“อิมเมจ – สุธิตา” ถ่ายทอดความหลงใหลในเสน่ห์ของกล้องฟิล์ม ผ่านภาพและเสียงในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “Film”

ข่าวประชาสัมพันธ์

ปล่อยเพลงจังหวะช้าๆที่มาพร้อมเสียงร้องนุ่มลึกสะกดอารมณ์ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอยู่เสมอ สำหรับ นักร้องสาวเจ้าของเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ “อิมเมจ – สุธิตา”  จากค่าย Smallroom ครั้งนี้เธอกลับมาเซอร์ไพร์สแฟนเพลงด้วยความแปลกใหม่กับเพลงมีจังหวะเพลงแรกที่ใครหลายคนรอคอยกับดนตรีสไตล์อินดี้ป๊อป ฟังเพลินๆ ที่หยิบเอาเสน่ห์ของกล้องฟิล์มที่เป็นอีกหนึ่งความชอบของเธอมาถ่ายทอดเป็นเพลงในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด  “Film” 

สำหรับ “อิมเมจ” การถ่ายรูปฟิล์มคือรูปแบบหนึ่งของการบันทึกความทรงจำที่ลบไม่ได้ การถ่ายแต่ละครั้งมันมีราคาของการสร้างความทรงจำไม่ว่าจะเป็นค่าฟิล์มหรือค่าล้าง ทำให้ต้องคิดเยอะและกังวลทุกครั้งที่กดถ่ายว่าจะออกมาดีมั้ย จนบางครั้งก็พลาดจังหวะสำคัญไป  เหมือนกับชีวิตของคนเรา

ถ้ามัวแต่คิดหรือกังวลมากเกินไปก็อาจจะไม่ได้ทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ ทำให้รู้สึกว่าต่อจากนี้ จะไม่มัวแต่กังวลหรือกลัวอะไรแล้ว เพราะความรู้สึกเสียดายมันแย่กว่ารู้สึกเสียใจ เธอจึงเอาความรู้สึกนี้มาถ่ายทอดเป็นเนื้อเพลง  พร้อมนำภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มที่เธอได้บันทึกความทรงจำในช่วง 500 days of image มาทำเป็นวิดีโอให้ทุกคนได้ชมอีกด้วย

ติดตามฟังและรับชมฝีมือการถ่ายภาพฟิล์มของ “อิมเมจ” ในเพลง “Film” ได้ทาง Youtube Smallroom Official : https://www.youtube.com/watch?v=pfhImp0i-3E

Available on music streaming : https://backl.ink/147047905

และสำหรับใครที่หลงใหลในเสน่ห์ของภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มเหมือนอิมเมจ เราอยากชวนมาเล่นกิจกรรม #FeelingsOnFilmChallenge ร่วมแชร์ความรู้สึกบนภาพถ่ายจากกล้องฟิล์มที่ชอบที่สุด ลุ้นรับกล้องฟิล์มจากอิมเมจ 1 รางวัล ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิ.ย 64 ติดตามกติกาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : www.facebook.com/ImageSuthitaFanpage , www.facebook.com/smallroommusic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.