‘SAY GOODBYE TO YOUR MISTAKE’ บอกลาความผิดพลาดในการแต่งหน้าด้วย “ILLAMASQUA S.O.S Set”

sosset

เคยไหม? กับการคอนทัวร์เยอะไปจนหน้าหมองเหมือนมีเครา

เคยไหม? กับการไฮไลท์พลาดจนหน้าเงาเป็นหนังปลาทู

เคยไหม? กับการใช้รองพื้นผิดเบอร์ จนทำให้หน้าลอย หรือหน้าเทา

ผู้หญิงส่วนใหญ่เชื่อว่าเมคอัพทำให้เธอสวยและมั่นใจขึ้น แต่หลายครั้งที่มันกลับทำให้เธอพลาดโดยไม่รู้ตัว อิลลามาสก้าขอชวนสาวๆมาปลดล็อคความเคยชิน พร้อมบอกลาความผิดพลาดกับการแต่งหน้าด้วย ILLAMASQUA S.O.S Set กู้ชีพ 3 ปัญหายอดฮิตของความผิดพลาดกับการแต่งหน้าที่พบบ่อยที่สุดจากสาวๆทั่วโลก เพราะอิลลามาสก้าเชื่อว่าผิวสวยสมบูรณ์แบบไม่จำเป็นต้องปกปิดเยอะจนดูหนา หรือใบหน้าได้รูปอย่างมีมิติไม่จำเป็นต้องอำพรางด้วยสีสันที่เข้มเกินจนไม่เป็นธรรมชาติ หากเพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี พร้อมวิธีการที่ถูกต้อง คุณก็เป็นเจ้าของใบหน้าสวยสมบูรณ์แบบได้ดั่งใจปรารถนา

pr1

S.O.S Perfect Face   ราคา 3,280 บาท (จากปกติ 4,100 บาท)

เนรมิตรูปหน้าในอุดมคติของคุณได้ไม่ยากด้วย S.O.S Contour Set ที่ประกอบด้วย Sculpting Duo พาเลตต์ปรับรูปหน้าที่รวบรวมไฮไลท์และคอนทัวร์ไว้ในหนึ่งเดียว เนื้อฝุ่นเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี ซึ่งสามารถตอบโจทย์สาวๆได้ในทุกสีผิว หมดปัญหาจากการคอนทัวร์เข้มเกินจนดูไม่เป็นธรรมชาติ และแนะนำให้ใช้คู่กับ Contour Brush แปรงหัวตัดโค้งมนสำหรับการคอนทัวร์และไฮไลท์โดยเฉพาะ ที่ลักษณะและขนาดของหัวแปรงถูกออกแบบมาอย่างดีให้เข้ากับสรีระใบหน้าของผู้หญิงทุกคน เมื่อใช้ร่วมกับเทคนิคในการคอนทัวร์ไฮไลท์จากอิลลามาสก้า จึงมั่นใจได้เลยว่า S.O.S Contour Set นี้ จะสามารถปรับรูปหน้าพร้อมสร้างมิติให้ใบหน้าของคุณสวยสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ILLAMASQUA CONTOUR & HIGHLIGHT TIPS

เทคนิคการสร้างมิติบนใบหน้าและสันจมูกให้สวยได้รูปอย่างสมบูรณ์แบบด้วย Sculpting Duo ภายใน 1 นาที

หน้ารูปไข่ รูปหน้าในอุดมคติของสาวๆ ที่เพียงแค่เพิ่มความโดดเด่นด้วยการลงไฮไลท์ในบางจุด ก็มอบใบหน้าสวยได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ยิ่งขึ้น

Highlight: กลางหน้าผาก ใต้ตา สั้นจมูก ปลายคาง

หน้ารูปเหลี่ยม เป็นรูปหน้าที่มีบริเวณขมับและสันกรามที่คมชัด

Highlight: กลางหน้าผาก สันจมูก ปลายคาง

Contour: ขมับและกราม

รูปหน้าหัวใจ เป็นรูปหน้าที่มีบริเวณหน้าผากกว้าง ไม่สมดุลกับปลายคางที่เรียวแหลม

Highlight: กลางหน้าผาก สันจมูก ปลายคาง

Contour: ขมับและข้างแก้ม

รูปหน้ากลม เป็นรูปหน้าที่ไม่เห็นโครงหน้าที่ชัดเจนนัก จึงต้องใช้หลักแสงและเงาในการสร้างโครงหน้าให้ชัดและมีมิติขึ้นด้วยวิธีการคอนทัวร์และไฮไลท์

Highlight: กลางหน้าผาก สันจมูก ปลายคาง

Contour: ขมับและข้างแก้ม

pr3

 SOS Brows Matter   ราคา 3,584 บาท (จากปกติ 4,480 บาท)

ดึงความโดดเด่นจากใบหน้าเรียบแบนให้ดูมีเสน่ห์และดึงดูดมากยิ่งขึ้นด้วยการสร้างคิ้วให้สวยเป๊ะติดทนนาน พร้อมเพิ่มมิติให้หน้าพุ่ง ผิวเปล่งปลั่งฉ่ำออร่า ร่วมบอกลาปัญหาไฮไลท์พลาดจนหน้าดูมันเยิ้มหรือคิ้วเข้มหนาจนกลายเป็นปลิง อิลลามาสก้าขอแนะนำ S.O.S Highlight Set ที่ประกอบด้วยคู่หูสร้างคิ้วเป๊ะสมบูรณ์แบบ ด้วย Eye Brow Cake ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วเนื้อฝุ่น ที่แตะเพียงเล็กน้อยก็มอบสีสันชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมให้ผลลัพธ์เป็นธรรมชาติและติดทนนาน และ Angled brush แปรงหัวตัดขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับการเขียนคิ้วโดยเฉพาะ ขนแปรง Synthetic bristles ที่เรียงตัวกันในแนวเฉียงได้รูปจะเนรมิตทรงคิ้วอันคมชัดให้สาวๆได้อย่างง่ายดายแบบไม่มีพลาด พร้อมเติมเสน่ห์ให้ผิวสวยฉ่ำใบหน้าพุ่งด้วย Beyond Powder ไฮไลท์เนื้อฝุ่นเนียนละเอียด หนึ่งในผลิตภัณฑ์ Best Seller ของสาวกอิลลามาสก้าทั่วโลก ด้วยนวัตกรรมสูตรเฉพาะที่รังสรรค์เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีผสมชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดที่สุด จึงมอบเนื้อสัมผัสบางเบาแนบสนิทไปกับผิวราวกับเปล่งประกายจากภายใน คุณจึงสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้มากเท่าที่ต้องการโดยไม่ทำให้รูขุมขนดูกว้างหรือใบหน้าดูมัน ทว่ากลับมอบประกายระยับเปล่งปลั่งฉ่ำ ออร่าให้ผิวเมื่อสัมผัสกับแสงไฟ ทั้งยังช่วยเบลอริ้วรอยต่างๆให้ดูตื้นขึ้นจากการหักเหของแสงที่มาตกกระทบเนื้อผลิตภัณฑ์บนใบหน้า พร้อมเผยเทคนิค “CCTV” เทคนิคพิเศษจากอิลลามาสก้า ในการลงไฮไลท์อย่างง่ายดายภายใน 1 นาที เนรมิตใบหน้าโดดเด่นแบบ flawless skin มอบผลลัพธ์ผิวโกลว์สวยมีออร่าได้อย่างเพอร์เฟ็กต์เสมือนแต่งหน้ากับเมคอัพอาร์ตทิสมืออาชีพ

ILLAMASQUA TIPS

เทคนิค “CCTV” เทคนิคพิเศษจากอิลลามาสก้า ในการลงไฮไลท์อย่างง่ายดายภายใน 1 นาที

Highlight spot: ใต้ตา กลางหน้าผาก สันจมูก ปลายคาง

เพิ่มมิติให้ใบหน้าโกลว์สวยด้วยการลง Illamasqua Beyond Powder ในลักษณะรูปตัว C บริเวณใต้ตาโค้งไปจนถึงเหนือหางคิ้วหากคุณมีใบหน้ารูปไข่ หรือลงเพียงเฉพาะบริเวณใต้ตาหากคุณมีรูปหน้ากลม เนื่องจากการปัดแก้มจะทำให้ใต้ตาดู

ดรอปลงเล็กน้อย การลงไฮไลท์ในบริเวณนี้จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใต้ตาดูไบรท์ยิ่งขึ้น จากนั้นลงในลักษณะรูปตัว T บริเวณหน้าผากและสันจมูก พร้อมทั้งลงบริเวณปลายคางเป็นรูปตัว V เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้บริเวณนั้นแลดูนูนรับกับแสงช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้ามากยิ่งขึ้น

pr2

S.O.S Skin Realism   ราคา 3,880 บาท (จากปกติ 4,850 บาท)

หากปัญหาหน้าลอย หน้าเทา หรือใบหน้าหนาโบ๊ะไม่เป็นธรรมชาติคือปัญหาที่กวนใจสาวๆอยู่เสมอ S.O.S Skin Base Set จากอิลลามาสก้าช่วยแก้ปัญหานี้ให้คุณได้ ด้วยการรวบรวมสุดยอดไอเท็มที่ตอบโจทย์งานผิวในทุกมิติได้อย่างไม่มีพลาด ประกอบด้วย Primer จาก The Veil Collection ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับหนึ่งของอิลลามาสก้า ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเติมน้ำให้ผิว ถือเป็นปราการด่านแรกในการเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมสำหรับการลงเมคอัพต่อ โดดเด่นด้วยสูตร Silicone-Free ไม่อุดตัน พร้อมช่วยฟรีซผิวและเมคอัพให้สดใสยาวนานถึง 8 ชั่วโมง อีกทั้งยังมี Skin Base Foundation ที่เป็นได้ทั้งรองพื้นและ        คอนซีลเลอร์ในหนึ่งเดียว ใช้หลักการปกปิดด้วยพิกเม้นท์เข้มข้นจึงไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวัน และยังมอบการปกปิดได้ตั้งแต่ระดับบางเบาไปจนถึงระดับสูง แต่คงไว้ซึ่งความรู้สึกเบาสบายผิวหลังการใช้ ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกกว่า 10 เฉด พร้อมเทคนิคเฉพาะในการเลือกเฉดสีรองพื้นจากอิลลามาสก้าประเทศอังกฤษ จึงเรียกได้ว่าคุณสามารถบอกลาปัญหาหน้าเทา

หน้าลอยเพราะรองพื้นผิดเบอร์ที่อิลลามาสก้าได้อย่างแน่นอน ปิดท้ายด้วยการเซตผิวด้วย Loose Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อบางเบาที่เปรียบเสมือนกระดาษซับมันแบบผง ช่วยล็อคความมันและอำพรางรูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม จุดจบของปัญหาผิวพัง เนรมิตผิวปังดั่งผิวเด็กได้ในพริบตา เพราะอิลลามาสก้าเชื่อว่าเมคอัพจะสวยต้องเริ่มจากการเตรียมผิวที่ดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง ดั่งการเนรมิตผิวหน้าให้เนียนสวยเสมือนผืนแคนวาสของเหล่าจิตกรเอก ที่พร้อมสำหรับการแต่งแต้มสีสันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่งดงามเลอค่าและคงอยู่ยาวนานอย่างไม่ลบเลือน

ILLAMASQUA TIPS

  1. เทคนิคการเลือกรองพื้นให้ตรงกับผิวของคุณ

Step 1: เริ่มด้วยการเลือกเฉดสีรองพื้นที่ใกล้เคียงผิวหน้ามาทั้งหมด 3 สี

Step 2: ทดลองป้ายเรียงกันที่บริเวณข้างแก้มเพื่อค้นหาเฉดสีที่ใกล้เคียงกับผิวหน้ามากที่สุด

Step 3: ใช้นิ้วค่อยๆเบลนรองพื้นสีที่คิดว่าใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด หากเฉดสีของรองพื้นนั้นกลืนกับผิวนั่นคือสีที่ใช่สำหรับคุณ

  1. เทคนิคการทำให้เนื้อรองพื้นดูบางเบาเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

โดยการผสม Primer เข้ากับ Skin Base Foundation  ก่อนนำมาลงบนใบหน้า จะได้ผลลัพธ์ผิวหน้าที่ฉ่ำประกายเนียนละเอียดบางใสดุจกระจกเงา เปลี่ยนหน้าหนาโบ๊ะให้กลายเป็นผิวฉ่ำใส คงความเป็นผิวแลดูอิ่มน้ำเป็นธรรมชาติได้อย่างน่าอัศจรรย์

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.