ดีไซเนอร์จอมขบถจากเกาะอังกฤษบรรจบกับปรัชญา LifeWear กับคอลเลคชั่นแรกอันน่าตื่นเต้นระหว่างยูนิโคล่ และ JW Anderson

ยูนิโคล่ประกาศความร่วมมือด้านการออกแบบกับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังแห่งอังกฤษ JW ANDERSON (เจดับบลิว แอนเดอร์สัน) คอลเลคชั่นใหม่นี้จะครอบคลุมทั้งสินค้าสำหรับผู้ชายและผู้หญิง โดยเตรียมวางจำหน่ายทั่วโลกที่ร้านยูนิโคล่และผ่านช่องทางออนไลน์ในซีซั่นส์ Fall/Winter 2017 เป็นต้นไป ความร่วมมือนี้จะนำดึงเสน่ห์การออกแบบสไตล์อังกฤษจาก JW ANDERSON มาผสานกับความสบายและสมบูรณ์แบบที่ยูนิโคล่มุ่งนำเสนอทั้งในด้านรูปทรง เนื้อผ้า และการใช้งาน ผ่านปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของยูนิโคล่

image004

โจนาธาน แอนเดอร์สัน กล่าวถึงการประกาศความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “การร่วมมือกันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในแง่ของการออกแบบ สำหรับชื่อของยูนิโคล่ คือตัวอย่างของความสมบูรณ์แบบ เพราะยูนิโคล่ใส่ใจในทุกรายละเอียดกว่าจะออกมาเป็นผลิตภัณฑ์หนึ่งชิ้น  และผมคิดว่ายูนิโคล่ทำได้ดีมากทีเดียว การทำงานกับยูนิโคล่เป็นแม่แบบที่น่าเหลือเชื่อที่สุดของความเสมอภาคในโลกแฟชั่น และเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่ผลงานการออกแบบของผมจะเป็นสิ่งที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ และสร้างสรรค์มาเพื่อผู้คนในทุกๆ ระดับ”

ยูกิ คัทซึตะ รองประธานบริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง และหัวหน้าฝ่ายวิจัยและออกแบบของยูนิโคล่ กล่าวว่า “เสื้อผ้าที่เราสวมใส่กันทุกวันนี้ล้วนมีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน และหลายๆ สไตล์ก็มีต้นกำเนิดมาจากยูนิฟอร์มหรือชุดที่สวมใส่ไปทำงาน หมู่เกาะอังกฤษเป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น ดัฟเฟิลโค้ท และฟิชเชอร์แมนสเวตเตอร์ ซึ่งเป็นเพียงแค่สองตัวอย่างในอีกกว่าหลายสไตล์ ในการจับมือกับ JW ANDERSON ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ก้าวล้ำและสร้างสรรค์ที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งของเกาะอังกฤษ เราจะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่สืบทอดกันต่อมานี้ พร้อมกับแสวงหาความก้าวหน้าทางด้านการออกแบบและเนื้อผ้า เพื่อสร้างสรรค์สไตล์ที่จะเป็นที่ต้องตาต้องใจไปอีกนานแสนนาน

เตรียมพบกับความร่วมมือครั้งแรกระหว่างดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษและยูนิโคล่ในช่วง ซีซั่นส์ Fall/Winter 2017 ที่ร้านยูนิโคล่และยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.