Innisfree เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Jeju Lava Seawater Intensive Ampoule เพิ่มประสิทธิภาพแห่งการชะลอวัยด้วยการเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

innisfree-jeju-lava-seawater-intensive-ampoule (1)

Innisfree ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Jeju Lava Seawater Intensive Ampoule แอมพูลเข้มข้นที่อุดมไปด้วยน้ำทะเลลาวา ช่วยกระตุ้นพลังแห่งความชุ่มชื้นเพื่อมอบผลลัพธ์แห่งผิวที่กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ซึ่งมีส่วนผสมมาจาก Jeju Lava Seawater

Jeju Lava Seawater Story

innisfree-jeju-lava-seawater-intensive-ampoule (3)

น้ำทะเลลาวาได้ผ่านขั้นตอนการกรองภายใต้ท้องทะเลเป็นระยะเวลานับร้อยปี เมื่อภูเขาไฟแห่งเกาะเชจูปะทุ ลาวาได้ไหลลงสู่ทะเล และเย็นตัวลงในทันที ก่อเกิดเป็นหินภูเขาไฟใต้ท้องทะเล เมื่อน้ำทะเลได้ไหลผ่านหินภูเขาไฟเหล่านี้ จึงเกิดเป็นกระบวนการกรองโดยธรรมชาติ

และนี่คือบ่อเกิดของแร่ธาตุล้ำค่า ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ อันเป็นขุมพลังแห่งชีวิต ด้วยกรรมวิธีพิเศษ และเป็นเอกลักษณ์ในการเกิดน้ำทะเลลาวา

จึงทำให้น้ำทะเลลาวาถูกค้นพบเพียงสองแห่งทั่วโลก คือ เกาะเชจู และฮาวาย อย่างไรก็ตามเกาะเชจูเป็นเพียงแห่งเดียวที่สามารถนำน้ำทะเลลาวามาใช้ประโยชน์ เพราะน้ำทะเลลาวาที่นี่อยู่ในระดับความลึกเพียง 200 เมตรจากระดับน้ำทะเล และนี่แหละเป็นแหล่งที่มาอันยอดเยี่ยมแห่งการชะลอวัย ซึ่งเนื้อบางเบาแต่ทรงประสิทธิภาพ เติมน้ำสู่ผิวชั้นในพร้อมความสดชื่นให้ผิวตลอดวัน อีกทั้งเพิ่มความกระชับและคืนความอ่อนเยาว์แก่ผิว

กรรมวิธีแห่งการชะลอวัยเพื่อผิวของคุณ

นวัตกรรมการเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก เพื่อผลแห่งการชะลอวัย ด้วยส่วนประกอบของแร่ธาตุอันล้ำค่า 18 ชนิดจากน้ำทะเลลาวา ที่จะปลุกพลังแห่งความชุ่มชื้น เพื่อผิวให้กระชับและเต่งตึง พบกับประสบการณ์ผิวที่ยืดหยุ่นมีชีวิตชีวาอันเป็นผลมาจากแร่ธาตุนานาชนิด!

ชะลอวัย
ด้วยการเติมความชุ่มชื้นล้ำลึกประกอบไปด้วยแร่ธาตุ 18 ชนิดจาก น้ำทะเลลาวา เพื่อปลุกพลังแห่งความชุ่มชื้น

Intensive Triple Effector™
สร้างเกราะแห่งความชุ่มชื้นบนชั้นผิว

เนื้อสัมฝัสเข้มข้น
ฟื้นฟูผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาสดใส อ่อนเยาว์

innisfree-jeju-lava-seawater-intensive-ampoule (4)

การทำงานของ Lava Seawater กับผลลัพธ์แห่งผิวพรรณ

Jeju lava seawater ประกอบไปด้วยสัดส่วนของแร่ธาตุที่หายากเป็นจำนวนมากซึมซาบเร็วและลงลึกถึงผิวชั้นใน

ขั้นตอนที่ 1 น้ำที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง – เพิ่มพลังของเซลล์ใต้ผิวหนังที่เป็นเซลล์หลักในการทำงานเพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้น

ขั้นตอนที่ 2 3 ปัจจัยในการมอบความชุ่มชื้น – สร้างเกราะป้องกันผิวเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้น โดยจำลอง 3 ปัจจัยแห่งการเติมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง การทำให้บริสุทธิ์และการหมุนเวียนของการสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้เกิดขึ้นจริง

ขั้นตอนที่ 3 เติมพลังผิวให้กระชับและชุ่มชื้น – เร่งการทำงานระหว่างการกระชับและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยการขจัดเอนไซม์ที่เป็นตัวย่อยโปรตีนและเพิ่มพลังให้คอลลาเจนทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ที่มาของกลิ่นหอมของ Jeju Lava Seawater
เพื่อการเติมความสมบูรณ์ให้แก่เซรั่มอันเข้มข้นนี้ กลิ่นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมโดยกลิ่นหลักๆ นั้นมาจากสมุนไพรอย่างกานพลู ที่ให้ความรู้สึกแข็งแรงแก่ผิว ส่วนกลิ่นรองนั้นสกัดมาจากสมุนไพรอย่างใบโรสแมรี่และไธม์ ซึ่งให้ความสดชื่นและมีกลิ่นอายของน้ำทะเล กลิ่นสุดท้ายจะเป็นกลิ่นของส้มอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ดังน้ำเย็นสัมผัสผิวหน้า

Product Information

innisfree-jeju-lava-seawater-intensive-ampoule (2)

Jeju Lava Seawater Intensive Ampoule มี Lava seawater 50.9%

น้ำทะเลลาวาบริสุทธิ์จากเกาะเชจู
ลาวา ซีวอเทอร์ เต็มเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุพิเศษ นานาชนิด ที่ช่วยเพิ่มพลังความชุ่มชื้นและ

เกราะป้องกันอันทรงพลังสำหรับกักเก็บความชุ่มชื้น ด้วยสูตรเฉพาะตัวแบบ Intensive
3 ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการสร้างเกราะแห่งผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื้นโดยเฉพาะผิวที่แห้งและอ่อนล้า

เนื้อครีมเข้มข้นและอุดมไปด้วยความชุ่มชื้น
เนื้อครีมเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิว ซึ่งช่วยส่งผ่านความชุ่มชื้นและแร่ธาตุต่างๆ เพื่อปรับสภาพผิวให้แข็งแรงและอ่อนนุ่ม

ราคา : 1,190 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Innisfree ทุกสาขา

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.