เปล่งประกายตัวตนผ่านคอลเลคชันชุดเดรส จาก HANA TAJIMA FOR UNIQLO ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

ข่าวประชาสัมพันธ์

เปล่งประกายตัวตนผ่านคอลเลคชันชุดเดรส จาก HANA TAJIMA FOR UNIQLO ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน HANA TAJIMA  FOR UNIQLO ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 แฟชั่นดีไซน์เนอร์จากนิวยอร์กอย่างคุณฮานะ ทาจิมะ ร่วมออกแบบชุดเดรสแสนสบาย ดีไซน์โดดเด่น พร้อมสะท้อนความแตกต่างทางวัฒนธรรมผ่านมุมมองระดับโลกผ่าน   คอลเลคชัคไลฟ์แวร์สุดพิเศษ โดยคอลเลคชันนี้เน้นไปที่ชุดเดรส และออกแบบให้เสื้อผ้าแต่ละชิ้นช่วยให้ผู้หญิงทุกคนเปล่งประกายตัวตนอย่างไม่เหมือนใคร พร้อมวางจำหน่ายวันที่ 15 เมษายนเป็นต้นไป ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

ฮานะ ทาจิมะ พูดถึงคอลเลคชันล่าสุดว่า คอลเลคชันนี้จะถ่ายทอดความสนุกและความหวัง เธออยากสร้างความรู้สึกของความขี้เล่น สบายๆ และเข้าถึงง่าย ชุดเดรสควรเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่อย่างเรียบง่ายที่สุดในโลก ทำให้เสื้อผ้าแต่ละชิ้นในคอลเลคชันนี้มีลุคที่ชัดเจน โดดเด่นเป็นของตัวเองอยู่แล้ว รายละเอียดต่างๆ อาทิเนื้อผ้าจะมีชีวิตชีวามากขึ้นเมื่อเคลื่อนไหวไปพร้อมกับร่างกาย ลวดลายและสีสันพร้อมแต่งเติมความกระปรี้กระเปร่าให้ชีวิตประจำวันของผู้หญิงทุกคน

ครั้งแรกของคอลเลคชันชุดเดรสจาก Hana Tajima

คอลเลคชัน HANA TAJIMA FOR UNIQLO ประจำฤดูกาลนี้ ผสานสไตล์แสนเรียบง่ายและไอคอนิค ถือเป็นไลน์อัพชุดเดรสครั้งแรกที่ฮานะ ทาจิมะออกแบบสำหรับยูนิโคล่ ชุดเดรสเหล่านี้เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวันและโอกาสพิเศษต่างๆ ตามด้วยรายละเอียดที่มีลูกเล่นและนวัตกรรมเพื่อสร้างความสุขและความสะดวกสบายให้ผู้หญิงทุกคนที่ได้สวมใส่

ดีไซน์เรียบง่ายและสง่างามจะเน้นบุคลิกส่วนตัวอย่างชัดเจน

โทนสีหลักของคอลเลคชันนี้ประกอบด้วยสีน้ำเงินและสีเขียว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ชุดเดรสออกแบบด้วยเนื้อผ้าที่ผ่านกระบวนการ Salt Shrinking หรือการทำให้ชิ้นผ้าหดด้วยเกลือเพื่อรักษาความคงตัวของเนื้อผ้า บวกกับดีไซน์แขนฟูฟ่อง รายละเอียดเหล่านี้และเนื้อผ้าที่บางเบาจะรักษาเค้าโครงชุดให้สวมใส่อย่างสวยงาม ชุดเดรสสายเดี่ยวที่มาพร้อมกับชายกระโปรงพริ้วไหว สามารถแมชกับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อคลุมเพื่อสะท้อนตัวตน หรือจะแมชกับผ้าคลุมไหล่ลายดอกไม้เพื่อเสริมให้ชุดนั้นโดดเด่นขึ้นมาได้อีก

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน HANA TAJIMA FOR UNIQLO ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

วันวางจำหน่าย:             วันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2565

สาขาที่วางจำหน่าย:       ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/th/th/spl/hana-tajima/women

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.