ส่อง H&M คอลเลคชั่นพิเศษของจริงก่อนใคร ‘GIAMBATTISTA VALLI X H&M’ ที่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกรอคอย!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เซ็นทรัลเวิลด์ตอกย้ำการเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นที่รวบรวมแบรนด์ดังและไฮสตรีทแบรนด์จากทั่วโลกไว้ด้วยกัน พาชมคอลลาเบอเรชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทั่วโลกรอคอย GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ Exclusive Collection Collaboration ที่ H&M ร่วมออกแบบกับดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนชื่อดังระดับโลก “GIAMBATTISTA VALLI” (เจียมบาติสตา วัลลี) ที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่นด้านความงาม ความหรูหราแบบโอตกูตูร์ เผยคอลเลคชั่นจริงแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่แรกก่อนใครที่ H&M Studio ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานเต็มไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ Fashion Editor และบล็อกเกอร์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย อาทิ จีน่า วิรายา หรือ  จีน่า The Face นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย และเพจ Fashion ชื่อดังอย่าง Fierecebook ที่มาร่วมสัมผัสคอลเลคชั่นพิเศษ และ Mix & Match ไอเท็มคลาสสิคให้ออกมาได้อย่างหลากหลายสไตล์ สวมใส่ได้ทุกวัยและใส่ได้นาน

GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ เกิดจากการนำเอกลักษณ์ความโดดเด่นในสไตล์ของ GIAMBATTISTA มารังสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบที่แตกต่าง แต่ยังคงความเป็นนิยามดีเอ็นเอของ GIAMBATTISTA ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น ชุดเดรสที่มีความฟู่ฟ่าหรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งความอ่อนหวานที่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GIAMBATTISTA หรือและถือเป็นครั้งแรกของการทำคอลเลคชั่นผู้ชายออกมาวางขาย เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ครอบครอง ภายใต้คอนเซปต์ผู้ชายสไตล์โบฮีเมียนแต่มีความทันสมัย มีความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะทำลายกฏเกณฑ์ทุกอย่าง

โดยในวันแรกของการเปิดขายพร้อมกันทั่วโลก สำหรับบรรดาแฟชั่นนิสต้าที่มารอต่อคิวช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์จะได้สิทธิ์ลุ้นรับ Exclusive Gift จากคอลเลคชั่น GIAMBATTISTA VALLI x H&M เพียง 5 ชิ้นเท่านั้น และพิเศษสุดสำหรับ 100 ท่านแรกที่มาช้อปปิ้งแล้วแสดงใบเสร็จ รับทันที Premium Set จาก KIS BEAUTY STORE

คอลเล็กชั่น Giambattista Valli x H&M มีทั้งเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษ และแอ็ก  เซสซอรี่ โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 7 พ.ย. นี้ ที่ H&M Flagship store ชั้น 1 โซน Central Court ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 (จากซ้าย)นงลักษณ์ จิตต์เจนการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา อรอุมา ชวลิตธำรง หัวหน้าฝ่ายสื่อสารการตลาด บจก.เอชไทย (ประเทศไทย)
(จากซ้าย)นงลักษณ์ จิตต์เจนการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา อรอุมา ชวลิตธำรง หัวหน้าฝ่ายสื่อสารการตลาด บจก.เอชไทย (ประเทศไทย) องอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการกลุ่มงาน Shopper Experience and Engagement ฝ่ายการตลาด บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา
จีน่า วิรายา หรือ  จีน่า The Face นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมชมและลองชุดจากคอลเลคชั่นพิเศษ ‘GIAMBATTISTA VALLI x H&M’ ที่ H&M Studio เซ็นทรัลเวิลด์

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.