กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัวกูร์เมต์ มาสคอต “GUMBO FAMILY” “พบ GUMBO ที่ไหน พบ โปรฯ ที่นั่น”

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาสในกลุ่ม เดอะมอลล์ กรุ๊ป พร้อมเปิดตัวกูร์เมต์ มาสคอต “GUMBO FAMILY” (กัมโบ้ แฟมิลี่) ครอบครัวกัมโบ้นักช้อปสุดน่ารักที่หลงใหลในโปรโมชั่น ที่จะมาทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการค้นหาและชี้เป้าโปรโมชั่นสุดฮ๊อตสำหรับลูกค้า กูร์เมต์ มาร์เก็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “พบ GUMBO ที่ไหน พบ โปรฯ ที่นั่น” พบ GUMBO FAMILY ได้แล้ววันนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา

กัมโบ้ แฟมิลี่ มาสคอต คาแร็คเตอร์สุดน่ารักใหม่ล่าสุดของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่ตั้งใจครีเอทขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศที่สนุกสนานสำหรับการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่หลักคือการเป็นสัญลักษณ์และตัวแทนของโปรโมชั่นต่างๆ ภายใน กูร์เมต์ มาร์เก็ต โดยมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “พบ GUMBO ที่ไหน

พบ โปรฯ ที่นั่น” อาทิ โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1, ซื้อ 2 ชิ้นประหยัดกว่า, สินค้าราคาพิเศษสุดช็อค และโปรโมชั่นอื่นๆ โดย GUMBO FAMILY ประกอบด้วย

GOURMET GUMBO กับคาแร็คเตอร์ DADDY GUMBO คุณพ่อสายกินที่ชื่นชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจ มีสีประจำตัวคือ สี GOURMET BURGUNDY โดยร่างกายของเขาจะมีลักษณะยืดหยุ่นและขยายได้แบบอันลิมิต GOURMET GUMBO จึงชอบสรรหาของกินและสามารถกินได้มากเท่าที่ต้องการ โดยมีลักษณะนิสัยสบายๆ เข้ากับคนง่าย และยินดีเป็นเพื่อนกับทุกคน

LADY GUMBO คุณแม่สายเฮลท์ตี้และนักกินที่เลือกสรรทุกอย่างอย่างพิถีพิถัน เธอจึงไม่ลังเลที่จะเลือกซื้อของดีในราคาสมเหตุสมผล อาหารที่เธอชอบคือขนมปังสไลซ์ที่ปราศจากกลูเตน และอาหารเพื่อสุขภาพ โดย LADY GUMBO มีสีประจำตัว คือ สี GOURMET GOLD ลักษณะนิสัยคือคุณแม่สุดเนี๊ยบที่ต้องดูแลเรื่องอาหารการกินให้กับทุกคนในครอบครัว เพราะฉะนั้น สำหรับแม่บ้านมือโปรอย่างเธอ เมื่อพบสินค้าคุณภาพจัดโปรโมชั่น เธอจึงไม่พลาดที่จะพุ่งตัวไปซื้อตุนไว้สำหรับทุกคน

GUMBO JUNIOR นักช้อปจูเนียร์ผู้แพ้โปรโมชั่น ลูกน้อยเพียงคนเดียวของครอบครัวกัมโบ้ โดยตอนเขาอายุ 1 ขวบ LADY GUMBO เพิ่งค้นพบว่า GUMBO JUNIOR เป็น “โรคภูมิแพ้ของแพง” ฉะนั้น เมื่อเขาพบของถูก พบโปรโมชั่นหรือสินค้าราคาพิเศษ GUMBO JUNIOR จึงไม่รอช้าที่จะพุ่งตัวไปช้อปปิ้งทันที

โดย กูร์เมต์ มาสคอต ทั้ง 3 คาแร็คเตอร์ หรือ “GUMBO FAMILY” พร้อมปฏิบัติหน้าที่ช่วยขาช้อปชี้เป้าทุกโปรโมชั่นสุดคุ้มแล้ววันนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา

“พบ GUMBO ที่ไหน พบ โปรฯ ที่นั่น” ติดตามความเคลื่อนไหวของโปรแรงและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ที่ https://www.facebook.com/GourmetMarketThailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.