ชวนผ่อนคลายสบายผิวกับ Jurlique Signature Facial Treatment

เหน็ดเหนื่อยมาเนิ่นนาน ชวนมาผ่อนคลายกับ Jurlique Signature Facial Treatment ที่หลากหลายสูตรสำหรับทุกคน ว่าแต่จะมีขั้นตอนเป็นยังไง มีสูตรไหนบ้างนั้น ตามมาดูกัน!

Jurlique Signature Facial Treatment Step ขั้นตอนซิกเนเจอร์ทรีทเมนท์ 60 นาที

ขั้นตอนการเตรียมผิว

 • การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิว
 • การประคบด้วย Hydrating Essence ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจอร์ลีค เพื่อทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการผลัดเซลล์ และกลิ่นอโรม่ายังเตรียมผิวและทำให้จิตใจผ่อนคลาย เพื่อทำให้ผิวพร้อมรับผลลัพธ์ของกมารทำทรีตเมนท์ได้อย่างเต็มที่
 • ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Daily Exfoliating Cream มีส่วนผสมจากข้าวโอ๊ต และโซคอัลมอนด์ที่จะช่วยดูดสิ่งสกปรก พร้อมทำให้ผิวหน้าสะอาด เนียนนุ่มชุ่มชื้น และปราศจากการระคายเคือง
 • ขั้นตอนการนวดหน้า: เจอร์ลีคเลือกใช้ Classic Signature Massage เทคนิคเพื่อช่วยกระตุ้นการขับของเสีย พร้อมทั้งช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของน้ำเหลือง และระบบโลหิต กลับเข้าสู่สมดุล และทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี ด้วย Jurlique Face Oil ตามสภาพผิว
 • ขั้นตอนการมาส์กบำรุง: ด้วยมาส์กที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและตรงตามสภาพผิว เพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เพื่อความชุ่มชื้น และทำให้ผิวเรียบเนียน ระหว่างรอผลลัพธ์ของการมาส์กหน้า คุณจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายของ Hand Treatment ในแบบฉบับของเจอร์ลีค
 • ปิดทรีทเมนท์: เพิ่มประสิทธิภาพของผิวในการโอบอุ้มความชุ่มชื้นและเตรียมเซลล์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย Activating Water Essence จากนั้นเจอร์ลีคเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามสภาพผิว เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าและลำคอ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง และปกป้องผิวจากมลภาวะ

Jurlique Eye & Face Rejuvenating Treatment

(เจอร์ลีค อาย แอนด์ เฟซ รีจูวิเนทติ้ง ทรีตเมนท์) 90 นาที ราคา 3,500 บาท

ทรีตเมนท์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าและผิวรอบดวงตาพร้อมกัน ทำให้ผิวหน้าและผิวรอบดวงตา มี่ความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น และทำให้ระบบการไหลเวียนขอองผิวหน้าและผิวรอบดวงตาทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อช่วยเร่งกระบวนการขับของเสีย ทำให้ผิวหน้าและผิวรอบดวงตาแลดูสุขภาพดี

ขั้นตอนการเตรียมผิว

 • การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิว
 • การประคบผิวด้วย Hydrating Essence เพื่อทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการผลัดเซลล์ และกลิ่นอโรม่ายังช่วยเตรียมผิวและทำให้จิตใจผ่อนคลาย เพื่อทำให้ผิวพร้อมรับผลลัพธ์ชองการทำทรีตเมนท์ได้อย่างเต็มที่
 • ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Daily Exfoliating Cream ส่วนผสมจากข้าวโอ๊ตและโซคอัลมอนด์ที่จะช่วยดูดสิ่งสกปรก พร้อมทำให้ผิวหน้าสะอาด นุ่มชุ่มชื้น และปราศจากการระคายเคือง
 • ขั้นตอนการนวดหน้า: เจอร์ลีคเลือกใช้ Classic Signature Massage เทคนิคเพื่อช่วยกระตุ้นการขับของเสีย พร้อมทั้งช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของน้ำเหลือง และระบบโลหิต กลับเข้าสู่สมดุล และทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี พร้อมทั้งเรายังนวดยกกระชับผิวรอบดวงตา ทำให้ผิวรอบดวงตามีความกระชับมากยิ่งขึ้น ยังช่วยเร่งการขับของเสีย และกระตุ้นระบบการไหลเวียนของผิวรอบดวงตา ทำให้ผิวรอบดวงตามีความกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น
 • ขั้นตอนการมาส์กบำรุง: ด้วยมาส์กที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและตรงตามสภาพผิว เพื่อช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง เพื่อความชุ่มชื้น และทำให้ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งยังมาส์กรอบดวงตา เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย และลดรอยหมองคล้ำของผิวรอบดวงตา ระหว่างรอผลลัพธ์ของการมาส์กหน้าและรอบดวงตา คุณจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายของ Hand Treatment ใบแบบฉบับของเจอร์ลีค
 • ปิดทรีทเมนท์: เพิ่มประสิทธิภาพของผิวในการโอบอุ้มความชุ่มชื้นและเตรียมเซลล์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย Activating Water Essence จากนั้นเจอร์ลีคเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามสภาพผิว เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าและลำคอ ผลลัพธ์ผลิตภัณฑ์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง และปกป้องผิวจากมลภาวะ

Jurlique Nutri -Define Age Reclaim

Nutri-Define Touch of Luxe Contouring and Defining Facial Treatment

(นิวทริ ดิไฟน์ ทัช ออฟ ลักซ์ คอนทัวริ่ง แอนด์ ดีไฟนิ่ง เฟชียล ทรีตเมนท์) 90 นาที ราคา 3,000 บาท

เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเจอร์ลีค ด้วยทรีตเมนท์นิวทริ ดิไฟน์ ทัช ออฟ ลักซ์ คอนทัวริ่ง แอนด์ ดีไฟนิ่ง เฟชียล ทรีตเมนท์ ที่จะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนสีผิวไม่สม่ำเสมอ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง และระบบโลหิตให้กลับสู่สมดุล

เปิดทรีตเมนท์ด้วย

การนวดผ่อนคลายแผ่นหลัง ช่วยลดความเมื่อยล้า และเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมทั้งกลิ่นอโรม่ายังช่วยบำบัดจิตใจให้ผ่อนคลายกลับสู่สมดุล เพื่อเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมรับกับการทำทรีตเมนท์

ขั้นตอนการเตรียมผิว

 • การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิว
 • การประคบผิวด้วย Hydrating Essence เพื่อทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนการผลัดเซลล์ และทำให้ผ่อนคลายด้วยกลิ่นอโรม่า
 • ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วย Refining Treatment ส่วนผสมจากเมล็ดแอพพริคอท
 • ขั้นตอนการบำบัดด้วยหยกเฟเชียลโรลเลอร์: ทุกสัมผัสของการนวดด้วยหยกเฟเชียลโรลเลอร์จะช่วยกระตุ้นการทำงานของผิว กระตุ้นการขับของเสีย และความเย็นของหยกจะช่วยลดการระคายเคือง และทำให้ผิวกระชับ
 • ขั้นตอนการนวดหน้า: เจอร์ลีคเลือกใช้ Firming Massage เทคนิคเพื่อช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการขับของเสีย ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของน้ำเหลืองและระบบโลหิต กลับเข้าสู่สมดุลและทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี
 • ขั้นตอนการบำบัดด้วยหินโรสควอตซ์: ทุกสัมผัสของการนวดด้วยหินโรสควอตซ์ จะช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนให้ทำงานดียิ่งขึ้น ทำให้ผิวกระชับและผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอย
 • ขั้นตอนการมาส์กบำรุง: สัมผัสพิเศษสำหรับ Double Mask มาส์กรอบแรกช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น และทำให้ผิวเรียบเนียน สำหรับมาส์กรอบสอง จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวระว่างรอผลลัพธ์ของการมาส์กหน้า คุณจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายของ Hand Treatment ในแบบฉบับชองเจอร์ลีค
 • ปิดทรีตเมนท์: เพิ่มประสิทธิภาพของผิวในการโอบอุ้มความชุ่มชื้นและเตรีมเซลล์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ด้วย Activating Water Essence จากนั้นเจอร์ลีคเลือกบำรุงผิวหน้าและลำคอ ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Nutri Define With Biosome 5 ที่จะช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิว ทำให้เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนสีผิวไม่สม่ำเสมอ และเพื่อความชุ่มชื้นให้ผิว

สนใจบริการและผลิตภัณฑ์สามารถดูเพิ่มเติมที่ร้าน Jurlique และทางออนไลน์ที่

1) เจอร์ลีค สาขา เกสร วิลเลจ ชั้น 2 โทร 02-656-1480
2) เจอร์ลีค สาขา กรูฟ เซ็นทรัลเวิลดิ์ ชั้น 2 โทร 090-906-1134
3) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร 064-184-2730

4) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 1 โทร 090-906-1802
5) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร 090-906-1417
6) เจอร์ลีค สาขา เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น G โทร 064-184-2731
7) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล ภูเก็ต ชั้น 1 โทร 063-850-4403
8) เจอร์ลีค สาขา เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1 โทร 097-114-7609

Instagram: @Jurlique_th/ Facebook: JurliqueThailand / Line: @Jurliquethailand / Lazada: Jurlique Official

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.