เปิดโลกการทำสีผมแบบไร้ขีดจำกัดกับ “จอยโก้” ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Confetti_Model_Back

กล่าวกันว่า สีสันแห่งแฟชั่นไม่ได้บ่งบอกถึงตัวตนของความเป็นแฟชั่นเท่านั้น แต่เป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงและมีการเคลื่อนไหวอยู่เสมอ! เป็นการพลิ้วไหวอันสนุกสนาน ซึ่งเชื่อมโยงและชี้ให้เห็นถึงการแสดงออกผ่านสีสันต่างๆได้อย่างชัดเจนแบบที่เราไม่เคยได้เห็นมาก่อน ดังนั้น แบรนด์ “จอยโก้” (JOICO) ส่วนหนึ่งของบริษัทโซโตสและชิเซโด้ กรุ๊ป ถือเป็นผู้นำด้านการปฏิวัติดูแลเส้นผมมายาวนานตั้งแต่ปี 1975 มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการบำรุงและดูแลเส้นผมที่ช่วยให้ผมสวย มีสุขภาพดี เพื่อเสริมสร้างความสุขและความมั่นใจในตัวคุณ “JOI” หรือ “ความสุข” คือ หัวใจหลักของทุกๆสิ่งที่เราทำและทุกๆผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้น จึงนำนวัตกรรมทางผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของจอยโก้มาสร้างสรรค์เพื่อช่วยให้เส้นผมกลับคืนสู่สภาพที่แข็งแรงที่สุด คงความเงางาม มากที่สุดและมีสุขภาพดีที่สุด สัมผัสได้แม้หลังการใช้เพียงแค่ครั้งเดียว พันธกิจของเราคือการกระจายความสุขไปยังร้านซาลอนและลูกค้าของเราให้มากที่สุดทั่วทุกมุมโลก ซึ่งนั่นเป็นมากกว่าคำสัญญา เพราะเรากล้ารับประกัน

JoicoLogo-Gold-Joi_0415

นับตั้งแต่สตรีทแฟชั่นจนถึงแฟชั่นบนรันเวย์ การเคลื่อนไหวนี้ไม่เคยที่จะหยุดนิ่ง และมันยังช่วยกระตุ้นให้คุณไม่หยุดนิ่งไปพร้อมกันด้วย ความหลากหลายแห่งสีสันของจอยโก้ช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมแบบกึ่งถาวร “Joico Color Intensity Confetti Collection” (จอยโก้ คัลเลอร์ อินเทนซิตี้ คอนเฟตติ คอลเลคชั่น) ขนาด 4 ออนซ์ ประกอบไปด้วย 5 เฉดสี ได้แก่ Mint (มิ้นท์), Sky (สกาย), Lilac (ไลแลค), Rose (โรส) และ Peach (พีช)

Confetti_Model_Front

Pantone ได้แนะนำสีเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยมในแฟชั่นช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2016 ซึ่งได้แก่ “สีเอิร์ธโทนหรือสีโทนอบอุ่น” และ “สีสดใสที่ให้ความรู้สึกที่มีชีวิตชีวา” โดยกล่าวว่า “สีฟ้าให้ความรู้สึกถึงความมั่นคง..” และ “สีที่สดใสและมีชีวิตชีวาในเทรนด์นี้ทำให้เกิดความรู้สึกที่สนุกสนานและก้าวข้ามสีสันเดิมๆจากปีก่อนๆได้อย่างมีแบบแผน” แรงบันดาลใจจากเทรนด์สีของ Pantone นำมาสู่สีในคอลเลคชั่นคอนเฟตติของเรา จาก “Airy blue” สู่ “Sky” จาก “Lush Meadow” สู่ “Mint” และ จาก “Bodacious” สู่ “Rose” สีสันของจอยโก้ คัลเลอร์ อินเทนซิตี้ “คอนเฟตติ” เป็นการบ่งบอกถึงเทรนด์สีฤดูใบไม้ร่วงที่แตกต่างไม่เหมือนใครแต่ก็ทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเทรนด์สีนี้เป็นเทรนด์สีที่ดำเนินและล่วงเลยมาถึงในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ด้วย ช่วงฤดูใบไม้ร่วง (และฤดูใบไม้ผลิ 2017 นี้) เฉดสีที่สว่างสดใสนี้จะทำให้คุณได้พบกับสีสันที่แปลกใหม่น่าค้นหาและให้คุณได้ร่วมจุดประกายความสร้างสรรค์ทางศิลปะในการผสมผสานของสีสันที่งดงามชวนฝัน

LUMISHINE-BlueAsh_Brunette_0154

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก
• ผมสวย มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นทุกครั้งหลังการทำสีผม ด้วย Quadramine Complex® เทคโนโลยีอันทรงพลังเพื่อการฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมขณะทำสี ช่วยรับประกันว่าผมจะสวย มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นทุกครั้งหลังการทำสีผม
• คงสภาพเส้นผมให้สวยงาม มีสุขภาพดีและช่วยเพิ่มประกายเงางามให้แก่เส้นผม ด้วยน้ำมันกูกุยอันอุดมไปด้วยสารเพื่อการบำรุง ช่วยคงความเงางามและความมีสุขภาพดีให้แก่เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย
• มาพร้อมกับ Pastel Extended Technology ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะช่วยรักษาสีผมที่ตอบโจทย์ทุกความสนุกสนานให้ติดทนนานได้ถึง 10 แชมพู ช่วยให้เส้นผมแลดูมีชีวิตชีวา ให้ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกจากร้านซาลอนอยู่เสมอ
• สามารถนำไปผสมกับ ‘คัลเลอร์ อินเทนซิตี้’ สีอื่นๆได้ เพื่อเพิ่มการรังสรรค์เฉดสีได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

STEP 1
คอลเลคชั่นคอนเฟตติ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับผมที่ผ่านการฟอกจนถึงระดับ 10 หรือผมที่มีระดับความสว่างสูงสุดเท่านั้น

เคล็ดลับ : ควรตรวจสอบสภาพเส้นผมหลังการฟอกสีผม หากพบปัญหาเส้นผมมีรูพรุน ให้ฉีดเค-แพค โปรเฟสชั่นแนล เอช.เค.พี. โปรตีน ลงบนผมบริเวณที่มีรูพรุน (โดยส่วนมากจะเกิดขึ้นที่ปลายผม)

STEP 2
ใช้งานได้ทันทีหลังบีบออกจากหลอดสี โดยไม่จำเป็นต้องใช้ดีเวลลอปเปอร์!

เคล็ดลับ : เฉดสีเหล่านี้สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือผสมกับสีอื่นๆก็ได้ โดยใช้ได้ทั้งกับการลงสีทั่วๆไปหรือใช้กับเทคนิคต่างๆที่คุณคิดค้นขึ้นมา เพื่อการสรรค์สร้างสีผมที่สวยงามตามความต้องการได้อย่างไม่สิ้นสุด

STEP 3
ลงสีทิ้งไว้ 20 นาที จากนั้น ล้างออกและสระผมให้สะอาดด้วย คัลเลอร์ เทอราพี แชมพูและคอนดิชันเนอร์ แล้วตามด้วยเค-แพค อินเทนส์ ไฮเดรเตอร์

เคล็ดลับ : สำหรับการดูแลรักษาผมที่บ้าน ควรแนะนำให้ลูกค้าใช้ “คัลเลอร์ โควอช” ผลิตภัณฑ์ใหม่จากจอยโก้ เพื่อให้เส้นผมมีสุขภาพดี คงสีผมให้สวยและเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

JOI-BRAND_MIK_1259-SMALL

สำหรับช่วงฤดูใบไม้ร่วงกำลังคืบคลานเข้ามาและฤดูหนาวก็จะเดินทางมาถึงในอีกไม่ช้า พร้อมกับเทรนด์ใหม่ๆ ที่คุณจะได้พบเจอ ดังนั้นคุณจึงต้องพร้อมเพื่อที่จะจับคู่สไตล์แฟชั่นในตัวคุณให้เข้ากับสีผมได้อย่างลงตัว โดยทั่วไปแล้ว การใช้สีโทนเย็นจะพบได้อย่างแพร่หลาย ประกอบกับการเพิ่มลูกเล่นด้วยประกายแวววาว ทั้งกับเสื้อโค้ทหนังตัวยาวไปจนถึงการลงรายละเอียดหรือลวดลายด้วยโลหะ รวมทั้งเสื้อผ้าลายทางและชุดเปิดไหล่เพื่อเผยให้เห็นผิว และถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเปลี่ยนลุคและสีผมของคุณให้ชิคและทันสมัย เพราะนี่เป็นช่วงเวลาของเทรนด์สีผมโทนบรูเนตและบรอนด์ ดังนั้น ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ สีโทนเย็นและหม่นจะช่วยสร้างความลงตัวให้แก่ผมสีบรูเนตกับสาวผิวเข้ม และผมบลอนด์กับสาวผิวขาวจะช่วยดึงความทันสมัยในตัวคุณออกมาได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสีบลอนด์สว่างพร้อมด้วยสีหม่นเป็นสีพื้นหรือสีบลอนด์แชมเปญก็ตาม

JOI-BRAND_MIK_1249

คนทั่วไปมักมองว่าสีเทาหรือควันบุหรี่เป็นสิ่งที่สื่อถึงปัญหาและอุปสรรคต่างๆ แต่ในที่นี้ สีดังกล่าวเป็นสิ่งที่จะช่วยนำความทันสมัยในตัวคุณออกมาให้ปรากฏอย่างชัดเจน ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมแบบถาวรใหม่ล่าสุดจาก “Joico Lumishine™ Blue Ash (จอยโก้ ลูมิไชน์ บลู แอช) ประกอบไปด้วย 5 เฉดสี ได้แก่ 5BA, 6BA, 7BA, 9BA และ 10BA ซึ่งได้รับการโหวตจากเวที Stylist Choice Awards 2016 จนได้รับรางวัล “Favorite new color line” ที่ทำให้สีผมโทนบรูเน็ตและบลอนด์ที่สวยและเป็นประกายเงางาม ปราศจากสีสนิม (ทองแดง) และมีประสิทธิภาพสูงสุดในการควบคุมโทนสีแดงอมส้มและโทนเหลืองอมส้มอันไม่พึงประสงค์ “จอยโก้ ลูมิไชน์ บลู แอช” เป็นคอลเลคชั่นที่ประกอบไปด้วยเฉดสี “บลู แอช” ที่ช่วยขจัดสีสนิมที่ไม่ต้องการและฝากเม็ดสีโทนเย็นได้ในขั้นตอนเดียว ผลลัพธ์ที่ได้คือสีผมสวย ปราศจากสีสนิม ผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมแบบถาวร

เหตุผลที่คุณจะหลงรัก
• ช่วยขจัดสีสนิม(ทองแดง) ที่ไม่ต้องการ
• เพิ่มความเงางามให้เส้นผมได้มากขึ้นถึง 2 เท่า (เมื่อเทียบกับผมที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์)
• มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซมและฟื้นฟูเส้นผมได้ 100% (ผ่านการทดสอบกับผมแห้งเสียในห้องปฏิบัติการ)
• บำรุงและปกป้องเส้นผม พร้อมทั้งเติมเต็มความชุ่มชื้น ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่นและเป็นประกายเงางามได้ยาวนานถึง 30 แชมพู (ผ่านการทดสอบกับผมแห้งเสียในห้องปฏิบัติการ)

จากวงจรสีด้านล่าง จะเห็นได้ว่าสีในคอลเลคชั่น จอยโก้ ลูมิไชน์ บลู แอช เป็นสีที่อยู่ตรงข้ามกับเฉดสีส้ม ทำให้สามารถขจัดสีสนิมที่ไม่ต้องการ เมื่อมีการยกระดับสีผมหรือเมื่อใช้บนผมที่มีสีสนิมติดอยู่

คำแนะนำในการใช้:
• ลงสีทิ้งไว้ 35-45 นาที
• ใช้กับดีเวลลอปเปอร์ 10, 20, 30 หรือ 40 วอลลุ่ม
• ไม่เหมาะสำหรับการปกปิดผมขาว

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.