ช้อปปี้ ชวน หมอช้าง ทศพร ส่งความเฮงตรวจดวงชะตาปี 2562 พร้อมแนะนำเบอร์มงคลเสริมดวง

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_001

เข้าสู่ช่วงเดือนสุดท้ายของปีกันแล้ว นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ของเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ หลายๆคนคงเตรียมหาของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว คนรัก หรือ เพื่อน และบางคนมองหากิจกรรมเสริมดวงส่งท้ายปีพร้อมรับความเฮงตลอดปี 2562 กันอย่างถ้วนหน้า

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจับมือดีแทค ส่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับแคมเปญ 12.12 Birthday Sale มาเอาใจเหล่านักช้อปสายมูเตลูโดยเฉพาะ ครั้งนี้ช้อปปี้ได้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โหราจารย์ชื่อดังของประเทศไทยมาร่วมพูดคุยใน Facebook Live เพื่อตรวจดวงชะตาและแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงตามราศีเกิดทั้ง 12 ราศีแบบไม่มีกั๊ก พร้อมเผยเลขมงคลเบอร์สวยจากดีแทคมาเสริมดวงด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรัก เรียกได้ว่าครอบคลุมแบบสุดๆ ดวงแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร มาอัพเดตกันเลย

batch_002

3 ราศีที่มีดวงรวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

●ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) ในปี 2562 เรียกได้ว่าเป็นราศีที่จะรวยยิ่งขึ้น มีโชคลาภ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เงินไหลมาเทมาแบบสุดๆ เลขเสริมดวง ได้แก่เลข 2 8 9

●ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) 1 ใน 3 ของราศีที่ดวงดีมากในปีหน้า ขอให้คุณเตรียมตัวเพราะปีหน้าเป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งดีๆ เลขเสริมดวงแนะนำ ได้แก่ 6 4 5

●ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) ชาวราศีนี้ ต้องมีเลข 1 4 6 เพื่อเสริมโชคแห่งการเจรจา

batch_004

7 ราศีเสริมดวงการงาน

●ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม ) เป็นราศีที่โดดเด่นและมีโชคการงานมั่นคง แนะนำเลขเสริมดวง 9 5 6

●ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน) คนในราศีนี้เป็นดวงของความมั่งคั่ง ชีวิตดีขึ้น เสริมการงาน การลงทุน เลขแนะนำ 5 6 8

●ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม) มีเกณฑ์เปลี่ยนงานในช่วงต้นปีใหม่ อาจจะมีการวางแผนการทำงานหรือย้ายแผนก เลขเสริมโชคลาภ เสริมการงาน ได้แก่เลข 2 4 5

●ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม) ชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงทางการงานไปในทิศทางที่ดีขึ้น เลข 5 4 1 เป็นเลขที่เหมาะกับการค้าขายออนไลน์อีกทั้งยังสามารถทำธุรกิจในแวดวงเทคโนโลยีได้อีกด้วย

●ราศีธนู ( 16 ธันวาคม – 13 มกราคม ) คนเกิดในราศีนี้เป็นคนดวงแข็ง ในช่วงเดือนธันวาคมปีนี้ จะต้องระวังอุบัติเหตุ เมื่อก้าววเข้าสู่ปี 2562 จะหมดเคราะห์ หมดโศก เหมาะแก่การเริ่มชีวิตใหม่ เริ่มงานใหม่ก้าวหน้าไปตามลำดับ เลขเสริมดวง 1 5 6

●ราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) เป็นราศีแห่งการเดินทาง คุณจะเหน็ดเหนื่อยจากการงาน มีความวุ่นวาย ต้องหาเลขเสริมโชคการเงินทาง อันได้แก่ 8 9 6

●ราศีมีน (13 มีนาคม – 12 เมษายน) เป็น 1 ใน 3 ราศีที่ดวงดีมาก ซึ่งเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า เลขเสริมดวง ได้แก่ 4 5 9

batch_003

2 ราศีเสริมดวงความรักรุ่ง พุ่งแรง

●ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) ชาวราศีนี้เตรียมเฮ เพราะจะได้สละโสด จะโชคดีด้านความรัก เลขเสริมดวง ได้แก่ 5 1 6

●ราศีมังกร (14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ถือเป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ของคนเกิดในราศีนี้ เลขเสริมดวงได้แก่ 2 4 6

เพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญส่งท้ายปี 12.12 Birthday Sale ช้อปปี้ส่งมอบประสบการณ์ทางการช้อปปิ้งออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยโปรโมชั่นซิมดีแทคเบอร์มงคลจากหมอช้างในราคาเพียง 12 บาท บนช้อปปี้เท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแถมยังโชคดีตลอดปีไปอีกต่อด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มดังนี้

●ซื้อซิมมงคลเบอร์สวยจากดีแทคบนช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 13 – 17 ธันวาคมนี้ จะได้รับแพคเกจสุดคุ้ม 899 บาท ต่อเดื่อน นาน 1 ปี

●ยกระดับความพิเศษสำหรับวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เมื่อนักช้อปซื้อซิมดีแทคเบอร์สวยบนช้อปปี้ จะได้รับส่วนลดค่าแพคเกจเหลือเพียง 699 บาท ต่อเดื่อน นาน 1 ปี อีกทั้งยังได้บัตรสตาบัคมูลค่า 120 บาทไปอิ่มอร่อยกันอีกด้วย

นักช้อปสามารเช็คซิมมงคลเบอร์สวยจากดีแทคบนช้อปปี้ได้ที่ https://shopee.co.th/m/dtac-lucky-number พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับโปรโมชั่นสินค้าจากช้อปปี้เพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.