GINO McCRAY เปิดช็อปรูปแบบใหม่แห่งแรก ณ ร้าน EVEANDBOY สาขา เมกาบางนา

GINO McCRAY เปิดตัว Brand Ambassador คนแรก บัว – นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ถ่ายทอดความงามผ่านคอนเซ็ปต์ “LOOKS at ME” ลุคไหนก็ใช่เรา พร้อมเปิดช็อปรูปแบบใหม่แห่งแรก ณ ร้าน EVEANDBOY สาขา เมกาบางนา

ฉีกกฎใหม่แห่งวงการบิวตี้! เมื่อแบรนด์เมคอัพชั้นนำ GINO McCRAY (จีโน่ แม็คเครย์) ที่ได้รับแรงบันดาลใจและเรื่องราวในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากประเทศอิตาลี ภายใต้การบริหารธุรกิจของ บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดตัว Brand Ambassador คนแรกของ GINO McCRAY บัว – นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ตัวแทนความงามหลากสไตล์ผ่านคอนเซ็ปต์ LOOKS at ME ลุคไหนก็ใช่เรา พร้อมเปิดช็อปรูปแบบใหม่แห่งแรก ณ EVEANDBOY สาขา เมกาบางนา เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคอย่างกว้างขวางและรองรับทุกการครีเอทลุคมากยิ่งขึ้น

LOOKS at ME นับเป็นหนึ่งใน Passion ของ GINO McCRAY ที่เชื่อว่าทุกคนต่างมีความงดงามในแบบฉบับของตนเอง นำมาสู่การมุ่งมั่นออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ด้านการแต่งหน้าหรือผู้ที่เป็นมืออาชีพ ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความโดดเด่น สร้างความมั่นใจในการรังสรรค์ลุคได้ทุกรูปแบบ จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ “LOOKS at ME” ในครั้งนี้ โดยคำว่า LOOKSสื่อถึงรูปลักษณ์ที่หลากหลาย สามารถสวยได้ในทุกลุค ทุกสไตล์ ของตัวเอง

GINO McCRAY ได้รับเกียรติจาก บัว – นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ นักแสดงสาวชื่อดัง ร่วมทำหน้าที่เป็น Brand Ambassador คนแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายทอดแพชชั่นและคอนเซ็ปต์ผ่านหนังโฆษณา  โปรโมทแคมเปญ “LOOKS at ME ลุคไหนก็ใช่เรา”โดยเรื่องราวนำเสนอถึงการฉีกกฎเกณฑ์กับภาพจำในลุคสาวหวานของบัว – นลินทิพย์ ให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์ในหลากลุคหลายสไตล์ที่ชัดเจน มีความสนุก โดดเด่นอย่างลงตัว พร้อมความมั่นใจ ผ่านการเติมแต่งด้วยเมคอัพคุณภาพชั้นนำจาก GINO McCRAY ซึ่งทุกคนสามารถสวยสะกดทุกสายตาในแบบฉบับที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย เสมือนเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมีความมั่นใจ กล้าที่จะสวยในลุคที่แตกต่าง ผ่านตัวตนที่แท้จริง

โดย บัว – นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ Brand Ambassador ของ GINO McCRAY ได้ถ่ายทอดคอมพลีทลุคสวยหลากสไตล์ผ่าน 3 ไอเทมยอดนิยมและขายดีอันดับหนึ่งของแบรนด์ ประกอบด้วย

1) GINO McCRAY The Professional Make Up Powder Foundation SPF15 PA++ (จีโน่ แม็คเครย์ เดอะ โปรเฟสชั่นนอล เมคอัพ พาวเดอร์ ฟาวน์เดชั่น เอสพีเอฟ 15 พีเอ++) ปริมาณ 11 กรัม ราคา 510 บาท แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เนื้อสัมผัสเนียนละเอียดบางเบา เกลี่ยง่าย มอบการปกปิดระดับสูง พร้อมอุดมด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวจากทองคำและผงไข่มุก ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส มีให้เลือก 4 เฉดสี ครอบคลุมทุกโทนสีผิวของสาวเอเชีย ตั้งแต่ผิวโทนสว่างไปจนถึงโทนผิวสีเข้ม

2) GINO McCRAY The Professional Make Up Color Lipstick (จีโน่ แม็คเครย์ เดอะ โปรเฟสชั่นนอล เมคอัพ คัลเลอร์ ลิปสติก) ปริมาณ 3.5 กรัม ราคา 265 บาท ลิปสติกเนื้อครีมแมตต์ มอบสัมผัสเนียนดุจกำมะหยี่ เม็ดสีชัด ติดทนนาน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุยระหว่างวัน พร้อมเติมเต็มเสน่ห์เรียวปากสวยแมตต์ได้ทุกลุคอย่างลงตัว

3) GINO McCRAY The Professional Make Up Triangular Brow Pencil (จีโน่ แม็คเครย์ เดอะ โปรเฟสชั่นนอล เมคอัพ ไทรแองกูล่า โบรว์ เพนซิล) ปริมาณ 0.2 กรัม ราคา 200 บาท ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีมแบบออโต้ทรงสามเหลี่ยม เนื้อเนียนละเอียด ง่ายต่อการใช้เขียนและวาดเส้นให้คิ้วคมสวย มอบสีชัดเจน สูตรกันเหงื่อและกันน้ำ ที่มาพร้อมกับแปรงปัดเส้นคิ้วให้เรียงตัว เพิ่มวอลลุ่มและกระจายสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อรังสรรค์คิ้วสวยได้รูปอย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ GINO McCRAY ได้เปิดตัวช็อปรูปแบบใหม่ แห่งแรก ณ EVEANDBOY สาขา เมกาบางนา บิวตี้มัลติแบรนด์สโตร์ชั้นนำของประเทศไทย ที่เป็น Beauty Destination ของผู้บริโภคยุคใหม่  ทุกเพศทุกวัย พบดีไซน์ช็อปใหม่ในโทนสีขาว ดำ ที่สอดคล้องกับ DNA ของแบรนด์ สะท้อนความเรียบง่าย สไตล์มินิมอล แต่แฝงความทันสมัย หรูหราและความเป็นมืออาชีพอย่างลงตัว โดยคำนึงถึงการจัดวางผลิตภัณฑ์ตามฟังก์ชั่น เพื่อเอื้ออำนวยต่อการเลือกสรรและทดลองผลิตภัณฑ์ให้คอมพลีทลุคสวยจบในที่เดียว

ครีเอทลุคในแบบฉบับของตนเองด้วยผลิตภัณฑ์เมคอัพคุณภาพชั้นนำจากแบรนด์ GINO McCRAY

ได้ที่ EVEANDBOY สาขาแรกที่เมกาบางนา และ BEAUTY BUFFET ทุกสาขา และติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ เว็บไซต์ ,Facebook และ Instagram: beautybuffetshop

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.