“Jurlique NEW Botanical Cleansers” ขั้นตอนแรกเพื่อผิวสะอาด เนียนนุ่มชุ่มชื่น และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Ju

มลภาวะ  เครื่องสำอางกันน้ำ  ครีมกันแดด  เซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรก ล้วนเป็นสิ่งที่ติดผิวเรากลับบ้านในทุกวัน และไม่สามารถล้างออกได้ด้วยเพียงน้ำเปล่า  นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ปรับสูตรคลีนเซอร์เพื่อช่วยให้ผิวต่อสู้กับผลกระทบของการใช้ชีวิตโลกยุคใหม่

reCLE18-Instagram-Post-12

NEW Botanical Cleansers ของเรากำจัดสิ่งสกปรกที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ แลดูเหนื่อยล้า ออกอย่างเป็นธรรมชาติ เราได้ใช้ส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเช่น เบิร์ช (Birch) คาเลนดูลา (Calendular) สไปแลนธีส (Spilanthes) โรสแมรี่ (Rosemary) ยาร์โรว์ (Yarrow) เลมอน บาล์ม (Lemon Balm) และริเคอร์ไรซ์ (Licorice) ที่ถูกเก็บเกี่ยวอย่างพิถีพิถันด้วยมือจากฟาร์มออร์แกนิคของเจอร์ลีค พืชพรรณธรรมชาติทั้งหมดนี้    ล้วนอุดมไปด้วยคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และปกป้องผิวจากการเผชิญมลภาวะ

2

สารสกัดจากดอกกุหลาบกัลลิกา (Rosa gallica) ที่เติมความชุ่มชื้น เป๊ปเปอร์มิ้นท์ (Peppermint) ที่ช่วยฟื้นฟูผิว รากมาร์ชเมลโลว์ (Marshmallow Root) ที่ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน และแบล็คเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ (Black Elderflower ) ที่ช่วยให้ผิวนุ่มนวล จะทำให้ผิวของคุณรู้สึกสะอาด สดชื่น และพร้อมสำหรับการปรนนิบัติผิวในขั้นตอนต่อไป

1

คลีนเซอร์สูตรใหม่ของเรานั้นมาในผิวสัมผัสอันหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นฟองโฟมเนื้อนุ่ม  เนื้อออยล์นุ่มลื่น โลชั่นเข้มข้น และเนื้อเจลบางเบา  เพราะเรารู้ดีว่าสภาพผิวของผู้หญิงแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน

reCLE18-Facebook-Carousel-2

Radiant Skin Foaming Cleanser (ขนาด 80 กรัม  ราคา 1,050 บาท)

อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบกัลลิกา ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสวิปโฟมที่นุ่มและบางเบา ที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง และมลภาวะตกค้างบนผิวได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระก็ช่วยปกป้องผิวของคุณด้วย ฟองโฟนเนื้อนุ่มนั้นประกอบไปด้วยแร่ธาตุมิเนอรัลแบบละเอียดที่ช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

reCLE18-Facebook-Carousel-4

Nourishing Cleansing Oil (ขนาด 200 มล.  ราคา 1,500 บาท)

คลีนซิ่ง ออยล์ เนื้อบางเบา นุ่มลื่น เปลี่ยนเป็นน้ำนมเข้มข้นเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และมลภาวะที่ตกค้างบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างแบล็คเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

reCLE18-Facebook-Carousel-5

Replenishing Cleansing Lotion (ขนาด 200 มล.  ราคา 1,500 บาท)

โลชั่นเข้มข้นทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติติดทนนาน สิ่งสกปรก และมลภาวะที่ตกค้างบนผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวไปพร้อมกัน สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิว อย่างเช่น สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด นุ่มนวล และกระจ่างใส  เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง สามารถใช้ได้กับบริเวณรอบดวงตา

reCLE18-Facebook-Carousel-3

Revitalising Cleansing Gel (ขนาด 200 มล.  ราคา 1,500 บาท)

คลีนซิ่งเจลเนื้อบางเบา เปลี่ยนเป็นฟองโฟมนุ่มเพื่อชำระล้างมลภาวะ น้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น และสามารถทำความสะอาดได้แม้กระทั่งเครื่องสำอางแบบติดทนนาน สารสกัดจากใบเป๊ปเปอร์มิ้นท์ช่วยทำความสะอาด และปรับสมดุลความมันบนชั้นผิว และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม

reCLE18-Instagram-Post-2

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Botanical Cleansers สูตรใหม่ของเจอร์ลีคมีวางจำหน่ายที่ร้านเจอร์ลีคทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาคม 2018 เป็นต้นไป

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE