แฟนชาวไทยต้อนรับคอลเล็กชั่น “MARKERAD/มาร์เคียรัด” ล้นหลาม!

ตอกย้ำแนวคิดของอิเกียที่มุ่งมั่น “สรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับคนทั่วไปในทุกๆ วัน” ผ่านความร่วมมือกับเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังทุกแขนงจากทุกมุมโลก ครั้งนี้สร้างกระแสฮือฮายิ่งขึ้นกับการจับมือเวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งยุค เจ้าพ่อสตรีทแบรนด์ OFF-WHITE ร่วมกันออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ MARKERAD/มาร์เคียรัด ที่มีเอกลักษณ์ ในสไตล์เรียบง่าย แต่มีระดับ และทรงพลัง เติมศิลปะให้กับสิ่งต่างๆ ที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวันให้เป็นผลงานดีไซน์ที่โดดเด่น อาทิ หมอน ผ้าห่ม เก้าอี้ โครงเตียง โต๊ะ กระจก ตู้เก็บของ นาฬิกา พรม กรอบรูป และถุงผ้า เต็มเปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถใช้ได้หลากหลาย โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนุ่มสาวยุคมิลเลนเนียลที่เริ่มแยกออกมามีบ้านหลังแรกของตัวเอง และต้องการให้ “บ้าน” สะท้อนความเป็นตัวตน และเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คอลเลคชั่น “MARKERAD/มาร์เคียรัด” เกิดจากการทำงานร่วมกันระหว่างเวอร์จิลและอิเกีย ในการสำรวจรูปแบบการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่เริ่มแต่งบ้านหลังแรกของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นคนโสด คู่รัก หรือแม้แต่คนที่อาศัยอยู่ร่วมกับผู้อื่น เพื่อทำความเข้าใจถึงความต้องการต่างๆ อย่างถ่องแท้ ผสมผสานระหว่างงานดีไซน์โมเดิร์นกับคอนเทมโพรารี่

สำหรับการเปิดตัวคอลเลคชั่น MARKERAD/มาร์เคียรัดในประเทศไทยนั้น รอย เดวาร์ ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางนา กล่าวว่า “แฟนอิเกีย และแฟน OFF-WHITE ทั่วโลกตั้งตารอคอลเลคชั่นนี้มาตั้งแต่เริ่มมีการประกาศความร่วมมือที่อิเกีย สวีเดนเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ซึ่งลูกค้าอิเกีย ประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย ได้รับสิทธิพิเศษเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นพิเศษนี้ก่อนใคร เพราะสโตร์อิเกียอื่นๆ ทั่วโลกจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ โดยเรานำสินค้าทุกไอเท็มของคอลเลคชั่นนี้มาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เลือกสรร และคาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ เรายังได้จัดดิสเพลย์คอลเลคชั่นนี้ไว้บริเวณด้านหน้า เพื่อให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับแนวคิดและแรงบันดาลใจในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มต่างๆ ที่สะท้อนตัวตนที่แตกต่างของมิลเลนเนียล”

ภาพบรรยากาศการเปิดจำหน่ายคอลเลคชั่นพิเศษMARKERAD/มาร์เคียรัด” วันแรกในไทย แฟนชาวไทยให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม แห่ต่อคิวรอข้ามคืนทั้งที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ จำหน่ายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 สโตร์ในเวลาอันรวดเร็ว (ภายใน 3 ชั่วโมง) ทั้งนี้ คอลเลคชั่น“MARKERAD/มาร์เคียรัด” เกิดจากความร่วมมือระหว่างอิเกีย และ Virgil Abloh ดีไซเนอร์ชื่อดังแบรนด์ OFF-WHITE ซึ่งเป็นลิมิเต็ดคอลเลคชั่น วางจำหน่ายที่ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์เป็นที่แรกในวันนี้ (31 ตุลาคม 2562) และสโตร์อิเกียอื่นๆ ทั่วโลกจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันในวันพรุ่งนี้ (1 พฤศจิกายน 2562)

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.