HOURGLASS ชวนสัมผัสเมคอัพเหนือระดับครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัวเคาน์เตอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดแห่งแรกในเอเชีย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

batch_038

คาริสา เจนส์ (Carisa Janes) ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์อาวร์กลาส เปิดตัวแบรนด์ อาวร์กลาส (HOURGLASS) เครื่องสำอางโมเดิร์นลัคชัวรี่แบรนด์แรกจากสัญชาติอเมริกัน ที่โดดเด่นด้วยความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีในการผสมผสานระหว่างนวัตกรรม ความงดงาม และความหรูหรา โดยมุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมและวัตถุดิบอันล้ำสมัยที่ปราศจากพาราเบนและซัลเฟต ซึ่งอาวร์กลาสถือเป็นหนึ่งในเมคอัพแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในการใช้ส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดสารปนเปื้อนหรือความระคายเคืองต่อผิว อีกทั้งยังตระหนักถึงจริยธรรมในทุกขั้นตอนการผลิตโดยไม่มีการทดลองกับสัตว์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเมคอัพแบรนด์ที่เป็นวีแกนตัวจริง

นอกจากนี้อาวร์กลาสยังมีชื่อเสียงในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่สร้างความตื่นตาตื่นใจกับผลลัพธ์อันน่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพชั้นนำที่สาวๆทั่วโลกหลายคนเทใจให้ ร่วมสัมผัสความพิเศษทุกเมคอัพไลน์ของอาวร์กลาสพร้อมเหล่าเซเลบริตี้และคนดังอีกมากมาย อาทิ พิมพ์ทอง วชิราคม, อามีนา กูล, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, พรปวีณ์ นีระสิงห์, ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, จริยดี สเปนเซอร์, พลอย ปิ่นแสง, เขริกา โชติวิจิตร, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, รมิดา จีรนรภัทร, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, จารุจิต ใบหยก, พิมพ์เลิศ ใบหยก,มรุวุตม์ บูรณศิลปิน, พิชามญช์ ชมะนันทน์, ขนิษฐา ดรุณเนตร, นิโคล กิตติวัฒน์, คามิลล่า กิตติวัฒน์, ซาร่า บอลล์, ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และ วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ ที่ Gaysorn Urban Resort เมื่อวันก่อน

คาริสา เจนส์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์อาวร์กลาส กล่าวว่า “แบรนด์ของเราตั้งใจในการพัฒนาเครื่องสำอางอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สาวๆทุกคนได้ครีเอทลุคสวยในแบบฉบับของตนเอง พร้อมประสบการณ์แต่งหน้าใหม่ๆจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมที่ไร้สารปนเปื้อนไม่ก่อให้เกิดอันตราย เราตั้งใจว่าในปี 2020 อาวร์กลาสจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางวีแกนอย่างเต็มตัว วันนี้รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเปิดแฟลกชิฟสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยอยากให้ทุกคนติดตามผลิตภัณฑ์ของเราที่จะพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ”

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้และดารามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แขกผู้มีเกียรติ

batch_042

batch_023

ต่างเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ของอาวร์กลาสที่ขนทัพทุกเมคอัพไลน์มาให้ได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม โดยมีเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง ลิซ่า มารี รักกิเอโร ที่ฝากผลงานให้กับแบรนด์ระดับโลกมามากมาย บินลัดฟ้ามาร่วมถ่ายทอดเทคนิคสุดพิเศษและเคล็ดลับในการแต่งหน้าให้ได้ลุคสวยหรูภายในเวลา 10 นาที ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ Ambient Lighting Powder พร้อมถ่ายรูปในมุมที่โดดเด่นในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

โดยภายในงานได้มีการพูดคุยกับเซเลบริตี้คนดังถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน พิมพิศา จิราธิวัฒน์ สาวสวย ผิวสุขภาพดี กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่อาวร์กลาสมาครบแบบเต็มรูปแบบ ปกติแพรไม่ค่อยแต่งหน้าหนามาก จะเน้นงานผิว วันนี้ได้ลองใช้ Ambient Lighting Powder ทำให้แพรรู้ว่ามีเทคนิคในการใช้เยอะมาก หลายคนอาจจะเข้าใจผิดว่าเป็นไฮไลท์ แต่จริงๆแล้วสามารถใช้ได้ทั้งหน้าเลย เพราะช่วยกระจายแสง ทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้นค่ะ”

ทางด้านสาวสวยแซ่บอย่าง พลอยพยัพ ศรีกาญจนา กล่าวว่า “ชอบแบรนด์นี้มากอยู่แล้ว รู้สึกว่าอาวร์กลาสทำมาสำหรับงานผิว เน้นให้ผิวเราดูดี ดูเป็นธรรมชาติ ปกติพลอยแต่งหน้าเต็มตลอดเวลา เทคนิคสำคัญคือพลอยใช้เบสไพรเมอร์ของอาวร์กลาส ใช้แล้วรู้สึกเหมาะกับคนผิวมัน และอากาศบ้านเรา ทำให้เมคอัพติดทน เพราะกิจวัตรพลอยแน่นมากหน้าต้องเป๊ะให้ได้ทั้งวัน”

อาวร์กลาสเป็นเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์ในความเป็นศิลปะที่ทันสมัยสำหรับวงการเมคอัพ ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้คุณภาพขั้นสูงของทุกผลิตภัณฑ์ ซึ่งให้ความรู้สึกที่แตกต่างด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์อันละเมียดละมุนและบางเบา ให้งานผิวที่สวยงามเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคอลเลคชั่นที่มีการใช้สีอันทันสมัยและแพ็คเกจที่เรียบหรูโดยแรงบันดาลใจของแบรนด์มาจากนาฬิกาทรายที่สื่อถึงความงดงามเหนือกาลเวลาของหญิงสาว ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถคงความงดงามได้ด้วยการเนรมิตลุคสวยให้ตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบเสมือนมีเมคอัพอาร์ตทิสข้างกาย

HOURGLASS AMBIENT LIGHTING POWDER (อาวร์กลาส แอมเบี๊ยน ไลท์ติ้ง พาวเดอร์)

noname

ฉีกกฎการเลือกแป้งตามสีผิวด้วย Ambient Lighting Powder ที่สุดแห่งแป้งโปร่งแสงที่ช่วยกระจายแสงที่กระทบบนผิวให้ดูเปล่งประกายมีมิติ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและเหมาะสำหรับผิวทุกโทนสี ซึ่งออกแบบสีให้เสมือนจำลองแสงในช่วงเวลาต่างๆ ทั้งแสงโทนเย็นและโทนร้อน โดยแป้งแต่ละโทนสีนั้นจะช่วยโฟกัส อำพราง และลดความสว่างจ้าของแสงให้ผิวหน้าดูนุ่มนวลขึ้นเมื่อกระทบแสง ด้วยเทคโนโลยีโฟโต้ลูมิเนสเซ้นส์ และยังสามารถใช้ได้มากกว่า 1 โทนสีในครั้งเดียว มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Create Your Perfect Light” ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการครีเอทลุคให้เหมาะกับแต่ละโอกาสได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมได้แสงและเงาบนใบหน้าที่สวยงามเปล่งปลั่งประหนึ่งมีนักจัดแสงมืออาชีพเดินตามคุณไปด้วยทุกที่และถ่ายรูปได้สวยในแสงทุกรูปแบบโดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

•คอลเลคชั่นแป้งโปร่งแสงหรือฟินิชชิ่นพาวเดอร์นี้จะช่วยรวมจุดโฟกัสของแสง พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส เพื่อให้ผิวหน้าดูนุ่มนวลขึ้นและให้ความรู้สึกถึงผิวหน้าที่เนียนเรียบ

•แป้งทั้ง 6 โทนสีให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสีโทนเย็นหรือสีโทนร้อน

•คุณสมบัติที่แตกต่างจากแป้งทั่วไปในการช่วยกระจายแสงด้วยเทคโนโลยีโฟโต้ลูมิเนสเซ้นส์ อนุภาคเล็กขนาดไมโคร จะช่วยในการปรับแสงสว่างให้กับสีผิวได้อย่างละเอียดและนุ่มนวล พร้อมทั้งให้ความรู้สึกที่บางเบาในขณะเดียวกัน

•ความสามารถในการลดความจ้าของแสงที่ตกกระทบบนผิว ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ อำพรางจุดบกพร่องต่างๆด้วยหลักการหักเหของแสง ไม่ว่าจะเป็นรูขุมขน รอยแดง ริ้วรอยเล็กๆ หรือสีผิวที่ไม่เรียบเนียน

•ทุกโทนสีสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

•ช่วยให้ผิวพร้อมรับกับการถ่ายรูปในทุกแสงและทุกมุมมอง

•ปราศจากน้ำมัน พาราเบน ทัลค์ และ กลูเต็น และไม่ทำการทดลองโดยใช้สัตว์

HOURGLASS AMBIENT LIGHTING POWDER มีทั้งหมด 6 โทนสี

Ethereal Light – แป้งโทนสีขาว มีเหลือบแสงของสีโทนเย็น ให้ความกระจ่างใสดั่งแสงโทนฟ้าของดวงจันทร์ แม้ในช่วงกลางวัน

batch_0Hourglass Ambient Lighting Powder_Ethereal Light

Dim Light – แป้งโทนสีพีชที่จะช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่างๆและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า ด้วยการผสมผสานระหว่างแสงโทนร้อนและเย็น

batch_0Hourglass Ambient Lighting Powder_Dim Light

Luminous Light – แป้งโทนสีแชมเปญแวววาวที่จะช่วยสร้างมิติและแสงเงาดั่งผิวอยู่ใต้แสงเทียน ไม่ว่าจะเป็นยามกลางวันหรือยามค่ำคืน

batch_0Hourglass Ambient Lighting Powder_Luminous Light

Diffused Light -แป้งโทนสีเหลืองอ่อน อบอุ่น และนุ่มนวล ที่จะช่วยปกปิดรอยแดงต่างๆและช่วยให้ผิวแลดูสดใสขึ้นดั่งแสงสว่างในยามเช้า

batch_0Hourglass Ambient Lighting Powder_Diffused Light

Radiant Light – แป้งโทนสีน้ำตาลทองของพระอาทิตย์ในยาม เช้าที่จะช่วยเพิ่มความชัดเจนให้กับใบหน้า ด้วยโทนสีอบอุ่นและสว่างสดใส

batch_0Hourglass Ambient Lighting Powder_Radiant Light

Mood Light – แป้งโทนสีชมพูลาเวนเดอร์ที่ให้ผิวดูอ่อนละมุนมากที่สุด และให้ความกระจ่างใสกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

batch_0Hourglass Ambient Lighting Powder_Mood Light

AMBIENT LIGHTING POWDER ขนาด 10 กรัม ราคา 1,980 บาท

การเปิดตัวเคาน์เตอร์ประเทศไทยในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกและเป็นแห่งแรกของเอเชียของอาวร์กลาส ซึ่งถูกตกแต่งอย่างหรูหราในดีไซน์ด้วยสีดำ ขาว และ ทอง ที่เสริมให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นดูโดดเด่นและน่าสนใจ พร้อมครบครันด้วยทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ของอาวร์กลาส ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้ง อายแชโดว มาสคารา บลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ สกินแคร์ รวมไปถึงเซ็ตแปรงแต่งหน้า และอีกมากมายรอให้คุณมาสัมผัส โดยอาวร์กลาสเคาน์เตอร์พร้อมเปิดให้บริการ ที่โซน Beauty Hall ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน และเอ็มโพเรียม ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ความสวยของคุณให้เฉิดฉายอย่างโดดเด่นไม่ซ้ำแบบใครพร้อมกันได้แล้ววันนี้
ที่ Hourglass Flagship Store โซน Beauty Hall ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอนและเอ็มโพเรียม

ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.hourglasscosmetics.com @hourglasscosmetics #hourglasscosmeticsthailand

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.