2 แบรนด์ดังระดับโลก จับมือกันรังสรรค์คอลเล็คชั่นสุดพิเศษ JILL STUART x MORGAN LANE เป็นครั้งแรก! เอาใจเหล่าจิลเกิร์ล ด้วยดีไซน์น่ารักชวนหลงใหล พร้อมแต่งเติมเสน่ห์ให้สวยใส ตอบสนองสาวสไตล์เกิร์ลลี่

jill x morgan01

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้สาว ๆ ได้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อนิยามแห่งความเซ็กซี่ของสองแบรนด์ระดับโลก
มารวมตัวกันเป็นครั้งแรก ระหว่าง innocent sexy” ของ JILL STUART (จิล สจ๊วร์ต) แบรนด์เมคอัพ
ยอดนิยมจากนิวยอร์กขวัญใจสาวญี่ปุ่นและหญิงสาวทั่วโลก และ cute and sexy” ของ MORGAN LANE
(มอร์แกน เลน)
แบรนด์ชุดชั้นในและชุดนอนสุดโปรดของเหล่าแฟชั่นนิสต้า จับมือกันสร้างสรรค์คอลเล็คชั่น
JILL STUART x MORGAN LANE (จิล สจ๊วร์ต x มอร์แกน เลน) ที่ผสานดีไซน์สุดเก๋และเสน่ห์สุดหรูของ
สองแบรนด์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว  ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์ของ
ชุดชั้นใน และลวดลายน่ารักบนแพ็คเกจจิ้งเครื่องสำอาง ที่ตกแต่งด้วยภาพวาดตัวการ์ตูนจาก MORGAN LANE ที่ต้องถูกใจเหล่าจิลเกิร์ลอย่างแน่นอน

พร้อมเผยโฉมคอลเล็คชั่นใหม่ JILL STUART x MORGAN LANE ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dreamy Holidays (ดรีมมี ฮอลิเดส์) พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ชุด limited edition (ลิมิเต็ด อิดิชั่น) JILL STUART Pajama Party Collection A (Tulle Lingerie) (จิล สจ๊วร์ต พาจามา ปาร์ตี้ คอลเล็คชั่น เอ (ตุลล์ แลงเชอรี่)) และ JILL STUART Pajama Party Collection B (Lanie’s Special) (จิล สจ๊วร์ต พาจามา ปาร์ตี้
คอลเล็คชั่น บี (เลนีส์ สเปเชี่ยล))
ในงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ชุดนอนเก๋ ๆ ที่มาพร้อมความหรูแบบเป็นกันเอง เพื่อให้เหล่าจิลเกิร์ลมาอัพเดทคอลเล็คชั่นสุดพิเศษกันให้สนุกยิ่งกว่าที่เคย ในวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายนนี้
ที่ห้องเพลย์ รูม โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

jill x morgan03

ยูทากะ นากาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์
JILL STUART อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวถึงความร่วมมือในการรังสรรค์
คอลเล็คชั่นสุดพิเศษของ 2 แบรนด์ดังขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลกครั้งนี้ ว่า “คอลเล็คชั่นนี้เป็นการร่วมมือครั้งแรกระหว่างสองแม่ลูกดีไซเนอร์ดัง Jill Stuart (จิล สจ๊วร์ต) ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ JILL STUART และ
ลูกสาวคนโตของเธอ Morgan Curtis (มอร์แกน เคอทิส) ดีไซเนอร์ชุดชั้นในและชุดนอนให้กับแบรนด์ MORGAN LANE ซึ่งวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านเสื้อผ้าที่นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส ฯลฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Dreamy Holidays โดยร่วมกันรังสรรค์คอลเล็คชั่น limited edition ที่นำดีไซน์น่ารักและเซ็กซี่ในแบบของชุดชั้นใน MORGAN LANE มาตกแต่งลงบนแพ็คเกจจิ้งของเครื่องสำอาง JILL STUART ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์อันน่ารักสดใสของ MORGAN LANE กับความวินเทจและโมเดิร์นของ JILL STUART ได้อย่างลงตัว และครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะแต่งเติมเสน่ห์ให้สาว ๆ ได้สวยสดใสทุกความต้องการ และจะตอบสนองสาวสไตล์เกิร์ลลี่ได้อย่างแน่นอน”

jill x morgan02

สำหรับคอลเล็คชั่นใหม่ของ JILL STUART x MORGAN LANE ได้แก่ JILL STUART Pajama Party Collection A (Tulle Lingerie) ที่มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางลายจุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดชั้นในที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ รุ่น limited edition แสนน่ารัก และ JILL STUART Pajama Party Collection B (Lanie’s Special) ที่มาพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอางที่ปักลวดลายน่ารักเป็นรูป Lanie ตัวการ์ตูนแสนน่ารักในดินแดนแห่งฝัน จาก MORGAN LANE โดยเครื่องสำอางของทั้ง 2 คอลเล็คชั่นนี้ เป็นชุด limited edition ประกอบด้วย

jill x morgan20

jill x morgan29

 

 • JILL STUART Moonlight Illuminator ไฮไลต์และแป้งทาหน้าที่จะเนรมิตผิวกระจ่างใสและแวววาว
  ยิ่งกว่าที่เคย เช็ต 5 สีสันพาสเทลประกอบด้วย สีชมพูอ่อน เหลืองอ่อน ชมพู ขาว และฟ้าอ่อน ดีไซน์เป็นภาพ Lanie ที่กำลังหลับใหล
 • JILL STUART Dreamy Couture Eyes เนรมิตลุคที่ไม่จำเจด้วยการผสานหลากสีสัน พาเลตต์หกสีสันเพื่อลุคสวยที่ชวนปรารถนา เช็ตสีชมพู ชมพูมุก และน้ำตาล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปาร์ตี้ชุดนอน
 • JILL STUART Kittenish Look Liner อายไลเนอร์เส้นสวยคม ตวัดเส้นโค้งมนได้อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมจุดเด่นของอายไลเนอร์ชนิดลิควิดที่ติดทนนาน
 • JILL STUART Jelly Lip Gloss ลิปกลอสเพื่อริมฝีปากอวบอิ่ม และมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก
  สีชมพูสดใสพร้อมประกายระยิบระยับดุจดวงดาว

นอกจากนี้ยังมีคอลเล็คชั่นชวนฝันแสนน่ารัก JILL STUART Holiday Makeup & Body Collection เอาใจสาว ๆ ด้วยลวดลาย Lanie” ตัวการ์ตูนของ MORGAN LANE ประกอบผลิตภัณฑ์หลากหลายที่จะ
แต่งแต้มความสวยสดใสให้สาว ๆ ได้ครบทุกความต้องการ ประกอบด้วย

jill x morgan05

 

 • JILL STUART Dreamy Wish Eye Shadow อายแชโดว์ลวดลายหินอ่อนที่ผสมผสานสองสีสันสุดพิเศษ เนรมิตให้เปลือกตาดูสดใสด้วยสีโปร่งแสง รุ่น limited edition มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ sweet dreams สีชมพู, twinkle moon สีเหลือง, bubble soap สีฟ้าผสมม่วง, sleepover สีชมพูม่วง และdreamy invitation สีน้ำตาลนม

jill x morgan04

 • JILL STUART Crystal Lip Tint 2 ลิปทินต์ใส โปร่งแสงรุ่น limited edition มอบเนื้อสัมผัสที่สดชื่นพร้อมแปรเปลี่ยนเป็นสีชมพูสุดพิเศษ เนรมิตริมฝีปากอวบอิ่ม ชมพูระเรื่อดุจมีเลือดฝาด ให้สีสันเป็นธรรมชาติและแวววาว มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ kiss you goodnight สีเคลือบใสที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูบริสุทธิ์ และ starry kisses สีใสที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระยิบระยับ

 

 jill x morgan06

 

 • JILL STUART Starry Twinkle Nails เสกสีเล็บให้ปลายนิ้วน่ารักรับฤดูหนาว สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือทาทับสีอื่นเพื่อเพิ่มประกายแวววาว มีทั้งหมด 3 สี limited edition ได้แก่ sweet popcorn สีชมพูหวาน, heavenly snow สีขาว และ dazzling candle สีทอง

 

jill x morgan07

 • JILL STUART Pure Night Vanilla Body Milk น้ำนมบำรุงผิวกาย ปลอบประโลมผิวให้ผิวชุ่มชื้นและเรียบเนียน พร้อมรื่นรมย์ไปกับกลิ่นหอมสบายที่อ่อนโยนของ Pure Night Vanilla

 

 

jill x morgan08

 

 • JILL STUART Pure Night Vanilla Hand Cream แฮนด์ครีมเพื่อผิวเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยนของ Pure Night Vanilla

 jill x morgan09

 

 • JILL STUART Pure Night Vanilla Lip Cream ลิปครีมที่มาพร้อมกลิ่นหอมวานิลลา เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เต่งตึง ชวนมอง

แต่งเติมมนต์เสน่ห์ของความน่ารักและเซ็กซี่ให้เหล่าจิล เกิร์ล เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณกับคอลเล็คชั่น
JILL STUART x MORGAN LANE รุ่น limited edition ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ JILL STUARTแผนกบิวตี้ ฮอลล์ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และอัพเดทข่าวสารความงามแบบไม่ตกเทรนด์ ได้ที่ Facebook/JILL STUART Beauty TH และ #JillStuartBeautyTH 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.