งรสชาติจากขนมไทยยอดฮิต นั่นก็คือ “ขนมเบื้อง” มาในรูปทรงหัวใจสีขาวตัดส้มเก๋ๆ ส่วนรสชาติบอกเลยว่าเข้ากันลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งความหวานกลมกล่อมและกลิ่นหอมๆ ของกะทิที่ละมุนละไมสุดๆ

ทั้ง 8 รสชาติให้ความสนุกและหลากหลาย สะท้อนความเป็นแบรนด์ FWD ประกันชีวิต คือ Innovative และDifferent ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความแปลกใหม่ และแตกต่างอยู่เสมอ รวมทั้งเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ของการทานช็อกโกแลตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างแน่นอน สามารถซื้อแยกชิ้น ชิ้นละ 45 บาท หรือซื้อแบบเป็นเซ็ตๆ ละ 8 รสชาติ ในราคา 360 บาท

พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์สุดว้าวนี้ ที่ The Chocolate Factory ทั้ง 26 สาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ LINE : @Chocfac และแอปเดลิเวอรี่ทุกช่องทาง ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2567

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.