Jurlique ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่  UV Defence Lotion SPF50 High Protection PA ++++

 

ผิวที่บอบบางบนใบหน้าของเราต้องเผชิญกับรังสี UV ที่เป็นอันตราย และมลภาวะในทุกวัน เจอร์ลีคจึงขอแนะนำ  UV Defence Lotion SPF50 High Protection PA ++++ ที่จะมาทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวให้กับคุณ

UV Defence Lotion SPF50 ของเจอร์ลีคมอบการป้องกันรังสี UV ในระดับสูงสุด เพื่อปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตราย และเป็นสาเหตุของผิวไหม้ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย นอกเหนือจากการป้องกันรังสี UV แล้ว สูตรใหม่นี้ยังอุดมไปด้วยคุณสมบัติในการป้องกันมลภาวะที่เกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้นจากฟาร์มไบโอไดนามิคและออร์แกนิกของเราทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลียที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความสามารถในการฟื้นฟูผิวเพื่อต่อต้านมลภาวะ สารก่อภูมิแพ้ และสารพิษทางสิ่งแวดล้อมอื่นๆ

การเผชิญรังสี UV และมลภาวะในทุกวันสามารถสร้างความเสียหายให้ผิวของคุณได้ อย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ  จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย  เพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์ เราได้ร่วมมือกับทีมวิทยาศาสตร์ผิวหนังที่ POLA Orbis เพื่อนำสิ่งที่ดีที่สุดทางวิทยาศาสตร์และธรรมชาติมาให้คุณ ผสมผสานเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญในการป้องกันแสงแดด เข้ากับสูตรการป้องกันมลภาวะอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา  เพื่อมอบประสิทธิภาพในการป้องกัน UV และมลภาวะในทุกวัน  พืชพรรณธรรมชาติอันทรงพลังในสูตรพิเศษนี้ยังเป็นที่รู้จักในเรื่องคุณสมบัติของการบำรุงผิวที่แตกต่างกันอีกด้วย

  • สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลม เติมความชุ่มชื้น และคืนความกระจ่างใส
  • สารสกัดจากดอกคาเลนดูลา (Calendula) ช่วยบรรเทาอาการของผิวแพ้ง่าย
  • สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และทำให้ผิวนุ่มนวล
  • สารสกัดจากแอคคิเนเชีย (Echinacea) และ สปิแลนธีส (Spilanthes) ช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิว

โลชั่นเนื้อบางเบา ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้ในขั้นตอนการดูแลผิวยามเช้าของคุณได้อย่างลงตัว นอกจากนี้คุณยังสามารถ  สูดกลิ่นหอมผ่อนคลายของลาเวนเดอร์และซิตรัส โดยปราศจากกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ที่มักพบในครีมกันแดดแบบดั้งเดิม คงไว้ซึ่งผิวที่ได้รับการปลอบประโลม ชุ่มชื้น มีสีผิวที่สม่ำเสมอ และเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้อีกด้วย เพียงแค่ใช้เป็นประจำทุกวันในตอนเช้า หลังจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอ ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการปรณนิบัติผิวประจำวันที่ขาดไม่ได้ เพื่อผิวแลดูสุขภาพดี และเปล่งประกาย

 UV Defence Lotion SPF50 High Protection PA ++++ ขนาด 50 มล.   ราคา 1,650 บาท


เกี่ยวกับเจอร์ลีค
สิ่งที่เราปฏิบัติต่อพืชพรรณธรรมชาติ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร  กว่า 30 ปีที่ฟาร์มออร์แกนิคของเราในเทือกเขาที่มีผืนดินบริสุทธิ์ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย ที่ส่วนผสมแต่ละชนิดได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิดและเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสม ที่พืชพรรณแต่ละชนิดให้ประสิทธิภาพสูงสุด แล้วรวมเข้ากับสูตรตามธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา  การใช้ประโยชน์ของพลังจากธรรมชาติจากเมล็ดพันธุ์สู่ผิวนั้นท้าทายความคาดหวังเกี่ยวกับประสิทธิภาพของส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวกระจ่างใส เปล่งประกายอย่างแท้จริงที่น่ามหัศจรรย์ #Jurlique #NatureEvolved

พบกับ Jurlique ได้ที่:
เกษรวิลเลจ ชั้น 2 โทร. 02-656-1480
เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนกรู๊ฟ โทร. 090-906-1134
เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 1 โทร.090-906-1417
เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ชั้น 1 โทร.090-906-1802
เซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 1 โทร.090-906-1862
เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.064-184-2730
เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น G โทร.064-184-2731
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.