GIORGIO ARMANI BEAUTY เปิดตัว “FREEZE” ลิปคอลเล็คชั่นใหม่ที่ให้เอฟเฟ็คต์แบบซอร์เบต์ แมทท์สว่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ลิปคอลเล็คชั่น “FREEZE” ให้เอฟเฟ็คต์แบบซอร์เบต์(เกล็ดน้ำแข็ง)ด้วยแรงบันดาลใจจากสโนว์เฟลค เกิดเป็นเฉดสีพาสเทลแมทท์สดสว่างอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน*

batch_02018_LIP FREEZE_DIGITAL_11_RVB

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ (GIORGIO ARMANI BEAUTY) ขอแนะนำ LIP MAESTRO และ LIP MAGNET สองผลิตภัณฑ์แต่งสีริมฝีปากอันโด่งดัง และเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ด้วย “LIP FREEZE” คอลเลคชั่นสีซอร์เบต์ (sorbet) เนื้อแมทท์ 12 เฉดใหม่ที่ ลินดา กานเต็ลโล (Linda Cantello) เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสีไอซี่พาสเทล (icy pastel) ทึบแสงของลิปสติกยุค 60’s เธอจินตนาการลุคอันโดดเด่นนี้ขึ้นใหม่ด้วยเฉดสีที่ดีเด่นในเรื่องความสดใสและความทันสมัยเหนือกาลเวลา

เทคโนโลยีใหม่ที่นำมาใช้ในการกำหนดสูตรสีเหล่านี้ทำให้ได้ฮิว (hue) ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ก่อกำเนิดเป็นโทนสีซอร์เบต์เนื้อแมทท์เย็นตา เบสสารสี (pigment base) สีขาว ที่เรียกกันว่า “สโนว์เฟลค” (snowflake) ทำให้เฉดสีเหล่านี้เผยความเจิดจ้าอย่างงดงาม โดยยังคงไว้ซึ่งความบางเบาและเหมาะสำหรับแต่งแต้มในหลายๆโอกาสอีกด้วย

batch_02018_LIP FREEZE_DIGITAL_6_RVB

คอลเลคชั่นนี้ยังมาพร้อมบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ใหม่ที่มีผิวสัมผัสนุ่มมือ หลอดและขวดแก้วฝ้าช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจให้กับเฉดสีที่บรรจุอยู่ภายใน

คอลเลคชั่น LIP FREEZE เปิดโอกาสให้คุณผู้หญิงได้เล่นสนุกกับลุคใหม่สุดคูล ขณะเดียวกันก็มอบสูตรผสมที่ซับซ้อนและสีสันซึ่งมีการแบ่งขั้นอย่างละเอียดอันเป็นจุดเด่นของ จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ การ คอลเลคชั่น LIP FREEZE หลอมรวมความสบายริมฝีปากเข้ากับความแมทท์ขั้นสุด เผยความเร่าร้อนแห่งสตรีเพศ และเพิ่มมิติใหม่อันน่าตื่นเต้นให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์แต่งสีริมฝีปากของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้

batch_02018_LIP FREEZE_DIGITAL_5_RVB

สร้างเอฟเฟ็คต์แบบซอร์เบต์ด้วยเบสสโนว์เฟลค:

ในการสร้างสรรค์ชุดสี LIP FREEZE ห้องปฏิบัติการของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ใช้สูตรผสมของ LIP MAESTRO และ LIP MAGNET อันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์เป็นพื้นฐานในการพัฒนาเฉดสีพาสเทลที่มีความสดสว่างอย่างไม่เคยมีมาก่อน ขณะเดียวกันก็ยังคงให้ความรู้สึกสบายสูงสุดบนริมฝีปาก เบส “สโนว์เฟลค” หรือกระบวนการที่เบสถูกทำให้เข้มข้นขึ้นด้วยพิกเมนต์สีขาว ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ เมื่อผสานเข้ากับพิกเมนต์ที่สว่างสดใส ก่อให้เกิดเอฟเฟ็คต์สีซอร์เบต์ที่เจิดจรัสบนริมฝีปาก

LIP MAESTRO: สีกำมะหยี่สดชัด

คอลเลคชั่น LIP FREEZE เพิ่มลูกเล่นของสีซอร์เบต์ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่มดุจกำมะหยี่ ทว่าสว่างเจิดจ้าของ LIP MAESTRO เนื้อที่บางเบาและเม็ดเจลของ LIP MAESTRO สร้างเอฟเฟ็คต์ราวกับเรืองแสงที่สุกสว่างบนริมฝีปาก โดยเม็ดเจลจะสะท้อนแสงและรวมแสงเข้ากับพิกเมนต์ในสูตรผสมนี้ LIP MAESTRO มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ทรงหยดน้ำ มุมแหลมของแอพพลิเคเตอร์ช่วยให้ได้ขอบปากที่ชัดเจนอย่างง่ายดาย สร้างเรียวปากที่เด่นชัดด้วยการทาเพียงครั้งเดียว ทันทีที่แต่งแต้ม LIP MAESTRO จะคลี่ม่านสีที่บางเบาแต่เร้าสัมผัสคลุมริมฝีปากไว้ ด้วยเอฟเฟ็คต์แบบสี่มิติของ LIP MAESTRO ทำให้รู้สึกว่าเม็ดเจลเคลื่อนไหวไปพร้อมกับริมฝีปากในระหว่างวัน ทำให้ริมฝีปากรู้สึกสบายและชุ่มชื่นเนิ่นนาน ช่วยเสริมให้สีซอร์เบต์ของ LIP FREEZE สดเข้มขึ้น

LIP MAGNET: สีแมทท์สดชัดกลมกลืนดุจผิวที่สอง

เฉดสีของ LIP MAGNET ในคอลเลคชั่น LIP FREEZE นำเสนอชุดโทนสีซอร์เบต์เนื้อแมทท์สว่างเจิดจ้า พร้อมความรู้สึกราวกับไม่ได้ทาปากและความกลมกลืนดุจผิวชั้นที่สองอันเป็นเอกลักษณ์ของ LIP MAGNET ผสานเทคโนโลยีอิมัลชั่นแบบ “น้ำในน้ำมัน” ให้เห็นเนื้อสัมผัสแมทท์อย่างชัดเจน สูตรผสมนี้รวมน้ำมันชั้นดี* พิกเมนต์ และน้ำเข้าด้วยกัน จากนั้นน้ำจะค่อยๆระเหยทีละน้อยหลังจากทาลงบนริมฝีปาก เปิดโอกาสให้น้ำมันและพิกเมนต์ได้ผสานรวมกัน ก่อเกิดเป็นม่านสีที่มีความเข้มข้นบนริมฝีปาก ขณะที่โพลีเมอร์ซิลิโคนยึดจับกับน้ำมันและพิกเมนต์เอาไว้ช่วยให้สีติดทนตลอดยาวนาน LIP MAGNET มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์หัวพู่กันรูปทรงเรียวบาง พื้นผิวหน้าของหัวพู่กันหุ้มด้วยผงกำมะหยี่ (flock surface) แต่งแต้มเนื้อสีลงบนริมฝีปากในปริมาณที่พอเหมาะ สร้างเรียวปากที่ได้รูป แมทท์สวย และสว่างเป็นพิเศษ เมื่อสีแห้งจะเหลือไว้เพียงชั้นฟิล์มแมทท์บางเฉียบไว้บนริมฝีปาก LIP MAGNET รวมความรู้สึกเบาสบายเข้ากับสีสันสวยจับใจอย่างลงตัว

batch_02018_LIP FREEZE_DIGITAL_10_RVB

สีซอร์เบต์สดชัด 12 เฉด

สีซอร์เบต์สว่างเจิดจ้าทั้ง 12 เฉดในคอลเลคชั่น LIP FREEZE ครอบคลุมตั้งแต่สีไอซี่สีนู้ด สีส้มโพลาร์ออเร้นจ์ สีชมพูฟรอสตี้พิงก์ ไปจนถึงสีแดงคูลเรด

*ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่

เฉดสี LIP FREEZE ของ LIP MAESTRO:
– N°204 nuda
– N°304 topaze
– N°305 tangerine
– N°410 sienne
– N°513 rose
– N°521 peony

เฉดสี LIP FREEZE ของ LIP MAGNET:
– N°100 amaretto
– N°305 coral
– N°406 redwood
– N°407 ruby
– N°514 azalea
– N°515 pink

ลินดา กานเต็ลโล เมคอัพอาร์ติสระดับสากลของ GIORGIO ARMANI

linda

“ฉันได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีซอร์เบต์ของลิปสติกยุค 60 อย่างไรก็ดี แม้ว่าสีซอร์เบต์ของลิปสติกยุค 60 จะสวยน่าทึ่ง แต่ก็มักจะทึบแสงเกินไป ทำให้ไม่เหมาะสำหรับแต่งแต้มเท่าไรนัก ดังนั้น ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น LIP FREEZE เราจึงใช้พิกเมนต์สีขาวชนิดพิเศษที่เราเรียกกันว่า ‘snowflake base’ ซึ่งให้เอฟเฟ็คต์สีแบบเดียวกับสีซอร์เบต์ของลิปสติกยุค 60 แต่ช่วยให้ฟินิชที่ได้มีความทึบแสงน้อยกว่า เฉดสีเหล่านี้อาจดูสนุกสนานก็จริง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงให้ความรู้สึกโก้หรูและเหมาะสำหรับแต่งแต้มในหลาย ๆ โอกาส”

1,450 Baht

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.