G2000 Men Fall 2017 City Voyage

G2000 MEN 2017 Fall Collection

“City Voyage – London”

AAA

คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงนี้มาพร้อมกับแนวความคิดที่เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกรุงลอนดอน “London Voyage” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของกรุงลอนดอน โดยมุ่งเน้นการออกแบบ ชุดสูทสไตล์อังกฤษที่มีความหลากหลาย และตอบสนองต่อความต้องการของนักธุรกิจที่ต้องการเดินทาง เป็นวิวัฒนาการของชุดทำงานสำหรับคุณผู้ชายจาก G2000

แรงบันดาลใจหลักในคอลเลกชั่นนี้  สำหรับชุดสูททางการนั้นมาจากชุดสูทของเจ้าฟ้าชาย ชาลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์ ที่มีความคลาสสิก ละเอียดอ่อนในการใช้โทนสีและลวดลายที่แตกต่างกัน และยังคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ซึ่งไม่ใช่แค่สูทลายเชคสีเทาเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงเสื้อผ้าโทนสีแดง (Burgundy) ซึ่งเป็นชุดสูททางการที่เรียบหรู สง่างามของ “Prince of Wales” เหมาะสมกับ ทุกวาระโอกาส แต่ยังคงมุ่งเน้นความเป็น “Business wear” G2000 ยังคงเลือกใช้โทนสีของฤดูใบไม้ร่วงอย่างสีแดงเข้มและสีเขียวมะกอก มาแต่งแต้มเป็นส่วนประกอบของชุดคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของประเทศอังกฤษ และสูท ลาย Mélange Herringbone นำมาผสมผสานเข้าด้วยกันและจับวางแพทเทิ่นในแบบฉบับของแบรนด์ ปรับแต่งให้เหมาะสมกับคนเอเชียแต่ยังคงความดั้งเดิมไว้ ซึ่งสามารถนำมา Mix& Match ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการสลับกันระหว่าง สูทกับเสื้อกัก หรือจะเป็นสูทตัวนอกกับท่อนล่างที่ไม่จำเป็นจะต้อง Match สีเข้าชุดกันอีกในแบบของ Euro mix style (Separate Program) ทำให้คุณสนุกกับการใส่สูทแบบใหม่ฉีกกฏการใส่สูทแบบเดิมๆ ของคุณ ให้ไม่ซ้ำซากจำเจอีกต่อไป ได้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย และยังคงความเป็น มืออาชีพแบบสไตล์ Professional Wear อีกด้วย

G2000-men-1

ถ้าไม่พูดถึงเทคโนโลยีใหม่ประจำซีซั่นก็เห็นจะไม่ได้ เพราะด้วยความพิเศษและหลากหลายกว่าทุกๆ ซีซัน กับเทคโนโลยี ที่ตอบโจทย์ความเป็น Traveller กับการคิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของ หนุ่มนักธุรกิจ เพื่อตอกย้ำความเป็น Work wear โดยเฉพาะ กับกลุ่มสินค้า “Packable Collection” สินค้าไฮไลท์ประจำซีซั่น ที่เป็นตัวช่วยให้คุณสุภาพบุรุษทั้งหลาย สะดวก สบาย และง่ายต่อการการพกพา เพียงพับใส่ในถุงผ้าที่ติดมากับตัวเสื้อ หรือกางเกงเป็นชิ้นเล็กๆ ให้คุณสามารถแพคลงกระเป๋าได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกันทั้ง ไอเท็ม เชิ้ต, เสื้อยืด, โปโล และ แจ็คเก็ต

S15_015 2

S30_006

และที่ขาดไม่ได้ ใน Collection “London Voyage” กับไอเท็ม “Traveller Suit” สูทเนื้อผ้าเนียบจากประเทศ ญี่ปุ่น  ที่มีกระบวนการการทอแบบพิเศษทำให้เนื้อผ้ามีความละเอียดและสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิม ได้อย่างรวดเร็ว ไร้ริ้วรอย พกพาและเดินทางได้สะดวก โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยยับด้วยผิวสัมผัสที่เรียบหรู และรูปทรงที่ทันสมัย เหมาะกับวันที่ต้องเดินทางไปประชุม ทำให้คุณไม่ต้องคอยกังวลกับชุดสูทของคุณ อีกต่อไป นอกจากนี้แล้วผ้าจากประเทศญี่ปุ่นนี้ยัง Exclusive เฉพาะ G2000 เท่านั้นอีกด้วย และเมื่อนำมาใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตที่ G2000 ได้คิดค้นขึ้นมาใหม่กับเทคโนโลยีพิเศษ อาทิเช่น Non-Iron Shirt เชิ้ตผ้าฝ้าย 100% ที่ไม่ต้องรีด และด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ป้องกันรอยยับ ตอบสนองชีวิตคนเมืองเร่งรีบ ที่ต้องการความ สะดวกสบาย และ G2000 DRY ที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าวในเมืองไทย เสื้อเชิ้ตผ้า Polyester 100% ที่มีคุณสมบัติพิเศษแห้งไว และไม่อมน้ำ มาพร้อมกับฟิตใหม่กับฟิต อัจฉริยะ “Smart fit” ฟิตที่เหมาะกับทุก รูปร่าง ไม่ต้องกังวลกับการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตที่ไม่พอดีกับรูปร่างอีกต่อไป อีกทั้งยังเป็นฟิตที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและคล่องตัว เพราะ G2000 ได้คิดค้น และออกแบบที่ทันสมัย การตัดเย็บที่ประณีต ซึ่งทำให้สวมใส่ ได้อย่างเหมาะสมกับทุกรูปร่างได้อย่างไร้ที่ติ

S16_018 2

สำหรับกลุ่มสินค้าลำลอง (Informal) ซีซั่นนี้มาใน Concept “Urban lifestyle” ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ที่คล่องตัว กับเนื้อผ้าที่เน้นความบางเบา สวมใส่ง่าย และยังทันสมัยเหมาะสมกับทุกโอกาส ตามแบบเฉพาะของ G2000 มาพร้อมกับสีสันที่ร่วมสมัย อาธิเช่น สีน้ำเงิน, สีน้ำตาล และสีแดงเข้ม ให้คุณได้จับคู่สีที่ดูสุขุมสบายตา และที่ขาดไม่ได้กับท่อนล่างอย่างกางเกง “Cropped” กางเกงสไตล์ขาเต่อ ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ทำให้ลุคของคุณดูลำลองแต่ยังคงความสมาร์ท สนุกสนานกับการแต่งตัวกับไอเท็มใหม่ๆ ในแบบฉบับของ G2000

G2000-men-2

สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในสไตล์ของ Professional Work Wear เพื่อคนรุ่นใหม่ที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีพิเศษในรูปแบบที่ทันสมัยได้แล้ววันนี้กับ Fall Collection 2017 ที่ G2000 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.g2000.co.th

Facebook : www.facebook.com/g2000thailand

Instargarm : G2000thailand

@G2000Thailand  #G2000Thailand  #Fall17  #WorkWear

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.