ล้วงลึกเบื้องหลังแว่นตาสุดอัจฉริยะของ HUAWEI x Gentle Monster

ต้องยอมรับว่าโลกของการสื่อสารทุกวันนี้หมุนไวขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก ซึ่งนอกจากเทคโนโลยีล้ำๆ แล้ว ผู้บริโภคยังต้องการสมาร์ทแอคเซสซอรี่ที่หน้าตาสวยงาม ตอบโจทย์การใช้งาน แฟชั่นใส่สมาร์ทดีไวซ์และสมาร์ทแอคเซสซอรี่จึงเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในยุคนี้

หนึ่งกระแสที่กำลังมาแรงคือ แว่นตาอัจฉริยะ!! ทั้งฟังเพลงได้ เป็นเลขาส่วนตัว คอยเตือนนัดหมายเรา ทั้งยังเป็นแฟชั่นแอคเซสซอรี่สุดเก๋ เรียกได้ว่า ทั้งชิคและสมาร์ทอย่างแท้จริง

 

เพราะแว่นอัจฉริยะคือเทรนด์แฟชั่นใหม่

หัวเว่ยจับมือกับ Gentle Monster แบรนด์แว่นตาสุดคูล ร่วมพัฒนาสมาร์ทแอคเซสซอรี่ที่มีนวัตกรรมอันน่าทึ่ง ผนวกด้วยดีไซน์เรียบหรูลงตัว ตอบโจทย์แนวคิดการใช้ชีวิตอย่างอัจฉริยะ แว่นอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle  Monster จึงไม่ได้ได้เป็นเพียงแฟชั่นไอเท็มทั่วๆ ไป แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน และยังช่วยให้ผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัวสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายในทุกจังหวะชีวิต

เมื่อแฟชั่นบรรจบกับเทคโนโลยี

แว่นอัจฉริยะหัวเว่ยที่ร่วมมือกับแบรนด์แว่นตาชั้นนำสัญชาติเกาหลีอย่าง Gentle Monster คือผลลัพธ์ของการผสานงานออกแบบที่ทันสมัยของ Gentle Monster เข้ากับเทคโนโลยีอัจฉิรยะของหัวเว่ย โดยแว่นนี้ช่วยให้ประสบการณ์ที่เหนือระดับทั้งด้านการสวมใส่และด้านสายตาที่เหนือกว่าแว่นอื่นๆ คอลเลคชั่นแว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster แมทช์ได้กับทุกลุค สวมใส่ได้ทุกโอกาส มีให้เลือกทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

ก้าวล้ำทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติ

แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster เป็นแว่นที่สวยงาม และสวมใส่สบาย เนื่องจากแว่นนี้ผสานทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและงานฝีมืออันประณีตไว้อย่างลงตัว กรอบแว่นแบบผสมสานของแว่นอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster ผลิตกระบวนการซ้อนวัสดุต่างๆ เป็นชั้นๆ จึงสามารถบรรจุคุณสมบัติต่างๆ ไว้ได้มากมาย และยังสามารถป้องกันละอองฝุ่นและละอองน้ำที่ระดับ IP67 อีกด้วย

รับฟังทุกเสียงอย่างเต็มอิ่ม

แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster มีลำโพงสเตอริโอแบบกึ่งเปิดในตัว ขับเสียงได้เต็มประสิทธิภาพ คมชัด และมีการแยกพูดหรือเสียงดนตรีต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ลำโพงสเตอริโอนี้จัดวางในรูปแบบที่ช่วยให้ทิศทางเสียงจากลำโพงตรงเข้าสู่หูของผู้ใช้โดยตรง ป้องกันให้ไม่ให้มีเสียงเล็ดรอดออกไปภายนอกได้ดี

ระบบบตัดเสียงรบกวนภายนอกอัจฉริยะ

แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบเชิงเส้นซึ่งทำงานร่วมกับไมโครโฟนระบบคู่ที่ขาแว่นแต่ละข้าง อันเป็นระบบเฉพาะของหัวเว่ยที่ช่วยให้เสียงสนทนามีความคมชัด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนภายนอกโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ช่วย ช่วยให้การได้ยินเสียงสนทนาเป็นไปโดยง่าย

แว่นตากันแดด HUAWEI x Gentle Monster ถือเป็นสมาร์ทดีไวซ์ที่คิดค้นมาจากความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง เรียกได้ว่า เป็นผลลัพธ์ของความงดงามอย่างลงตัวระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยี ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ยุค 4.0 คล่องตัว สะดวกสบายในชีวิตประจำวันยิ่งกว่าเคย รู้อย่างนี้แล้ว รีบไปหา แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster มาจับจองกันได้เลย ในราคาเพียง 11,990 บาท ที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปทั้ง 11 สาขา ดังนี้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.