HARNN White Mulberry Skin Perfector Collection UV Protection SPF 40/PA+++ ที่สุดของครีมกันแดดปกป้องพร้อมบำรุงด้วยคุณค่าจากมัลเบอร์รี่ให้คุณมั่นใจ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ที่สุดของครีมกันแดดปกป้องพร้อมบำรุงด้วยคุณค่าจากมัลเบอร์รี่ให้คุณมั่นใจ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ HARNN White Mulberry Skin Perfector Collection UV Protection SPF 40/PA+++

HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF40 PA+++

กลับมาอีกครั้ง ครีมกันแดดระดับ Best-seller ของ HARNN จากกระแสตอบรับเหนือความคาดหมายทั้งในไทยและต่างประเทศ จนต้องระงับการผลิตชั่วคราวเนื่องจากวัตถุดิบธรรมชาติขาดตลาด พร้อมให้คุณพิสูจน์แล้ววันนี้ ด้วยยอดขายกว่า 70,000 หลอด ภายในเวลาไม่ถึงเดือน

ที่สุดของการปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดทุกวันอย่างมั่นใจ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++ ครีมกันแดดสูตร Brightening เท็กซ์เจอร์บางเบาสุดเรียบเนียนสบายผิว ผสานคุณค่าบำรุงจากมัลเบอร์รี่ และสมุนไพรเอเชียนานาชนิด ทั้งประดู่ทุ่ง, มหาหิงคุ์, ชะเอมเทศ และขมิ้นชัน ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะจากตำรับความงามเพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสของสาวเอเชียที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ อีกขั้นของการดูแลผิวพรรณด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ โดย HARNN (หาญ) แบรนด์เอเชียชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและอโรมาเธอราพีจากธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++ ให้การปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และยูวีบี ต้นเหตุผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ ได้อย่างอ่อนโยนแต่เต็มประสิทธิภาพ สารกันแดดออกแบบให้เคลือบปกป้องอยู่เฉพาะด้านบนผิว เพื่อทำหน้าที่สะท้อนแสงแดด ในขณะที่คุณค่าจากมัลเบอร์รี่และสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจะซึมซาบตรงเข้ายับยั้งการกระบวนการสร้างเอ็นไซม์ไทโรสิเนส (Enzyme Tyrosinase) สารสำคัญที่ทำให้เกิดเม็ดสีเมลานิน ต้วการหลักทีทำให้เกิดจุดด่างดำและสีผิวหมองคล้ำไม่สดใส ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ ยังเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และ

พาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออุดตัน และยังเหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะให้เนื้อครีมเรียบเนียน เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้หน้ามันเหนอะหนะ ให้ผิวรู้สึกสบายและเป็นธรรมชาติ

พบกับ HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++ พร้อมคอลเลคชั่นสกินแคร์ HARNN White Mulberry Skin Perfector เพื่อการดูผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดีอย่างครบสมบูรณ์แบบ ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน HARNN สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, ดิ เอ็มโพเรียม และร้าน HARNN ทั่วประเทศ หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ HARNN Online Store: www.harnn.com

HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++
40 ml. 1,150 บาท

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.