Hypebeast จับมือ ASICS ครั้งแรกปล่อย คอลเลคชั่นพิเศษ  HBX x ASICS GEL-KAYANO™ 5 OG

HBX อีคอมเมิร์ซจาก Hypebeast สุดยอดเดสติเนชั่นของสายสตรีทจับมือกับ ASICS แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นเปิดตัวคอลเลคชั่นคอลลาบอเรชั่นครั้งแรก ASICS x HBX GEL-KAYANO™ 5 OG

GEL-KAYANO™ 5 OG รองเท้าระดับตำนานกลับมาอีกครั้งในโอกาสครบรอบ 20 ปีหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในปี1999 หยิบแรงบันดาลใจมาจากยุค 90 โดยสีของรองเท้ารุ่นนี้พาเราย้อนกลับไปสู่ยุคเว็บ1.0 (อินเทอร์เน็ต เอ๊กโพรเรอร์ 5) สมัยโซเชียล เน็ตเวิร์คยุคแรกที่ผู้คนพูดคุยกันเกี่ยวกับหนังไซไฟ แฟนตาซีในช่วงปลายยุค 90 จนถึงยุค Y2K

ASICS x HBX GEL-KAYANO™ 5 OG จะเปิดตัวพร้อมกับแคมเปญที่ผู้คนกลับไปคิดถึงอดีตในยุค90 ผ่านเกมสไตล์แฟลชที่ http://hypebeast.com/ asicsxhbx พร้อมประสบการณ์ เว็บ 1.0 ที่ชวนให้ผู้เล่นนึกถึงช่วงเวลาในวัยเด็กที่สนุกสนานพร้อมร่วมลุ้นของรางวัลพิเศษ

ASICS x HBX GEL-KAYANO™ 5 OG วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Seek, Carnival, 24 Kilates และ Atmos ในราคา 6,900 บาท


เกี่ยวกับ HBX
ก่อตั้งขึ้นในปี2012 ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีมากกว่า250 แบรนด์ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า แอสเซสเซอรี่และแก๊ดเจ็ทต่างๆ โดย HBX ให้ความสำคัญกับแบรนด์ที่ถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์ผ่านสินค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นความซับซ้อนในการสร้างแบรนด์ไปจนถึงความคิดสร้างสรรค์โดยแบรนด์ที่  HBX เลือกมามาจากทั่วทุกมุมโลก เช่น นิวยอร์ค ลอสแอนเจลิส ลอนดอน ปารีส โตเกียว ซิดนีย์ และเมืองอื่นๆ

เกี่ยวกับเอสิคซ์
Anima Sana In Corpore Sano มีหมายความว่า “จิตใจที่แจ่มใสย่อมอยู่ในร่างกายที่สมบูรณ์” เป็นวลีภาษาละตินที่ ASICS ได้รับมาและยึดเป็นพื้นฐานที่สำคัญของแบรนด์ ASICS ก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 60 ปี โดย คิฮะชิโระ โอะนิซุกะ (Kihachiro Onitsuka) และปัจจุบัน ASICS ถือเป็นผู้ออกแบบและผลิตรองเท้าวิ่งชั้นนำ รวมถึงรองเท้ากีฬาอื่นๆ เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์เสริม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.asics.comFor more information, click www.asics.com
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.