Herbal Essences bio:renew คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ตอบสนองความต้องการในการดูแลเส้นผมของผู้หญิง

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

collage

ปลุกทุกประสาทสัมผัสของคุณไปพร้อมกับ Herbal Essences bio:renew คอลเล็กชั่นพรีเมี่ยมล่าสุดที่ผสานพลังจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน

เป็นเวลากว่า 45 ปี ที่มีการเปิดตัวแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำจากประเทศอังกฤษที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นครั้งแรก Herbal Essences (เฮอร์บัล เอสเซ้นส์) ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ Herbal Essences bio:renew (เฮอร์บัล เอสเซ้นส์ ไบโอ:รีนิว) ที่ผสานพลังจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ตอบสนองความต้องการในการดูแลเส้นผมของผู้หญิง ถือได้ว่าเป็นครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์นี้เลยทีเดียว

เพราะสาเหตุที่ทำให้ผมดูไม่เปล่งประกาย เกิดจากการอนุมูลอิสระบนเส้นผม ผลิตภัณฑ์ Herbal Essences bio:renew จึงถือเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของแบรนด์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมเกี่ยวกับ “ฮิสทิดีน (Histidine)” สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ส่วนผสมบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการกักเก็บและผสานส่วนผสมสำคัญของ Herbal Essences bio:renew สูตรใหม่ ประกอบด้วย สาหร่ายทะเล (Sea Kelp) และ ว่านหางจระเข้ (Aloe) ช่วยขจัดสารอนุมูลอิสระและช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสีย ไร้ชีวิตชีวา ในทุกๆ ครั้งที่สระผม นอกจากนี้ทุกผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ยังเป็นสูตรที่ปราศจากสารแต่งสี พาราเบน และ กลูเตน เพื่อเส้นผมที่กลับมาดูมีชีวิตชีวาและนุ่มเรียบลื่นอีกครั้ง

Herbal Essences bio:renew คอลเล็กชั่นใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและผสานส่วนประกอบที่สกัดจากธรรมชาติและถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสต่างๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เพราะ Herbal Essences เชื่อว่า คุณจะสามารถมีชีวิตชีวาได้จริงๆ ก็ต่อเมื่อประสาทสัมผัสทุกส่วนของคุณได้รับการกระตุ้น จึงทำให้ทุกๆ สูตรในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Herbal Essences bio:renew ถูกรังสรรค์ด้วยกลิ่นหอมอันเย้ายวนจากธรรมชาติ คัดสรรและปรุงแต่งสูตรน้ำหอมโดยนักปรุงน้ำหอมชั้นนำของโลก เนรมิตความหอมเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจทุกครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์

นอกจากนี้ ขวดบรรจุภัณฑ์ของ Herbal Essences bio:renew ได้รับการออกแบบที่สะท้อนถึงความเป็นเอกลัษณ์อันยาวนานของ Herbal Essences พร้อมส่วนผสมจากน้ำหอมและสูตรการบำรุงที่มีประสิทธิภาพ ที่ผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างสู่ผมนุ่มสวย และกลิ่นหอมอันน่าจนจำแบบไม่เหมือนใคร
ผลิตภัณฑ์ Herbal Essences bio:renew คอลเล็กชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาตินี้ ประกอบด้วย 5 สูตรการบำรุงที่แตกต่าง มอบความชุ่มชื้นสู่ผม ฟื้นบำรุงผม ผมมีวอลลุ่ม ดูเปล่งประกายเจิดจรัส ได้แก่ ARGAN OIL OF MOROCCO, PASSION FLOWER & RICE MILK, ROSEMARY & HERBS, WHITE GRAPEFRUIT & MOSA MINT และ WHITE STRAWBERRY & SWEET MINT โดยวางจำหน่ายเฉพาะ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต และ เซ็นทรัลฟู๊ดฮอลล์ เท่านั้น

batch_ARGAN OIL OF MOROCCO_Pair_BG

batch_PASSION FLOWER & RICE MILK_Pair_BG

batch_ROSEMARY & HERBS_Pair_BG

batch_WHITE GRAPEFRUIT & MOSA MINT_Pair_BG

batch_WHITE STRAWBERRY & SWEET MINT_Pair_BG

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.