GIFTS FOR HER: Longchamp เสนอไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์สุดพิเศษสำหรับสาว 5 อาชีพ

longchamp (8)

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมอง Gifts for Her สำหรับแฟนสาว หรือสาวโสดที่อยากจะถอยกระเป๋าสุดพิเศษฉลองกับตัวเอง Longchamp ขอนำเสนอไอเทมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆทุกไลฟ์สไตล์

1. สาวนักออกแบบ (Designer)

ดีไซน์เนอร์สาวล้วนเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกกรอบ ไม่จำเจ เฉกเฉ่นกระเป๋ารุ่น Le Pliage Heritage รุ่นนี้ที่มีเพิ่มเติมด้วยทรงที่ซ้ำใครบ่งบอกความมีสไตล์ของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี รับรองว่าแนวถูกใจดีไซน์เนอร์อย่างแน่นอน

longchamp (6)

2. สาวนักประชาสัมพันธ์

บุคลิกที่เป็นมิตรและการสร้างประทับใจถือเป็นสิ่งสำคัญของสาวๆอาชีพนี้ สาวพีอาร์จึงต้องมีความคล่องตัวไปในทุกที่ และด้วยกระเป๋าสะพายขนาดเล็กรุ่น Roseau Sakura ที่มีดีไซน์ของดอกซากุระ จะทำให้เธอพกพาความมั่นใจในทุกสถานการณ์และที่สำคัญมีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

longchamp (3)

3. สาวนักกฏหมาย

ไม่ว่าจะเอกสารสำคัญหรือตำรากฏหมายเล่มใหญ่ กระเป๋ารุ่น Le Foulonne ใบนี้ก็พร้อมที่จะให้สาวนักกฏหมายพร้อมลุยทุกสถานการณ์ เพิ่มความชิคให้กับหญิงแกร่งไม่แพ้ใคร

longchamp (2)

longchamp (1)

4. สาวเเอร์โฮสเตจ

นอกจากกระเป๋าเดินทางคู่ใจของสาวแอร์โฮสเตจแล้ว เธอจำเป็นต้องมีกระเป๋าอีกใบที่ง่ายต่อการหยิบจับและใส่ของชิ้นสำคัญอย่างดังเช่นกระเป๋าหนังพิมพ์ลายจระเข้รุ่น Roseau Croco ที่จะพาเธอไปท่องโลกได้อย่างมีสไตล์

longchamp (7)

longchamp (5)

5. สาวนักบัญชี

แม้งานจะคร่ำเคร่ง แต่สาวนักบัญชีก็มักจะมีความกุ๊กกิ๊กน่ารักอยู่เสมอ อย่าลืมที่จะเพิ่มความหวานด้วยเซ็ตกระเป๋ารุ่น Le Pliage Cuir สีชมพู เพื่อสร้างบรรยากาศและความมั่นใจให้กับสาวบัญชีที่เป็นนักคิด เวลาตัดสินอะไรแล้ว ไม่มีทางผิดแน่นอน!

longchamp (4)พิเศษ! วาเลนไทน์ปีนี้ Longchamp ให้คุณได้บอกรักกันได้อย่างเต็มที่ เพียงซื้อกระเป๋าใน Kiss & Love Collection และ Roseau Sakura Collection ได้รับทันที Framing Pressed Flowers Alphabet กรอบรูปดอกไม้แห้งที่สามารถเลือกลวดลายเป็นตัวอักษรที่คุณต้องการได้ รวมถึงเพียงซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 10-14 ก.พ. นี้ รับสิทธิ์เช็คดวงความรักกับหมอตั้ม เมธาวี นพภาลัย ผู้ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพยากรณ์ดูดวงความรักผ่านทางศาสตร์ของไพ่ยิบซี ที่ Longchamp EmQuatier 13-14 ก.พ. ทันที

longchamp (9)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.