ISSUE x KitoLAB ร่วมกันสร้างสรรค์รองเท้าแตะ ดีไซน์เก๋ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ไม่ว่าจะเปิดตัวคอลเลกชันไหนหรือสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ประเภทใด ISSUE ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง ล่าสุดแบรนด์แฟชั่นเก่าแก่ของเมืองไทยได้เฉลิมฉลองวาระครอบรอบ 21 ปี ในเดือนกันยายน 2020 ด้วยการจับมือกับแบรนด์ Kito แบรนด์รองเท้ายอดฮิตอันดับหนึ่งของไทย ที่มีชื่อเสียงมานานมากกว่า 30 ปี และด้วยการร่วมมือกันภายใต้โปรเจกต์ KitoLAB ซึ่งก่อตั้งขึ้น เพื่อสร้างสรรค์รองเท้าคอลเลกชันพิเศษ จากการร่วมมือกับแบรนด์ดังต่างๆมากมายที่พร้อมจะร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

การร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ดังทำให้เกิดโปรเจกต์ ISSUE x KitoLAB โดย ภูภวิศ กฤตพลนารา ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเรกเตอร์แบรนด์ ISSUE และ พิศาล กิจกำจาย ผู้บริหารแบรนด์ Kito ได้สร้างสรรค์ผลงานรองเท้าแตะดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายทุกการสวมใส่ กลายเป็นไอเทมหลัก ในชีวิตประจำวัน ที่วัยรุ่นสายแฟชั่นต้องมีไว้ในครอบครอง ด้วยการออกแบบพื้นบนที่ซัพพอร์ตเท้า สามารถรองรับแรงกระแทก และน้ำหนักของผู้สวมใส่ ขณะที่พื้นล่างได้รับการออกแบบ เพื่อยึดเกาะ ทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ผ้าซับด้านใน ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับรองเท้ากีโต้ แถมยังช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียและเชื้อราที่เท้า นอกจากรองเท้าจะมีน้ำหนักเบาและไม่อุ้มน้ำแล้วนั้น ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายและแห้งเร็ว ทำให้คอลเลกชันพิเศษนี้เป็นรองเท้าแตะที่มีฟังก์ชันครบครัน โดยที่ไม่ต้องการการดูแลรักษาเป็นพิเศษ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วุ่นๆ ของวัยรุ่นหนุ่มสาวยุคดิจิตัล

ด้านดีไซน์ เก๋ขั้นสุด ด้วยการออกแบบพิเศษ 2 แบบ 4 ลาย

เริ่มจากรุ่น Tree of Life ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความสมบูรณ์แบบของโลกในอุดมคติในยุคพระศรีอริยเมตไตรย ผ่านต้นกัลปพฤกษ์จากมุมมองของ อองรี รุสโซ ศิลปินชาวฝรั่งเศส โดยพิมพ์ลายลงบนผ้าแคนวาส มี 2 ลายให้เลือก

และรุ่น BLACK AND WHITE ดีไซน์สีขาวดำมีให้เลือก 2 ลายเช่นกัน โดยดีไซน์เนอร์ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงดุลยภาพของการดำรงชีวิตของโลกที่มีทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านมืดและด้านสว่าง ความสุขและความทุกข์ ผ่านสัญลักษณ์สีขาว และดำ เพื่อสื่อให้เห็นขั้วตรงข้ามที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว เมื่อชีวิตต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของความสมดุล

คอลเลกชันพิเศษ ISSUE x KitoLAB สร้างสรรค์รองเท้ามาเพียง 2,000 คู่เท่านั้น สามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม เป็นต้นไป รุ่น TREE OF LIFE ในราคา 890 บาท และรุ่น BLACK AND WHITE ราคา 690 บาท ได้ที่ www.kito.co.th, lazada.co.th และ Issue Line My Shop ตลอด 24 ชั่วโมง

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.