เปิดตัวยิ่งใหญ่!! เฮ้ สตรีท บิวตี้ The New Beauty Destination 
ปักหมุดสาขาล่าสุด เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3

pr

เปิดตัวยิ่งใหญ่!! เฮ้ สตรีท บิวตี้  The New Beauty Destination ปักหมุดสาขาล่าสุด เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3  เตรียมรุกขยายสาขาทั่วภูมิภาคของประเทศไทย จุดหมายใหม่แห่งความงามของบิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริง

ตอกย้ำการเป็นจุดหมายใหม่แห่งความงามที่รวบรวมบิวตี้โปรดักส์ไว้อย่างครบครัน เฮ้ สตรีทบิวตี้” (HEJ Street Beauty) ศูนย์รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ ที่จะมาเป็น The New Beauty Destination ของบิวตี้เลิฟเวอร์ จัดงานฉลองเปิดสาขาล่าสุด เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 อย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งในสไตล์สตรีทบิวตี้” (Street Beauty) ที่เชื้อเชิญให้เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ได้สนุกกับการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่จะสร้างไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง!!

reเครื่องสำอาง-hej

ในงานตระการตากับความยิ่งใหญ่ของ London Beauty Bus ครั้งแรกในประเทศไทยที่รถบัสสองชั้นเปิดประทุนสไตล์ลอนดอน จะยกขบวนความสวยขับเคลื่อนมาจากเฮ้ สตรีท บิวตี้ช็อป สาขาสีลม มาสู่สาขาล่าสุด เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดจี๊ด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Shop Chill Charge Share” สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ให้มาช้อป มาชิล พร้อมชาร์จพลังให้ตัวเอง แล้วแชร์ให้โลกรู้ โดยได้ เมนเทอร์ตัวแม่ของวงการแฟชั่น คริส หอวัง นำทีมแชมป์ เดอะเฟซไทยแลนด์อย่างจีน่าวิรายา ภัทรโชคชัย, “เกรซณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล, “ติช่ากันติชา ชุมมะ และเดอะเฟซเมนไทยแลนด์ฟิลลิปส์ณัทธนพล ทินโรจน์ พร้อมนักแสดงละครซีรีส์วัยรุ่นคู่จิ้นสุดฮอต ออฟจุมพล อดุลกิตติพร และ กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์  ยกทัพมาบุกแคทวอล์ค พร้อมปิดท้ายความยิ่งใหญ่ด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก บี้ สุกฤษฎิ์ ลานอีเวนท์ฮอลล์ ชั้น1 เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3  เมื่อเร็ว นี้

reS__6340611

เจนนี่จารุวัลย์ วงศ์เจษฎาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโฟร์ โกลบอล จำกัด ในเครือกลุ่มบริษัท ทาพาโก้จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงคอนเซ็ปต์ที่เป็นจุดเด่นของ เฮ้ สตรีทบิวตี้(HEJ Street Beauty) ที่นำความเป็นสตรีทไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย โดยมี    คอนเซ็ปต์สตรีทบิวตี้มาเป็นแรงบันดาลใจร่วมกับสตรีทอาร์ทและแฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์ เพื่อสร้างไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนานให้แก่กลุ่มเป้าหมาย โดยยังคงเอกลักษณ์และรสนิยมที่ดี ซึ่งคำว่า “HEJ” มาจากคำทักทายในภาษาสวีเดน อีกทั้งยังมีเสียงคล้ายคำทักทายเรียกเพื่อน ในกลุ่มคนรุ่นใหม่อีกด้วย ภายในร้านมีสินค้าให้เลือกมากมายตั้งแต่แบรนด์จากเอเชียไปจนถึงอเมริกาและยุโรป รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ในทุกระดับราคา เพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึง ตั้งแต่กลุ่มนักเรียน นักศึกษาไปจนถึงคนทำงาน

reS__6340613

ความสวยความงามไม่ได้เป็นเพียงกระแส แต่เป็นไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวัน บวกกับทำเลที่ตั้งของเฮ้ สตรีทบิวตี้ สาขาแรกที่อาคารญาดา .สีลม ซึ่งเป็นย่านที่คับคั่งไปด้วยบิวตี้เลิฟเวอร์ ทั้งพนักงานออฟฟิศ นักศึกษา รวมถึงนักท่องเที่ยวจึงทำให้ได้เสียงตอบรับอย่างท่วมท้น ด้วยเสียงตอบรับที่ดีทำให้สาขาแรกที่สีลมขยายเวลาเปิดถึงเที่ยงคืนในทุกวัน และเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการจะก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในธุรกิจศูนย์รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ในอนาคต ในงานเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ซึ่งเป็นสาขาที่ 2 จึงได้เชิญตัวแม่ของวงการแฟชั่น อย่างแชมป์ทั้ง 4 คน จากรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ ที่มีสถานะเหมือน “HEJ” เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวแม่เช่นกัน และกำลังเตรียมเปิดสาขาที่ 3 ที่ชลบุรี ในเดือนกรกฎาคมนี้ รวมงบประมาณในการเปิดตัว 3 สาขาและแกรนด์โอเพนนิ่ง อีเว้นท์กว่า 60 ล้านบาท

  นอกจากนี้ เฮ้ สตรีทบิวตี้ ยังเตรียมการเปิดตัว Beauty mobile เพื่อส่งมอบบิวตี้โปรดักส์ให้แก่ บิวตี้เลิฟเวอร์ทั้งหลายทั่วภูมิภาคของประเทศไทย และยังสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ช           (E-Commerce) เพื่อเติมเต็มกลยุทธ์การขายแบบออมนิ แพลตฟอร์ม” (OMNI Platform) ที่จะช่วยผสานทุกช่องทางในการซื้อขายเพื่อให้กลุ่มผู้รักความสวยความงามได้มาเลือกซื้อสินค้าอย่างสะดวกสบาย พร้อมกับการได้รับคำแนะนำจากบิวตี้บัดดี้ (Beauty Buddy) ก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย

reS__6332677

ภายในงานคับคั่งไปด้วยแขกวีไอพี เซเลบริตี้ พันธมิตรธุรกิจ รวมถึงเหล่าบล็อกเกอร์ และเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มาร่วมแสดงความยินดีในการเปิด เฮ้ สตรีทบิวตี้ สาขาเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก และเต็มไปด้วยสีสันแห่งความงามตามสไตล์บิวตี้

เฮ้ สตรีท บิวตี้ช็อป จุดหมายใหม่ของนักช้อปที่รวมเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศให้เหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์อัพเดทเทรนด์ก่อนใครกันทุกสัปดาห์  พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษกับสินค้าในราคาที่คุ้มค่าและจับต้องได้เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตของคนเมืองยุคใหม่อย่างแท้จริงพร้อม 2 คอนเซ็ปต์หลัก สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของสตรีทบิวตี้” (Street Beauty) โดยเน้นนำเสนอ

SHOP CHILL CHARGE & SHARE คือคอนเซ็ปต์หลักของช่องทางหน้าร้าน ที่รวบรวมสินค้าให้ได้  ช้อปกันอย่างเต็มอิ่ม ภายในร้านยังมีบิวตี้บาร์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้นั่งชิล เติมเต็มความสวยระหว่างวัน รวมถึงสามารถชาร์จแก็ดเจ็ตต่าง ได้ นอกเหนือจากนี้ ยังมีบิวตี้คอมมิวนิตี้ ที่จะเป็นพื้นที่แบ่งปันแรงบันดาลใจ และบิวตี้ไลฟ์สไตล์ ซึ่งสามารถใช้พื้นที่นี้ร่วมแชร์เทคนิค และเคล็ดลับดี ให้แก่เพื่อนผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ เฮ้ สตรีท บิวตี้ ได้ทุกช่องทางโซเชียล รวมถึงกิจกรรมดีๆ อาทิ Friday Free Make-up บริการแต่งหน้าสดให้เป็นหน้าสวย โดยเมคอัพ อาร์ทิสต์ แบรนด์ดัง ให้สาวๆ ได้สวยก่อนไปปาร์ตี้ ทุกค่ำคืนวันศุกร์ เวลา 18.00 – 21.00 .

CHAT SHOP SHIP & SHARE คือคอนเซ็ปต์หลักของช่องทางออนไลน์ ที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงของการช้อปสินค้าในระบบดิจิตอล ผ่านบริการแชทที่ลูกค้าสามารถพูดคุยและได้รับคำปรึกษาจากบิวตี้บัดดี้ (Beauty Buddy) ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้า รวมไปถึงการอัพเดทบิวตี้เทรนด์และกิจกรรมต่าง ผ่าน บิวตี้บล็อกประจำสัปดาห์ และที่สำคัญที่สุดคือการตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนจัดส่ง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า

reS__6332675

บรรยากาศภายในร้าน เฮ้ สตรีทบิวตี้ ทุกสาขา ยึดคอนเซ็ปต์สตรีทบิวตี้” (Street Beauty) ในโทนสีชมพูดำ พร้อมอาร์ทวอลสไตล์เฮ้เพื่อสร้างความรู้สึกสนุกสนาน พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ให้เหล่าบิวตี้   เลิฟเวอร์ได้สัมผัสกับบิวตี้โปรดักส์ที่มีให้เลือกหลากหลายด้วยตัวเอง โดยแบ่งเป็นโซนต่าง ได้แก่ เครื่องสำอาง, สกินแคร์, น้ำหอม รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับแต่งหน้า ที่มีให้เลือกทั้งแบรนด์ไทยสุดฮิต และ       แบรนด์ชั้นนำจาก สหรัฐอเมริกา, ยุโรป, ญี่ปุ่น และเกาหลี รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์จากต่างประเทศ รวมทั้งหมดกว่า 350 แบรนด์

บิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริง ต้องไม่พลาดมาเช็คอินจุดหมายใหม่แห่งความงามที่ เฮ้ สตรีทบิวตี้” (HEJ Street Beauty) ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ อาคารญาดา .สีลม, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 และเตรียมมาเช็คอินความสวยกับสาขาที่ 3 ชลบุรี เร็ว นี้

อัพเดตเทรนด์บิวตี้โปรดักส์สุดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำ ได้ทางเว็บไซต์ www.hejstreetbeauty.com,

Facebook: HEJ Street Beauty

IG: hejstreetbeauty

Line :@ hejstreetbeauty

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.