“อิมเมจ” กลับมาพร้อมมุมมองความรักที่โตขึ้นในซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่มี”กับความทรงจำดีๆที่ไม่เคยมีอาจจะดีกว่า

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ถือเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนเพลง  สำหรับนักร้องสาวเจ้าของเสียงร้องที่ทำให้ใครหลายคนตกหลุมรัก  อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ จากค่าย Smallroom หลังจากซุ่มทำเพลงอยู่นาน ก็ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์ของ MV เพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงตั้งตารอกันไปแล้ว  ล่าสุดเธอก็ได้ปล่อย MV เพลง ไม่มี ออกมาให้ได้ดูกันแบบเต็มๆแล้วในวันที่ 28 ม.ค.64 ซึ่งเป็นวันเกิดของเจ้าตัวอีกด้วย

ไม่มี ซิงเกิ้ลที่ 4 จากอิมเมจ  เพลงนี้เกิดขึ้นจากประโยคสั้นๆที่ผุดขึ้นมาในระหว่างบทสนทนาว่า ..บางอย่างไม่มีเลยอาจจะดีกว่าเคยได้มี.. เธอจึงหยิบเอาประโยคนี้มาเป็นจุดเริ่มต้นในการเล่าถึงมุมมองในความสัมพันธ์ที่จบลงไปแล้ว หลายครั้งที่เราเจ็บจน move on ไม่ได้ ทำให้สงสัยขึ้นมาว่า ไม่เคยมีเขาเลยมันจะดีกว่าไหม?  พร้อมเพิ่มความเศร้าให้เพลงนี้เข้าไปอีกด้วยดนตรีที่เรียบเรียง โดยเจ้าพ่อเพลงรักมือฉมังอย่าง เจ  Penguin Villa” ที่มาช่วยเพิ่มลูกเล่นและสร้างบรรยากาศให้ดนตรีสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น  ให้กลิ่นอายที่พาไปสู่ความทรงจำเก่าๆ และสร้างความรู้สึกถึงความผิดปกติของเวลาด้วยท่อนหน่วงจังหวะ

ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงเศร้าที่สุดของอิมเมจเลยก็ว่าได้
โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้เราจะได้เห็นบทบาทการแสดงของอิมเมจอย่างเต็มรูปแบบ กับความท้าทายในการถ่ายทำด้วยกองถ่ายขนาดย่อมที่มีทีมงานเพียง 3 สามคนคือผู้กำกับและนักแสดง 2 คน แต่สามารถเนรมิตสถานที่และเรื่องราวให้หลุดไปอยู่โลกพิศวงกับความทรงจำที่กำลังย้อนกลับมาทำร้าย เมื่อความทรงจำดีๆเหล่านั้นอาจจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปแล้ว การนึกถึงมันอีกครั้งบางทีก็ทำให้สุขใจหรือทุกข์ใจได้ไปพร้อมๆกัน จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า ถ้าให้เลือกระหว่างมีความทรงจำดีๆเหล่านั้น หรือไม่มีเลยตั้งแต่แรก แบบไหนจะดีกว่า  แล้วคุณเองอยากจะลืมหรืออยากจะลบความทรงจำนั้นไป  ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่มี ผลงานล่าสุดจากอิมเมจได้แล้ววันนี้ ทาง  Youtube SmallroomOfficial  :

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.